Chỉ nha khoa mua ở đâu? Chọn loại nào TỐT & PHÙ HỢP !

Rất nhiều người hiểu được lợi ích của chỉ nha khoa nhưng lại không biết nha khoa mua ở đâu, chọn loại nào tốt. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp chi tiết hơn tới bạn nhé.

1. Chỉ nha khoa mua ở đâu?

Dùng chỉ nha khoa là cách giúp loại bỏ dễ dàng thức ăn thừa, mảng bám dưới nướu, giúp răng miệng sạch sẽ, không bị hôi miệng và tránh bệnh lý về răng miệng. Được khuyến khích sử dụng nhưng vẫn có không ít người thắc mắc chỉ nha khoa mua ở đâu, chọn thế nào.

Chỉ nha khoa mua ở đâu? Chọn loại nào tốt và phù hợp? 1

Không ít người chưa biết chỉ nha khoa mua ở đâu được loại tốt

Chỉ nha khoa là vật dụng chăm sóc sức khỏe khá phổ biến. Vì thế, bạn có thể tìm tới các hiệu thuốc, cơ sở bán vật dụng y tế để tìm mua. Hầu hết các hiệu thuốc hiện nay đều có bán chỉ nha khoa với nhiều loại, thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, có một cách mà bạn không cần phải băn khoăn chỉ nha khoa mua ở đâu, đó là mua hàng trên mạng. Rất nhiều trang thương mại điện tử hiện nay như Lazada, Tiki, Adayroi… bán các loại chỉ nha khoa, đa dạng về chủng loại, thương hiệu, giá cả niêm yết sẵn. Đặc biệt, sản phẩm còn được giao tới tận nơi cho bạn mà không phải mất nhiều thời gian, công sức đi tìm.

Tuy nhiên, khi mua chỉ nha khoa trên mạng hay cả các hiệu thuốc, bạn nên tìm chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, bán đúng giá. Sản phẩm chỉ nha khoa chất lượng tốt, chọn loại phù hợp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả làm sạch răng khi sử dụng.

Xem thêm: Địa Chỉ Nha Khoa Làm Trắng Răng Nào An Toàn Và Uy Tín Nhất Hiện Nay?

2. Cách chọn mua chỉ nha khoa để được loại tốt và phù hợp

Ngoài vấn đề chỉ nha khoa mua ở đâu, khi mua chỉ nha khoa, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, loại chỉ phù hợi với răng nướu của mình. Việc chọn đúng loại chỉ nha khoa sẽ giúp việc làm sạch răng tốt hơn, tránh những tổn thương cho răng và nướu do sản phẩm không phù hợp.

Chỉ nha khoa mua ở đâu? Chọn loại nào tốt và phù hợp? 2

Nên chọn sản phẩm của các thương hiệu lớn, uy tín để đảm bảo về chất lượng

Vậy nên sử dụng chỉ nha khoa loại nào?

– Chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín như Oral B, Oraltana, Kobee…

– Hiện nay có hai loại chỉ nha khoa để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích, đó là: chỉ tơ nha khoa với dạng chỉ sợi dài cuốn thành từng cuộn đựng trong hộp nhỏ và tăm chỉ nha khoa chỉ có 1 đoạn chỉ ngắn được cố định hai đầu khung hình chữ C hoặc chữ Y.

– Sợi chỉ nha khoa cũng có 2 loại, dạng chỉ nylong (chỉ đa sợi) và chỉ PTFE (chỉ một sợi). Trong đó, chỉ PTFE được đánh giá là tốt hơn với sợi chỉ đơn, dễ dàng trượt qua kẽ răng kể cả kẽ răng hẹp, không bị tưa sợi. Còn chỉ nylong thường được bao sáp, mùi thơm nhưng rất dễ bị tưa rách sợi chị khi đưa qua kẽ răng.

Chỉ nha khoa mua ở đâu? Chọn loại nào tốt và phù hợp? 3

Kích thước chỉ, loại chỉ phù hợp giúp việc làm sạch răng tốt hơn, tránh tổn thương

– Kích thước của sợi chỉ nha khoa sẽ phù hợp với tình trạng răng của từng người. Nếu bạn là người có khe răng thưa, nên chọn sợi chỉ có kích thước to hoặc dùng tăm chỉ nha khoa. Còn nếu khe răng nhỏ, khít, nên chọn chỉ tơ nha khoa với sợi chỉ mảnh, mỏng dễ làm sạch răng mà không gây đau vướng khi thực hiện.

Hy vọng rằng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được chỉ nha khoa mua ở đâu, chọn loại nào tốt. Với một chế độ chăm sóc răng miệng tốt, dùng chỉ nha khoa đúng cách sẽ giúp bạn luôn có được hơi thở thơm mát, răng miệng sạch sẽ và tránh được các vấn đề về bệnh lý liên quan.

Bạn đang xem: Chi nha khoa mua o dau? Chon loai nao TOT & PHU HOP !

Để lại bình luận của bạn