Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền là giá HỢP LÝ hiện tại?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi bị mất 1 răng hàm nên muốn trồng răng. Nhưng tôi chưa nắm được chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền. Tôi thấy giá cả rất khác nhau mà không biết giá trồng răng giả bao nhiêu là hợp lý. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Trường – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Trường đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả cố định là giải pháp sử dụng răng giả thay thế, giúp khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng đã mất. Trong đó, chi phí làm răng giả giá bao nhiêu là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người.

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền là giá HỢP LÝ hiện tại? 1Chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm

Hiện nay, để trồng răng giả sẽ có nhiều cách khác nhau tuỳ thuộc vào tình trạng mất răng và nhu cầu của mỗi người. Theo đó, giá tiền làm răng giả cũng sẽ tuỳ thuộc vào những yếu tố trên.

Thông thường, với trường hợp mất 1 răng hoặc mất răng đơn lẻ, trồng răng giả bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant là hai phương pháp được áp dụng phổ biến. Răng giả được gắn cố định vào răng rất chắc chắn, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

Chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào vật liệu sử dụng để làm răng giả. Mỗi loại sẽ có mức giá tiền làm răng giả khác nhau, tuy nhiên, giá răng giả implant thường cao hơn so với làm cầu răng sứ.

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền là giá HỢP LÝ hiện tại? 2Chọn phương pháp trồng răng phù hợp với răng miệng và nhu cầu

Để trồng răng implant, bác sỹ sẽ tiến hành đặt trụ implant vào bên trong xương hàm, trụ implant sẽ thay thế cho chân răng. Sau một thời gian trụ implant tích hợp với xương hàm, bác sỹ sẽ đặt răng sứ lên trên trụ implant để thay thế cho thân răng, kết nối bằng khớp nối abutement.

Giá răng giả implant sẽ tuỳ vào loại trụ implant, mão răng sứ và khớp nối mà bạn lựa chọn là loại nào. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và mức giá cũng có sự chệnh lệch. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng giả implant dưới đây để nắm rõ hơn.

GIÁ IMPLANT

Còn với phương pháp làm cầu răng sứ, bác sỹ sẽ sử dụng 2 răng thật kế cận răng đã mất để làm trụ nâng đỡ, sau đó sử dụng nhịp cầu răng sứ gồm khoảng 3 răng sứ gắn liền với nhau để chụp lên 2 răng thật, mão răng sứ ở giữa sẽ thay thế cho răng đã mất. Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào số lượng mão răng sứ và loại răng sứ sử dụng là loại nào.

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền là giá HỢP LÝ hiện tại? 3Mão răng sứ được sử dụng để làm cầu răng sứ thay thế cho răng đã mất

Nếu so sánh hai phương pháp trồng răng, thì giá trồng răng giả implant cao hơn so với cầu răng sứ. Tuy nhiên, trồng răng implant là giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn chỉnh, bao gồm cả chân răng và thân răng. Răng implant rất chắc khoẻ, trụ implant thay thế cho chân răng thật nên có thể giúp ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, hiệu quả có thể duy trì vĩnh viễn nếu được phục hình đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Tuy nhiên, để có thể trồng răng implant, đòi hỏi người bệnh phải có sức khoẻ tốt, xương hàm chắc khoẻ. Do đó, bạn nên tới nha khoa để thăm khám răng miệng cụ thể, tuỳ vào tình trạng cụ thể mà bác sỹ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp trồng răng phù hợp.

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền là giá HỢP LÝ hiện tại? 4Chọn đến nha khoa uy tín để trồng răng giả hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý

Nha Khoa là địa chỉ trồng răng giả uy tín, hiệu quả và có chính sách giá hợp lý, đã và đang được rất nhiều khách hàng, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp mang lại hiệu quả trồng răng tốt, đảm bảo an toàn. Toàn bộ vật liệu trồng răng là sản phẩm chất lượng, được kiểm định chặt chẽ mà không phải lo ngại trồng răng giả giá bao nhiêu với chi phí cực kì hợp lý.

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền. Để được giải đáp chi tiết hơn, bạn nên tới trực tiếp nha khoa để kiểm tra răng miệng cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn thông tin cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Chi phi trong rang gia bao nhieu tien la gia HOP LY hien tai?

Để lại bình luận của bạn