Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền? Giá tiền chụp răng sứ mới nhất hiện nay

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng ạ? Em có một răng đã điều trị tuỷ, nay muốn đi chụp răng sứ để răng bền chắc hơn. Tuy nhiên em chưa nắm được giá chụp răng sứ như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phương Trang – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chụp răng sứ là phương pháp giúp phục hình cho răng khiếm khuyết, hư tổn nhanh chóng và hiệu quả cao, được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh những băn khoăn về phương pháp, cách thực hiện thì chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền? Giá tiền chụp răng sứ mới nhất hiện nay 1

Băn khoăn về chi phí chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền

Để chụp răng sứ cho răng, bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng thật để làm trụ răng, sau đó bác sỹ sẽ chụp mão răng sứ lên trên răng thật, giúp che khuyết điểm của răng và bảo vệ răng thật bên trong, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý và chất lượng sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó giá chụp răng sứ quyết định rất lớn bởi giá răng sứ.

Hiện nay có 2 loại răng sứ gồm răng sứ kim loại và răng toàn sứ để bạn lựa chọn phục hình cho răng. Mỗi một loại lại có nhiều loại răng sứ khác nhau, có ưu nhược điểm, xuất xứ khác nhau nên giá cả cũng có sự chênh lệch.

Để nắm rõ hơn chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây để nắm rõ hơn.

GIÁ RĂNG SỨ

Như bạn thấy, giá chụp răng sứ với răng sứ kim loại sẽ dao động khoảng từ 1.500.000-3.000.000đ, còn răng toàn sứ sẽ khoảng 4.000.000-7.000.000đ, tuỳ từng loại. Mức giá trên được tính cho 1 răng sứ nên nếu giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền sẽ tăng thêm theo số lương răng sứ cần sử dụng.

Ngoài yếu tố về loại răng sứ sử dụng, chụp răng sứ giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người và chính sách giá của từng cơ sở nha khoa. Trường hợp nếu răng mắc các bệnh lý răng miệng, răng cần bọc răng sứ không đảm bảo điều kiện chắc khoẻ cần phải có thêm trụ răng nâng đỡ… khi đó giá chụp răng sứ có thể sẽ tăng thêm nếu bạn áp dụng các phương pháp điều trị khác. Nhìn chung, giá chụp răng sứ giữa các cơ sở nha khoa thường không quá chênh lệch.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền? Giá tiền chụp răng sứ mới nhất hiện nay 3

Lựa chọn địa chỉ chụp răng sứ uy tín để có kết quả tốt và chi phí hợp lý

Để biết chính xác tình trạng răng miệng của mình cũng như chi phí chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám cụ thể. Tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm về chụp răng sứ trực tiếp thăm khám và tiến hành phục hình cho răng.

Rất nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao được Nha khoa KIM trang bị đầy đủ như máy chụp X-quang CT 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, máy mài răng tự động… giúp hỗ trợ bác sỹ chụp răng sứ chuẩn xác, vừa vặn, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ cao. Quá trình thực hiện chụp răng sứ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn, vật liệu răng sứ chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền? Giá tiền chụp răng sứ mới nhất hiện nay 2

Máy móc, công nghệ cao được ứng dụng hiệu quả vào điều trị tại Nha khoa KIM

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền của bạn. Để có những thông tin chi tiết hơn, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận các tư vấn từ bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Chup rang su gia bao nhieu tien? Gia tien chup rang su moi nhat hien nay

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN