Có nên làm răng sứ thẩm mỹ khi răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp em có nên làm răng sứ thẩm mỹ không? Hàm răng của em bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh từ nhỏ. Em thấy một số người đã làm răng sứ rồi, rất đẹp nên em cũng muốn cải thiện màu sắc của răng. Nhưng em băn khoăn không biết làm răng sứ như vậy có ảnh hưởng gì không ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Hồng Nhung – Quảng Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ khi răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh? 1Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp giúp khắc phục thẩm mỹ rất hiệu quả cho những trường hợp răng gặp khiếm khuyết, hư hỏng, bệnh lý răng miệng và nhất là răng bị xỉn màu không thể áp dụng các cách tẩy trắng răng thông thường. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp làm răng sứ để phục hình thẩm mỹ cho răng.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

Với trường hợp của bạn, răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh sẽ không tẩy trắng được bằng các nguyên liệu tự nhiên hay các phương pháp tẩy trắng bằng thuốc tẩy. Do đó, giải pháp tốt nhất cho bạn đó là bọc răng sứ để cải thiện màu sắc của răng.

Làm răng sứ thẩm mỹ có rất nhiều ưu điểm có lợi cho răng miệng nên bạn không cần phải quá băn khoăn có nên làm răng sứ thẩm mỹ không.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ khi răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh? 2Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không? Phương pháp nào giúp khắc phục mọi khiếm khuyết của răng

>>> XEM THÊM “Các bước trồng răng sứ

Khắc phục khuyết điểm của răng: Răng sứ bọc ra ngoài răng thật giống như một chiếc áo giúp che đi những khuyết điểm xấu của răng từ hình thể, màu sắc, giúp răng thật đẹp hơn.

Đem lại hàm răng thẩm mỹ: Răng sứ có màu sắc trắng sáng tự nhiên, thậm chí đẹp hơn răng thật. Chỉ mất khoảng 2-3 buổi hẹn, bạn sẽ có một hàm răng đẹp thẩm mỹ như mong muốn.

Đảm bảo ăn nhai và độ bền duy trì lâu dài: Răng sứ có cấu tạo với lớp khung sườn rất chắc chắn, nung ở nhiệt độ cao nên rất cứng chắc, đảm bảo ăn nhai với nhiều dạng thức ăn khác nhau. Hiệu quả phục hình răng sứ có thể duy trì lâu dài trong nhiều năm.

Làm răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?  

Nhiều người đắn đo không biết có nên làm răng sứ thẩm mỹ không, một phần là lo ngại làm răng sứ sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng. Tuy nhiên, nếu được phục hình đúng kỹ thuật, sử dụng loại răng sứ tốt thì bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ khi răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh? 3Kỹ thuật mài răng chuẩn xác giúp phục hình hiệu quả và không gây xâm lấn răng quá nhiều

>>> XEM THÊM “Trồng răng sứ mất bao lâu

Với trường hợp của bạn, để giải đáp cho thắc mắc của bạn: “Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không” thì trước tiên phải làm răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng bị xỉn màu, trước hết, bác sỹ sẽ phải mài cùi răng để làm giảm kích thước của răng, giúp có thể chụp mão răng sứ lên trên răng thật. Tuỳ từng vị trí của răng, bác sỹ sẽ tiến hành mài răng theo tỉ lệ nhất định.

Khi mài răng sẽ gây đau nhức, tuy nhiên, bạn sẽ được bác sỹ gây tê để không có cảm giác ê buốt và cảm thấy thoải mái. Mài răng chuẩn tỉ lệ của từng răng sẽ đảm bảo không làm ảnh hưởng tới ngà răng và tuỷ răng. Điều này hoàn toàn có thể được đảm bảo nếu được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Do đó, để không phải băn khoăn làm răng sứ có ảnh hưởng gì và không phải đắn đo có nên làm răng sứ thẩm mỹ không, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại để tới thực hiện.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ khi răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh? 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng đã làm răng thẩm mỹ thành công tại Nha Khoa. Với những trường hợp phục hình thẩm mỹ cho răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh đã được các bác sỹ giỏi của Nha Khoa mài răng chuẩn xác, đảm bảo hiệu quả phục hình thẩm mỹ rất cao, vừa khít và nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Bạn có thể tới trực tiếp trung tâm nha khoa để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn chi tiết nhất tới bạn để không phải băn khoăn có nên làm răng sứ thẩm mỹ không. Mọi thắc mắc, bạn cũng có thể liên hệ qua điện thoại theo số Hotline 1900.6899 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Co nen lam rang su tham my khi rang bi xin mau do nhiem khang sinh?

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn