Có trồng răng khểnh được không và trồng như thế nào?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Có trồng răng khểnh được không và có những cách nào ạ? Em rất thích những nụ cười của người có răng khểnh. Nhìn thấy ai sở hữu chiếc răng đó em đều thấy họ rất duyên dáng và cười cũng rất cuốn hút. Em muốn được trồng răng khểnh để xinh xắn hơn. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em xem có trồng răng khểnh được không ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thị Hồng Thúy – Hải Phòng)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn Hồng Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có trồng răng khểnh được không, có những cách nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng khểnh hiện đang là xu hướng thẩm mỹ răng được giới trẻ quan tâm rất nhiều, giúp tạo ra “nét duyên ngầm” từ nụ cười với chiếc răng khểnh. Chính vì thế, những người có hàm răng bình thường cũng băn khoăn có trồng răng khểnh được không giống như bạn.

Hiện nay, với kỹ thuật nha khoa hiện đại, bạn hoàn toàn có thể được trồng răng khểnh giả, góp phần làm duyên hơn cho nụ cười của mình.

Có trồng răng khểnh được không và bằng cách nào? 1Có trồng răng khểnh được không, có những biện pháp trồng răng nào?

Có trồng răng khểnh được không, 2 phương pháp phổ biến nhất

* Đắp Composite:

Đây là phương pháp giúp tạo răng khểnh giả nhanh chóng với giá thành rẻ. Răng khểnh được tạo ra bằng cách đắp Composite lên nướu, vị trí ngang với răng nanh. Bác sỹ sẽ tạo hình chiếc răng khểnh sao cho hài hòa với các răng còn lại cả về màu sắc, kích thước và hình thể, cũng như cấu trúc khuôn mặt. Khi đã ưng ý, vật liệu này sẽ được hóa cứng bằng dụng cụ chuyên khoa. Răng sau khi phục hình nhìn giống với răng thật, tạo cho bạn sự hấp dẫn hơn khi cười. Đặc biệt, khi bạn không còn ưng ý và hứng thú với chiếc răng này nữa, bạn hoàn toàn có thể tháo gỡ chúng với sự trợ giúp từ bác sỹ.

* Bọc răng sứ:

Bạn hãy tưởng tượng kỹ thuật sẽ được tiến hành như sau: Đầu tiên, cần xác định, răng bọc sứ là răng số 2. Bác sỹ sẽ sử dụng kỹ thuật mài cùi răng thật, sau đó tạo hình 2 thân răng sứ, 1 mão răng sứ để chụp lên phần cùi răng số 2, một răng sứ đặc bên trong gắn liền với mão răng số 1, hơi chếch ra phía ngoài, nằm bên trên nướu. Lúc đó, răng sứ nằm trên nướu sẽ có vị trí ngang đối diện với răng nanh, được gắn chắc với răng số 2 tạo thành răng khểnh.

Có trồng răng khểnh được không và bằng cách nào? 2Có trồng răng khểnh được không không còn là mối băn khoăn khi được thực hiện bằng bọc răng sứ

Nhiều người băn khoăn có trồng răng khểnh được không cũng gửi câu hỏi về cho các bác sỹ tại Nha khoa Kim và đều được tư vấn thực hiện theo 2 cách này. Phản hồi từ bệnh nhân rất tích cực, ai cũng hài lòng với chiếc răng khểnh giả của mình. Mọi vật liệu, chất liệu để phục vụ nhu cầu làm đẹp răng của bệnh nhân đều được Nha khoa Kim chú trọng đầu tư cả về chất lượng và số lượng. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ xong bạn cũng cần lưu ý, dù đó chỉ là một chiếc răng giả tồn tại trên cung hàm, là một khối tách biệt với cơ thể nhưng cũng cần được vệ sinh và giữ gìn cẩn thận để không gây những bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp về vấn đề có trồng răng khểnh được không, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa Kim theo số 1900 6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258) để được giải đáp nhé. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm nghiên cứu và trồng răng thẩm mỹ cho hàng ngàn bệnh nhân sẽ giúp bạn tháo gỡ băn khoăn cụ thể nhất nhé!

Bạn đang xem: Co trong rang khenh duoc khong va trong nhu the nao?

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN