Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? – Bảng giá tham khảo

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? Bà nội tôi năm nay 75 tuổi và đã bị mất hầu như là toàn hàm răng, nên ăn uống rất khó khăn. Tôi muốn đưa bà đi làm răng giả để việc bà dễ dàng ăn uống, đảm bảo sức khỏe hơn. Nhưng tôi chưa biết chi phí làm răng giả nguyên hàm như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Ngô Thùy Nhung – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng giả nguyên hàm ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mất răng toàn hàm là điều phổ biến ở người già, khi đó, cần phục hình lại răng để đảm bảo việc ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Giá làm răng giả nguyên hàm phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp trồng răng là gì. Hiện nay, 2 phương pháp tối ưu nhất là làm răng giả nguyên hàm tháo lắp và răng giả nguyên hàm cố định.

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? - Bảng giá tham khảo 1Giải đáp băn khoăn giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền

1. Giá làm răng giả nguyên hàm tháo lắp

Đây là phương pháp phục hình cổ điển và có giá tương đối rẻ, áp dụng cho bệnh nhân bị mất toàn hàm hay nhiều răng. Răng giả tháo lắp có 3 kiểu hàm khác nhau và ứng với mỗi kiểu lại có mức giá khác:

Hàm nền nhựa: làm bằng có nền bằng nhựa dẻo, độ bền không cao nên có mức giá thấp nhất.

Hàm gắn trên khung kim loại: Áp dụng khi mất nhiều răng nhưng vẫn còn lại răng thật để làm trụ đỡ cho toàn hàm giả, hàm có thể gây tổn thương cho nướu vì khung làm bằng kim loại, do đó chi phí tương đối rẻ.

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng giả nguyên hàm tháo lắp đang được niêm yết tại Nha khoa Kim dưới đây để biết rõ hơn:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

>> Tham khảo:  Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới cập nhật

2. Giá làm răng giả nguyên hàm cố định

Làm răng giả nguyên hàm cố định thực chất là phương pháp kết hợp giữa cấy ghép implant và hàm giả nguyên hàm. Khi đó, bác sỹ sẽ tiến hành cấy ghép khoảng 4-6 trụ implant vào trong xương hàm để làm trụ đỡ, sau đó gắn hàm giả lên trên để phục hình cho răng.

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? - Bảng giá tham khảo 2Làm răng giả nguyên hàm bằng cách cấy Implant có chi phí tương đối cao

Giá làm răng giả nguyên hàm thường cao hơn so với các hàm tháo lắp do cần sử dụng đến trụ implant đươc nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Nhưng bù lại, hiệu quả mà phương pháp này là tốt nhất, cả về chức năng thẩm mỹ và ăn nhai.

Mức giá của loại răng này phụ thuộc vào giá trụ implant, giá trụ abutment và giá của loại răng giả được sử dụng để gắn lên trên implant. Tùy vào loại răng sứ mà mỗi loại sẽ có mức giá sẽ có sự chênh lệch với nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa Kim để ước tính được giá làm răng giả nguyên hàm cố định như thế nào.

GIÁ IMPLANT

3. Nên làm hàm răng giả nguyên hàm ở đâu?

Để trồng răng giả nguyên hàm đạt được hiệu quả cao và an toàn, cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Bạn có thể đến Nha khoa Kim để thực làm răng và không cần băn khoăn về giá làm răng giả nguyên hàm vì chi phí ở đây rất hợp lý với túi tiền của bạn, đồng thời kết quả bạn nhận được sẽ tương xứng với số tiền đã bỏ ra.

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền? - Bảng giá tham khảo 3Các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và làm răng giả cho bạn 

Đội ngũ bác sỹ trồng răng thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài và tu nghiệp nhiều năm ở các bệnh viện nha khoa uy tín trên thế giới sẽ làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền để cho bạn thẩm mỹ tối đa và chức năng ăn nhai được đảm bảo, hàm răng giả tháo lắp có độ bền cao, không bị nong lệch, di trượt trên nướu.

Với răng giả cố định trên implant, bác sỹ sẽ phục hình đảm bảo an toàn, không để xảy ra biến chứng, trụ implant tích hợp xương nhanh chóng và không bị đào thải.

Mọi thắc mắc về giá làm răng giả nguyên hàm hoặc về các dịch vụ khác sẽ được đội ngũ nhân viên của bệnh viện giải đáp cụ thể qua hệ thống tổng đài 1900 6899 Foreigners: (+84) 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp), bạn hãy gọi điện đến nếu có vấn đề chưa sáng tỏ nhé!

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Gia lam rang gia nguyen ham bao nhieu tien? – Bang gia tham khao

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN