Tham khảo bảng giá làm răng giả nguyên hàm của Nha Khoa

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bố của tôi 70 tuổi, sức khỏe còn tốt nhưng lại rụng mất nhiều răng, gần như hết cả hàm. Tôi đang muốn biết giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiều tiền để thực hiện trồng răng cho ông. Bố tôi nên dùng loại nào tốt và đảm bảo nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Thành – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Thành đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng giả nguyên hàm” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị mất gần hết răng sẽ gây khó khăn rất nhiều cho việc ăn nhai và thẩm mỹ. Do đó, việc làm răng giả nguyên hàm là việc cần thiết để giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai, đảm bảo sức khỏe và mang lại thẩm mỹ cho hàm răng, khuôn mặt.

Tham khảo bảng giá làm răng giả nguyên hàm của Nha Khoa 1Làm răng giả nguyên hàm rất phù hợp với người già, người bị mất nhiều răng

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền?

Hiện nay, làm răng giả nguyên hàm có hai phương pháp, đó là làm răng giả nguyên hàm tháo lắp, răng giả nguyên hàm cố định. Hàm giả nguyên hàm tháo lắp được làm trên nền nhựa hoặc kim loại với răng bằng nhựa hoặc sứ, có thể tháo lắp ra vào khi ăn và vệ sinh. Còn với hàm giả nguyên hàm cố định sẽ kết hợp phương pháp cấy ghép răng implant với hàm giả tháo lắp để phục hình cho răng đã mất.

Dưới đây là bảng giá làm răng giả nguyên hàm tháo lắp và trồng răng implant để bạn tham khảo:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

GIÁ IMPLANT

Trong hai phương pháp này, làm răng giả nguyên hàm tháo lắp có chi phí thấp hơn, phù hợp với người già, không phải tác động gì tới răng miệng. Khi đó, bác sỹ sẽ lấy dấu răng để thiết kế hàm giả tháo lắp để bệnh nhân có thể sử dụng ăn nhai sau 2-3 buổi hẹn mà giá làm răng giả nguyên hàm rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở nha khoa khác.

Còn với phương pháp làm răng giả nguyên hàm cố định, khi đó, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật cấy ghép khoảng 4-6 trụ implant vào xương hàm, tùy tình trạng răng miệng. Sau 3-6 tháng chờ tích hợp trụ implant với xương hàm, bác sỹ sẽ gắn cố định hàm giả tháo lắp để phục hình. Để thực hiện cấy ghép implant, bệnh nhân phải đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe, mật độ xương còn dày tốt, nếu không sẽ khó tích hợp trụ implant, không đảm bảo phục hình hiệu quả.

Giá làm răng giả nguyên hàm cố định cũng cao hơn răng giả nguyên hàm tháo lắp rất nhiều. Vì giá cấy ghép implant khá cao, bảng giá ở trên tính áp dụng cho 1 trụ răng implant và để thực hiện thì phải cấy ghép 4 đến 6 trụ implant.

Tham khảo bảng giá làm răng giả nguyên hàm của Nha Khoa 2Giá làm răng giả nguyên hàm bằng răng sứ hàm tháo lắp vô cùng phải chăng

Vì vậy, tùy vào sức khỏe của bố bạn và tình trạng mất răng, nếu ông có đủ điều kiện về sức khỏe và khả năng kinh tế tốt, bạn nên thực hiện làm răng giả nguyên hàm cố định để phục hồi khả năng ăn nhai, đảm bảo bền đẹp suốt đời. Còn nếu sức khỏe không đủ điều kiện cấy ghép implant, bạn có thể lựa chọn làm răng giả nguyên hàm tháo lắp, lựa chọn loại nền nhựa, răng sứ để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ và bớt gánh nặng về giá làm răng giả nguyên hàm.

Bạn nên đưa bố mình tới phòng nha để được các bác sỹ giỏi tại Nha Khoa thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn và ông phương pháp trồng răng giả phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả và an toàn, không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe.

Mọi băn khoăn cần giải đáp thêm về giá làm răng giả nguyên hàm, bạn vui lòng liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258) để được tư vấn chi tiết nhé.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Tham khao bang gia lam rang gia nguyen ham cua Nha Khoa

Để lại bình luận của bạn