Kết quả trồng răng Implant, làm cầu răng và bọc răng sứ tại Nha khoa Kim

Những chiếc răng mất hoàn toàn có thể được thay thế bằng những chiếc răng nhân tạo có chất lượng không thua kém so với răng thật trên tất cả các phương diện. Từ sức nhai, tuổi thọ, cảm giác đến vẻ thẩm mỹ và các chức năng nâng đỡ cấu trúc hàm mặt khác. Nhiều khách hàng bị mất răng lâu năm, mất nhiều răng đã được phục hình thành công tại Nha khoa Kim nhờ phương pháp Implant và làm cầu răng 3D hiện đại. Những hình ảnh sau đây sẽ cho bạn cái nhìn trực quan nhất về kết quả sau phục hình răng mất cụ thể.

Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 31 Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 32 Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 33 Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 23 Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 24 Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 25 Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 26 Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 25 Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 25 Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 31 Kết quả trồng răng Implant và cầu răng tại Nha khoa Kim 30Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn cũng đang bị mất răng và cần phục hình lại bằng phương pháp tốt nhất, tạo hình răng bền chắc và thẩm mỹ nhất, hoặc có bất cứ băn khoăn nào liên quan đến việc trồng răng, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 689 ,/ Foreigners: (+84) 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Save

Bạn đang xem: Ket qua trong rang Implant, lam cau rang va boc rang su tai Nha khoa Kim

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN