Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến tình trạng răng miệng sau này?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, cách khắc phục như thế nào? Tôi có một chiếc răng cửa bị mẻ và có ý định trồng răng giả bằng cách bọc răng sứ, tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết phương pháp làm răng sứ có ảnh hưởng gì? (Lê Thị Thùy Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, cách khắc phục như thế nào? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng sứ không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và sẽ không gây ra biến chứng nguy hiểm. Chỉ có một hạn chế nhỏ khi bọc răng sứ hay làm răng toàn sứ là phải áp dụng kỹ thuật mài cùi răng, nếu kỹ thuật của bác sĩ không tốt, thao tác mài răng xâm lấn đến cấu trúc của răng như ngà răng hay tủy răng thì mới gây ê buốt và ảnh hưởng đến sức khỏe của chiếc răng đó.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến tình trạng răng miệng sau này? 1
Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Bạn không cần lo lắng làm răng sứ có ảnh hưởng gì không bởi phương pháp này không gây ảnh hưởng đến chân răng, không xâm lấn đến các răng xung quanh và các mô mềm nên không làm tổn thương chúng.

Trường hợp của bạn muốn bọc răng sứ cho chiếc răng bị mẻ là phương pháp thích hợp nhất, bạn chỉ cần mài một lớp mỏng trên thân răng để làm trụ, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng quát. Bạn nên đến gặp bác sĩ sớm để thăm khám và bọc răng sứ cho răng của mình để đảm bảo chức năng ăn.

2. Làm răng giả có ảnh hưởng gì và cách khắc phục tình trạng ê răng

Cách duy nhất để khắc phục ê buốt răng khi mài răng làm trụ và không cần lo lắng làm răng sứ có ảnh hưởng gì là thực hiện kỹ thuật này tại một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm răng sứ cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến tình trạng răng miệng sau này? 2Chọn tìm đến nha khoa uy tín để thăm khám và làm răng sứ hiệu quả

Tại Nha Khoa, với đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao và tay nghề vững sẽ bọc răng sứ cho bạn đúng kỹ thuật và theo đúng các bước trồng răng sứ trong quy trình chuẩn, thao tác mài răng chính xác, hạn chế thấp nhất việc xâm lấn đến răng. Răng sau khi bọc ôm sát vào nướu và trụ răng, bảo vệ ngà răng không bị lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai hiệu quả.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì khi áp dụng kỹ thuật mài răng hiện đại bằng máy mài tự động với đường cắt sắc, chính xác, dứt khoát sẽ làm cho quá trình mài răng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến tình trạng răng miệng sau này? 3Ứng dụng máy móc, công nghệ 3D tiên tiến vào phục hình răng sứ

Công nghệ chế tạo răng sứ bằng phần mềm CAD/CAM 3D cho phép tạo ra răng sứ với độ chính xác cao về tỉ lệ, các gờ rãnh, màu sắc…tạo cho răng sứ vẻ đẹp tự nhiên như răng thật, bền bỉ với thời gian. Răng sứ đa dạng nhiều chủng loại, chất lượng đảm bảo, xuất xứ chính hãng, đem tới vẻ đẹp tự nhiên như răng thật sau khi phục hình.

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến làm răng sứ có ảnh hưởng gì không và về các vấn đề trồng răng hay nha khoa khác sẽ được giải đáp qua tổng đài 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258), bạn chỉ cần liên hệ và mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ.

Bạn đang xem: Lam rang su co anh huong gi den tinh trang rang mieng sau nay?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn