Làm sao để có răng khểnh đẹp dễ thương với nụ cười xinh?

Câu hỏi:

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên như diễn viên nổi tiếng? Nhìn các thần tượng có răng khểnh tôi cũng muốn làm theo nhưng tôi không rõ phải làm thế nào thưa bác sĩ!! (Thu Trang – Quảng Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên như diễn viên nổi tiếng? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để có răng khểnh?

Làm sao để có răng khểnh hiện nay đang là trào lưu của giới trẻ. Răng khểnh sau khi làm sẽ giúp bạn có được nụ cười duyên và thu hút mọi ánh nhìn. Có hai cách chủ yếu để làm răng khểnh giả đó là:

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên như diễn viên nổi tiếng? 1Làm sao để có răng khểnh duy trì lâu dài và bền đẹp nhất hiện nay?

* Làm thế nào để có răng khểnh bằng cách đắp composite:

Phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần đắp vật liệu composite lên trên răng nanh nhưng chếch lên trên một chút sao cho răng khểnh tự nhiên nhất.

Làm sao để có răng khểnh bằng cách này có giá tương đối rẻ và có thể tháo ra nếu không muốn tiếp tục sử dụng.

Vật liệu composite có màu sắc giống như răng thật, không gây kích ứng với răng và nướu nhưng nếu để khoảng 2-3 năm có thể bị xỉn màu, ố vàng. Bên cạnh đó, cần chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để thức ăn không bị nhét vào kẽ răng.

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên như diễn viên nổi tiếng? 2Làm sao để có răng khểnh đẹp và duyên dáng nhất

* Làm sao để có răng khểnh với bọc răng sứ thẩm mỹ:

Trước khi làm răng, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật mài cùi răng nanh, chế tạo một chiếc răng sứ bao gồm hai mão kép dính liền vào nhau, một bão sẽ dùng để chụp lên trên răng nanh để làm trụ, mão thứ 2 sẽ chìa ra ngoài tạo thành răng khểnh.

Làm răng khểnh bằng bọc răng sứ có tính thẩm mỹ cao, răng có màu sắc, độ bóng tương đương răng thật. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có hạn chế là ít nhiều xâm lấn đến răng do thao tác mài cùi. Mặc dù vậy, với kỹ thuật mài răng hiện đại bằng máy mài tự động, cảm giác ê buốt sẽ được giảm thiểu và không đáng lo ngại.

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên như diễn viên nổi tiếng?

Cách tốt nhất để răng khểnh sau khi trồng cho hiệu quả thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội là làm răng ở một địa chỉ trồng răng uy tín, bạn có thể tham khảo trồng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa vì có rất nhiều trường hợp đã được thực hiện thành công tại đây.

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên như diễn viên nổi tiếng? 3Làm sao để có răng khểnh tại Nha Khoa

Bác sĩ với trình độ cao, tay nghề vững và kinh nghiệm lâu năm sẽ làm răng khểnh cho bạn bền, đẹp tự nhiên nhất. Với việc đắp composite, việc tạo hình được thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ nên không làm lộ dấu vết, răng có hình thể đẹp, chuẩn như răng thật.

Với bọc răng sứ để làm thế nào để có răng khểnh, bệnh viện sử dụng công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại nhất hiện nay là CAD/CAM với khả năng mô phỏng chính xác, giúp cho răng sứ được tạo ra chuẩn xác đến từng milimet.

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến làm sao để có răng khểnh hoặc về các cách trồng răng khác chỉ cần gọi đến số 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258) để được tư vấn cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Lam sao de co rang khenh dep de thuong voi nu cuoi xinh?

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN