Nha Khoa Hà Nội – Địa chỉ vàng về khám chữa răng hàm mặt

Nha Khoa Hà Nội đang được khách hàng, bệnh nhân tin tưởng chọn đến thăm khám và điều trị răng miệng. Với những thế mạnh vượt trội cả về đội ngũ bác sỹ lẫn cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, Nha Khoa sẽ không làm người bệnh phải thất vọng về kết quả điều trị.

1. Địa chỉ Nha Khoa ở Hà Nội

Nha Khoa là thương hiệu nha khoa uy tín lớn về răng hàm mặt với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Trong đó, Nha Khoa Hà Nội là địa chỉ nha khoa đang được rất nhiều khách hàng, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Nha Khoa Hà Nội – Địa chỉ vàng về khám chữa răng hàm mặt 1Nha Khoa đạt tiêu chuẩn và chất lượng nha khoa quốc tế

Nha Khoa ở Hà Nội hiện đang có hai chi nhánh lớn để bạn lựa chọn đến thăm khám và điều trị:

  • 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Nha Khoa Hà Nội được cấp phép thực hiện đa dạng nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau từ nha khoa tổng quát đến nha khoa thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn quy định. Không chỉ có cơ sở hạ tầng tốt, mà đội ngũ bác sỹ và máy móc, thiết bị được đầu tư kỹ lượng, đảm bảo cho mọi quá trình thăm khám và điều trị tại Nha Khoa được thực hiện hiệu quả và an toàn.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/nha-khoa-kim-da-chinh-thuc-co-mat-tai-ha-noi.html

2. Nha Khoa Hà Nội – Địa chỉ vàng về khám chữa răng hàm mặt

Nha Khoa Hà Nội kế thừa và phát huy những thế mạnh vượt trội về thăm khám và điều trị răng hàm mặt của Nha Khoa trong suốt hơn 15 năm qua. Đến với Nha Khoa, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn và sẽ không phải thất vọng với kết quả điều trị đạt được.

Nha Khoa Hà Nội – Địa chỉ vàng về khám chữa răng hàm mặt 2Cơ sở vật chất và hệ thống phòng nha đạt chuẩn, môi trường điều trị an toàn

 Nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nha Khoa ở Hà Nội được xây dựng theo quy mô của một trung tâm nha khoa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Cơ sở hạ tầng lớn, diện tích sử dụng hơn 2000m2 với nhiều phòng nha, ghế nha, phòng công nghệ cao, labo và khu chức năng riêng biệt. Không gian hiện đại, sang trọng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng tới thăm khám.

 Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm

Nha Khoa quy tụ đội ngũ bác sỹ uy tín, có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Các bác sỹ giỏi sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân, giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm, đem lại thẩm mỹ và cải thiện ăn nhai cho răng.

Nha Khoa Hà Nội – Địa chỉ vàng về khám chữa răng hàm mặt 3Bác sỹ giỏi, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trực tiếp đảm nhiệm thực hiện

 Máy móc, thiết bị đồng bộ, hiện đại

Một trong những thế mạnh của Nha Khoa Hà Nội đó là sở hữu hệ thống, trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ đắc lực trong quá trình thăm khám, chữa trị. Nhiều máy móc tối tân, ứng dụng công nghệ cao như máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Simplant phân tích cấy ghép implant, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng…

Nha Khoa Hà Nội – Địa chỉ vàng về khám chữa răng hàm mặt 4Nhiều thiết bị, máy móc công nghệ cao được ứng dụng hiệu quả vào điều trị

 Quy trình điều trị nghiêm ngặt, an toàn

Mỗi khách hàng đến với Nha Khoa sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng, theo đúng quy định thực hiện và an toàn. Phòng nha tới dụng cụng đều phải được xử lý vô trùng, tránh những sai sót hay vấn đề về nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

 Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Nha khoa Kim hướng tới dịch vụ chất lượng cao và mọi đối tượng khách hàng. Vì thế, khi đến với Nha Khoa, bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tân tình. Nhiều gói dịch vụ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Chính sách giá hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nha Khoa Hà Nội – Địa chỉ vàng về khám chữa răng hàm mặt 6Khách hàng đánh giá cao về chất lượng điều trị và dịch vụ chuyên nghiệp của Nha Khoa

Nha Khoa Hà Nội là địa chỉ uy tín về chăm sóc và làm răng thẩm mỹ mà bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn. Bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa để có những trải nghiệm tốt nhất cũng nhưng có được kết quả điều trị răng miệng như mong đợi nhé.

Bạn đang xem: Nha Khoa Ha Noi – Dia chi vang ve kham chua rang ham mat

Để lại bình luận của bạn