Răng cửa thưa phải làm sao khắc phục hoàn toàn tình trạng thưa hở?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục an toàn, hiệu quả? Hai chiếc răng cửa hàm trên của tôi bị thưa, khoảng cách giữa hai răng bị hở tương đối lớn và nhìn rất xấu. Bác sỹ có thể giúp tôi biết được cách làm răng cửa thưa phải làm sao mới có hiệu quả, nhanh chóng để tôi thực hiện được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thị Quỳnh Lưu – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Lưu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục an toàn, hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục an toàn, hiệu quả?

Răng cửa thưa phải làm sao là băn khoăn của rất nhiều người khi có khiếm khuyết này. Bạn có thể tham khảo một số cách hiệu quả, an toàn để khắc phục tình trạng răng cửa bị thưa này mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

Răng cửa thưa phải làm sao khắc phục hoàn toàn tình trạng thưa hở? 1

Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục an toàn, hiệu quả?

 Niềng răng cửa thưa:

Đây là cách vừa hiệu quả, vừa an toàn do không xâm lấn đến cấu trúc của răng, bảo tồn được răng thật, hơn nữa hiệu quả mà biện pháp này mang lại có thể duy trì rất lâu, bạn không cần can thiệp thêm bất kì một biện pháp nào để ngăn chặn răng bị hỏng hoặc hở lại như xưa.

Mặc dù vậy, thời gian niềng răng cửa thưa lâu hơn so với các phương pháp khác vì đây là một quá trình lâu dài, cần có thời gian để răng sắp xếp lại trên cung hàm.

 Bọc răng sứ thẩm mỹ là câu trả lời cho răng cửa thưa phải làm sao:

Đây là cách hiệu quả và tương đối nhanh chóng, khoảng 2 lần hẹn là có thể hoàn thành. Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật mài cùi răng mà cần bọc thành cùi răng để chụp mão răng sứ lên trên. Hiệu quả thẩm mỹ mà răng mang lại rất cao, không hề bị lộ, chức năng ăn nhai được đảm bảo do răng sứ rất cứng, rất bền, khả năng chiu lực và chống ăn mòn cao.

Hạn chế của phương pháp này là thao tác mài cùi răng ít nhiều xâm lấn đến răng nên sẽ gây cảm giác ê buốt cho bệnh nhân, sau một thời gian dài, răng bị mài sẽ yếu dần và suy giảm chức năng của mình.

Răng cửa thưa phải làm sao khắc phục hoàn toàn tình trạng thưa hở? 2

Răng cửa thưa phải làm sao hết nhanh nhất

 Hàn răng thẩm mỹ cho răng cửa thưa:

Cách này có thời gian thực hiện nhanh chóng nhất vì kỹ thuật tương đối đơn giản.

Bác sỹ sẽ cho vật liệu hàn răng là composite lên răng và tạo hình sao cho khe răng cửa bị hở được lấp đầy, các răng cũng có hình thể cân đối. Hiệu quả thẩm mỹ cao do composite có màu sắc tương đồng với màu răng thật, vết hàn không bị lộ.

Hạn chế của phương pháp này là chỉ áp dụng được cho các khe răng cửa thưa nhỏ và độ bền không cao.

Răng cửa thưa phải làm sao đối với trường hợp của bạn Quỳnh Lưu, bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Do khe hở giữa hai răng khá lớn, bạn nên áp dụng niềng răng hoặc bọc răng sứ để hiệu quả , hàn răng chỉ thích hợp với các khe hở nhỏ thôi. Bác sỹ sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này nên bạn không phải quá băn khoăn.

2. Răng cửa thưa phải làm sao – Nha Khoa địa chỉ khắc phục răng cửa thưa

Để khắc phục răng cửa thưa, tốt nhất là tìm một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng để hiệu quả đạt được cao nhất, bền nhất và khắc phục được hạn chế của các biện pháp làm se khít rắng cửa thưa. Nha Khoa sẽ là một gợi ý hay cho bạn trong trường hợp này.

Răng cửa thưa phải làm sao khắc phục hoàn toàn tình trạng thưa hở? 4

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng cao bạn nên lựa chọn

Đội ngũ bác sỹ làm răng cửa với trình độ cao và chuyên sâu sẽ giúp bạn thu hẹp và xóa bỏ các khe hở mất thẩm mỹ giữa hai răng cửa.

Với niềng răng cửa thưa, vấn đề răng cửa thưa phải làm sao sẽ không còn làm bạn lo lắng, thời gian sẽ nhanh chóng hơn so với niềng răng hô, móm, vẩu, chen chúc vì răng đã có khoảng trống sẵn có để di chuyển răng, không cần phải chờ thời gian lành thương sau nhổ răng. Với hệ thống mắc cài tự đóng thế hệ mới của bệnh viện, thời gian sẽ còn rút ngắn hơn nữa.

Răng cửa thưa phải làm sao khắc phục hoàn toàn tình trạng thưa hở? 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi Làm răng cửa thưa tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Khi hàn răng thẩm mỹ, vết hàn sẽ được tạo hình sao cho thẩm mỹ và bền nhất, các kỹ thuật trồng răng của bác sỹ sẽ giúp cho vật liệu hàn bám chắc vào răng, không bị bong tróc và đổi màu dưới kích thích nóng, lạnh, độ bền có thể duy trì 3-5 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa.

Khi bọc răng sứ thẩm mỹ, máy mài tự động hiện đại sẽ giúp bác sĩ mài răng nhẹ nhàng, không xâm lấn đến cấu trúc răng nên bệnh nhân không bị ê buốt, răng sứ sau khi bọc sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được.

Nếu bạn chưa rõ và còn thắc mắc về răng cửa thưa phải làm sao, hãy liên hệ đến tổng đài 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258) để được giải đáp nhé!

Bạn đang xem: Rang cua thua phai lam sao khac phuc hoan toan tinh trang thua ho?

Để lại bình luận của bạn