Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, làm sao để TIẾT KIỆM chi phí?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện? Tôi đang muốn trồng răng implant cho răng hàm nhỏ bị mất đã lâu rồi để ăn nhai tốt hơn. Tôi có nghe nói chi phí thực hiện cao hơn các phương pháp khác, vậy có cách nào để tiết kiệm chi phí không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Thái Hoà –Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thái Hoà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant là giải pháp phục hình mất răng tối ưu, răng implant bền chắc và đẹp như răng thật, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. So với các phương pháp khác giá trồng răng implant khá cao nên có không ít người băn khoăn về vấn để trồng răng implant giá bao nhiêu tiền.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, làm sao để TIẾT KIỆM chi phí? 2Băn khoăn về trồng răng implant giá bao nhiêu tiền

Để trồng răng implant, bác sỹ sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant vào xương hàm, sau một thời gian sẽ gắn mão răng sứ lên trên trụ implant bằng khớp nối. Do đó, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào giá răng implant, bao gồm trụ implant, mão răng sứ và khớp nối.

Hiện nay, có rất nhiều loại trụ implant và mão răng sứ khác nhau. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và giá cả từng loại cũng có sự chênh lệch. Việc lựa chọn răng implant như thế nào sẽ tuỳ vào nhu cầu và tình trạng răng miệng của từng người.

Để nắm rõ hơn chi phí làm răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bảng giá làm răng implant dưới đây.

GIÁ IMPLANT

|>>> XEM THÊM “Giá trồng răng sứ” hiện nay tại Nha Khoa KIM có biến động như thế nào?

Qua bảng giá trên đây, bạn sẽ thấy có nhiều mức giá khác nhau. Thông thường, giá trồng răng implant sẽ dao động khoảng 18-40 triệu đồng/răng. Do đó, để có thể tiết kiệm chi phí làm răng implant, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại trụ, khớp nối và mão răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng và nhu cầu của mình.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, làm sao để TIẾT KIỆM chi phí? 1Trồng răng implant giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào loại trụ implant và mão răng sứ

Hầu hết, các loại trụ implant đều rất bền chắc, đảm bảo tốt chức năng chân răng thay thế cho răng thật, nâng đỡ và chịu lực tốt cho mão răng ăn nhai. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn loại trụ implant có mức giá thấp để giúp tiết kiệm giá trồng răng implant.

Nếu răng cần phục hình là răng hàm, bạn có thể chọn loại mão răng sứ kim loại để giảm chi phí. Hoặc nếu muốn răng bền chắc lâu dài, thẩm mỹ cao cho những vị trí răng như răng cửa, bạn nên chọn răng toàn sứ với mức giá trung bình.

Ngoài ra, trồng răng implant giá bao nhiêu, có mất nhiều chi phí không sẽ còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Vì để có thể cấy ghép implant, đòi hỏi xương hàm phải đủ chắc khoẻ giúp giữ răng implant chắc chắn. Do đó, nếu trong quá trình thực hiện, xương hàm không đủ chắc khoẻ, tiêu xương, khi đó ngoài giá răng implant sẽ phát sinh thêm chi phí thực hiện ghép xương hoặc các phương pháp điều trị khác.

>>> XEM THÊM “Lưu ý khi cấy ghép Implant” mà bạn không thể bỏ qua để có được một ca cấy ghép răng thành công

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, làm sao để TIẾT KIỆM chi phí? 3Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, làm sao để TIẾT KIỆM chi phí? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Để có thể biết chính xác chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng cụ thể. Bác sỹ sẽ tư vấn và thông báo tới bạn chi tiết trồng răng implant giá bao nhiêu tiền.

Nha khoa Kim là địa chỉ trồng răng implant uy tín mà bạn nên lựa chọn. Đến với nha khoa Kim, bạn sẽ được bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm về trồng răng implant trực tiếp thăm khám và thực hiện cấy ghép răng. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại được ứng dụng trong quá trình thăm khám, cấy ghép răng sẽ giúp đảm bảo ca trồng răng implant thành công, hiệu quả và an toàn.

Bạn nên tới trực tiếp nha khoa Kim để nhận sự tư vấn chính xác trồng răng implant giá bao nhiêu tiền từ bác sỹ. Mọi băn khoăn, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) để được giải đáp chi tiết nhé.

Xem chi tiết tại: http://trongrangsu.com.vn

Thẻ:,