Trồng răng số 6 – “KHÔI PHỤC” răng bị mất an toàn & hiệu quả nhất

Trồng răng số 6 là giải pháp giúp khôi phục chức năng ăn nhai và ngăn chặn những hậu quả xấu do mất răng hàm số 6. Vậy, trồng răng số 6 nên thực hiện bằng phương pháp nào hiệu quả, an toàn?

1. Có nên trồng răng số 6 không?

Răng hàm số 6 hay còn gọi là răng cấm có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai. Nếu mất răng số 6, sức nhai của hàm sẽ giảm, ăn nhai khó khăn và chưa kể tới nhiều hậu quả do mất răng gây ra. Vì thế, trồng răng số 6 là việc làm rất cần thiết.

Nên trồng răng số 6 bằng cách nào an toàn và hiệu quả cao? 2Trồng răng số 6 giúp cải thiện chức năng ăn nhai quan trọng của hàm răng

2. Trồng răng số 6 bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay, trồng răng số 6 sẽ có nhiều cách khác nhau, trong đó có 2 cách được ưu tiên lựa chọn hơn cả đó là làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Tùy vào tình trạng mất rưng hàm số 6 ở mỗi người cũng như nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

– Trồng răng số 6 bằng cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là phương pháp trồng răng phổ biến được nhiều người lựa chọn nhờ ưu điểm thực hiện nhanh chóng, chi phí hợp lý. Để phục hình mất răng hàm số 6, bác sỹ sẽ tiến hành mài nhỏ răng thật số 5 và số 7, sau đó sử dụng mão răng sứ gồm 3 răng liên tiếp nhau chụp lên răng số 5 và số 7, mão răng sứ ở giữa sẽ thay thế cho răng số 6.

Nên trồng răng số 6 bằng cách nào an toàn và hiệu quả cao? 1Răng số 6 được phục hình bằng phương pháp làm cầu răng sứ

Trồng răng số 6 bằng cầu răng sứ giúp cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả, tính thẩm mỹ cao, giống với răng thật, đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện trồng răng số 6 chỉ mất khoảng 2-3 buổi hẹn là hoàn tất.

Tuy nhiên, làm cầu răng sứ trồng răng số 6, không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, tụt nướu. Làm cầu răng sứ sẽ gây xâm lấn răng, phải mài nhỏ răng số 5 và số 7 mới phục hình được. Mặc dù cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn, nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới khả năng chịu lực của 2 răng thật.

– Trồng răng số 6 bằng cấy ghép implant

Trong các phương pháp trồng răng số 6, cấy ghép implant được đánh giá là mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Răng implant có cấu tạo như một răng thật, trong đó, trụ implant sẽ thay thế cho chân răng, mão răng sứ sẽ thay cho thân răng.

Để trồng răng số 6 bằng phương pháp cấy ghép implant, sau khi thăm khám, kiểm tra, bác sỹ sẽ tiến hành đặt trụ implant vào trong xương hàm, tại vị trí mất răng hàm số 6. Sau khi trụ implant tích hợp với xương hàm thành khối thống nhất, mão răng sứ sẽ được đặt lên trên, phục hình thành một răng giả hoàn chỉnh.

Nên trồng răng số 6 bằng cách nào an toàn và hiệu quả cao? 3Trồng răng số 6 bằng phương pháp cấy ghép răng implant

Ưu điểm khi trồng răng số 6 bằng cấy ghép implant đó là răng số 6 được khôi phục hoàn chỉnh, đứng độc lập và giữ chức năng ăn nhai như một răng thật khỏe mạnh. Răng implant đẹp, bền chắc, khả năng ăn nhai tốt, không gây xâm lấn răng khỏe mạnh khác để làm trụ nâng đỡ.

Trồng răng số 6 bằng cấy ghép implant không chỉ khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ đẹp như răng thật mà còn là giải pháp duy nhất hiện nay giúp ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do mất răng. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật trồng răng khó, chi phí cao nên nếu quyết định thực hiện, bạn nên chọn nha khoa uy tín, chất lượng.

3. Địa chỉ trồng răng số 6 uy tín, an toàn và hiệu quả cao

Trồng răng số 6 bằng phương pháp làm cầu răng hay cấy ghép implant muốn có được kết quả tốt, bạn nên cân nhắc lựa chọn nha khoa để thực hiện. Nha Khoa là trung tâm nha khoa uy tín lớn về trồng răng mà bạn nên lựa chọn.

Nên trồng răng số 6 bằng cách nào an toàn và hiệu quả cao? 5Nha Khoa có đầy đủ năng lực để trồng răng số 6 an toàn, hiệu quả

Nha Khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng thẩm mỹ, được xây dựng và hoạt động theo quy mô, tiêu chuẩn của một nha khoa quốc tế, chất lượng 5 sao.

– Đội ngũ các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, kinh nghiệm vững vàng, đã trồng răng thành công cho hàng ngàn ca khác nhau.

– Trang thiết bị hiện đại, máy móc được trang bị đầy đủ, ứng dụng công nghệ cao giúp phục vụ việc thăm khám, kiểm tra và trồng răng hiệu quả, tính chính xác cao.

– Vật liệu răng giả đa dạng, nhiều chủng loại, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

– Quy trình trồng răng đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế. Phòng nha sạch sẽ, dụng cụ, thiết bị được vô trùng khử khuẩn an toàn.

– Giá cả được niêm yết rõ ràng, chi phí điều trị hợp lý.

– Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tình.

Nên trồng răng số 6 bằng cách nào an toàn và hiệu quả cao? 6Nên trồng răng số 6 bằng cách nào an toàn và hiệu quả cao? 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng số 6 tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người)

Để có được kết quả trồng răng số 6 hiệu quả, ăn nhai tốt và bền chắc lâu dài, bạn nên tới trực tiếp Nha Khoa để thăm khám cụ thể. Mọi thắc mắc liên quan sẽ được bác sỹ giải đáp, tư vấn chi tiết tới bạn nhé.

Bạn đang xem: Trong rang so 6 – “KHOI PHUC” rang bi mat an toan & hieu qua nhat

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN