Lý do bạn nên chọn trồng răng sứ tại Nha Khoa

Khi lựa chọn trồng răng sứ tại Nha Khoa bạn sẽ không phải thất vọng với hàm răng đẹp, ăn nhai tốt và bền chắc. Với những thế mạnh vượt trội của Nha Khoa cả về nguồn nhân lực lẫn công nghệ máy móc sẽ đem tới cho bạn kết quả phục hình tối ưu nhất.

1. Vì sao khách hàng tin tưởng trồng răng sứ tại Nha Khoa ?

Ai cũng vậy, đều mong muốn có được kết quả trồng răng sứ tốt, an toàn, răng đẹp và ăn nhai tốt. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn trồng răng sứ tại Nha Khoa để an tâm điều trị và có được hiệu quả cao nhất.

Lý do bạn nên chọn trồng răng sứ tại Nha Khoa 1

Vì sao khách hàng tin tưởng trồng răng sứ tại Nha Khoa ?

Hơn 15 năm đi vào hoạt động, Nha Khoa là địa chỉ trồng răng sứ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với chuỗi hệ thống lớn, thuận tiện đi lại, cơ sở dữ liệu và hồ sơ khách hàng được lưu trữ trực tuyến, trồng răng sứ tại Nha Khoa trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Nha Khoa đang thực hiện đa dạng nhiều giải pháp trồng răng sứ khác nhau, giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng cũng như đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính.

  • Trồng răng sứ đơn lẻ phục hình cho răng bị hư hỏng, gãy vỡ…
  • Trồng răng sứ thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm răng thưa, răng lệch lạc, răng xỉn màu, hô móm…
  • Trồng răng sứ phục hình mất răng bằng kỹ thuật làm cầu răng sứ hoặc trồng răng sứ trên implant.
Vì sao khách hàng tin tưởng trồng răng sứ tại Nha Khoa ? 2

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra và tư vấn tận tình về tình trạng răng miệng của mình

Đến trồng răng sứ ở KIM Dental, bạn sẽ được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và khoa học. Bác sỹ sẽ thăm khám răng miệng, chỉ định chụp X-quang tổng quát bằng máy X-quang ConeBeam CT 3D, lấy dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D để xác định cụ thể tình trạng răng hàm. Các thông tin thu được sẽ hỗ trợ bác sỹ trong việc chỉ định phương pháp trồng răng sứ hiệu quả, an toàn và phù hợp nhu cầu của từng người.

Toàn bộ quá trình trồng răng sứ ở Nha Khoa sẽ do chính các bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm đảm nhiệm thực hiện. Bạn sẽ có được hàm răng đẹp, ăn nhai tốt, bền chắc lâu dài, không lo biến chứng và hài lòng với nụ cười rạng rỡ mới.

2. Hình ảnh khách hàng sau khi trồng răng sứ tại Nha Khoa

Trong suốt thời gian qua, hàng ngàn người có được kết quả trồng răng sứ tại Nha Khoa thành công, kể cả những ca trồng răng sứ khó như mất răng toàn hàm, răng hàm không đủ điều kiện để trồng răng sứ…

Lý do bạn nên chọn trồng răng sứ tại Nha Khoa 3

Khách hàng tự tin với nụ cười tươi rạng rỡ sau khi trồng răng sứ tại Nha Khoa

Có được sự tin tưởng lựa chọn của số đông khách hàng đến trồng răng sứ ở Nha Khoa là bởi:

 Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tế, điều trị nhẹ nhàng mà hiệu quả, an toàn mà thẩm mỹ tốt. Nhiều bác sỹ còn có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu về kỹ thuật răng sứ thẩm mỹ hiện đại.

 Rất nhiều thiết bị hiện đại được đưa vào phục vụ điều trị. Đặc biệt là công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D giúp tăng độ chính xác cao, hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, răng sứ đẹp hoàn hảo cả về màu sắc, kích thước, hình dáng.

 Răng sứ sử dụng tại Nha Khoa đa dạng nhiều mẫu mã, thuộc các hãng răng sứ uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Lý do bạn nên chọn trồng răng sứ tại Nha Khoa 4

Nha Khoa sở hữu bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao

Thực tế các trường hợp khách hàng trồng răng sứ tại Nha Khoa thành công chính là những điều thể hiện rõ nét nhất về năng lực và thế mạnh vốn có. Và bạn sẽ là khách hàng tiếp theo có được kết quả trồng răng sứ tốt, an toàn khi đến trồng răng sứ tại KIM Dental.

Lý do bạn nên chọn trồng răng sứ tại Nha Khoa 6 Lý do bạn nên chọn trồng răng sứ tại Nha Khoa 7 Lý do bạn nên chọn trồng răng sứ tại Nha Khoa 7 Lý do bạn nên chọn trồng răng sứ tại Nha Khoa 8
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng sứ tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Hy vọng, với chia sẻ về dịch vụ trồng răng sứ tại Nha Khoa trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin để quyết định lựa chọn. Mời bạn tới trực tiếp Nha Khoa thăm khám và nhận những thông tin tư vấn chi tiết nhất từ các bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Ly do ban nen chon trong rang su tai Nha Khoa

Để lại bình luận của bạn