Trồng răng tại Nha khoa KIM có tốt không – Trả lời từ chính khách hàng

Trồng răng tại Nha khoa KIM được thực hiện bởi bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi và máy móc công nghệ 3D tiên tiến nên sẽ đem lại hiệu quả cao, ăn nhai chắc chắn, đẹp tự nhiên và an toàn.

1. Trồng răng tại Nha khoa KIM có tốt không ?

Với những ai lần đầu thực hiện sẽ không khỏi băn khoăn liệu trồng răng tại Nha khoa KIM có tốt không. Trên thực tế, đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn Nha khoa KIM để trồng răng và đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

Trồng răng tại Nha khoa KIM có tốt không, hiệu quả thế nào? 2

Rất nhiều khách hàng hài lòng khi đến trồng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực để đảm nhiệm thực hiện dịch vụ trồng răng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Các dịch vụ trồng răng tại Nha khoa KIM TP.HCM & Hà Nội được lựa chọn thực hiện nhiều nhất đó là trồng răng sứ thẩm mỹ phục hình cho răng hư tổn, gãy vỡ hoặc mất răng, trồng răng implant đơn lẻ, trồng răng All on 4, All on 6.

Khi đến trồng răng ở kim hospital, bệnh nhân sẽ được bác sỹ giỏi thăm khám răng miệng và tư vấn phương pháp trồng răng phù hợp. Không chỉ giúp cải thiện việc ăn nhai, thẩm mỹ đẹp, răng bền chắc lâu dài mà khách hàng, bệnh nhân còn hài lòng với chất lượng, dịch vụ khi trồng răng ở KIM Hopital.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn trồng răng ở KIM hospital 

Nha khoa KIM đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, đang mang đến cho rất nhiều khách hàng kết quả phục hồi răng hiệu quả, ăn nhai thoải mái và nụ cười hoàn thiện. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại tín nhiệm chọn trồng răng tại Nha khoa KIM.

Trồng răng tại Nha khoa KIM có tốt không, hiệu quả thế nào? 1

Trồng răng tại Nha khoa KIM an tâm về chất lượng và hiệu quả

Trồng răng hiệu quả, ăn nhai tốt và thực hiện an toàn là mong muốn của hầu hết khách hàng. Hiểu được điều này, Nha khoa KIM luôn cố gắng hết mình để đem những thế mạnh về con người và máy móc công nghệ giúp khách hàng có được kết quả trồng răng tốt nhất.

– Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao: Các bác sỹ của Nha khoa KIM đều là những người được đào tạo bài bản tại nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề chắc và dày dặn kinh nghiệm. Nhiều bác sỹ còn có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu về kỹ thuật nha khoa hiện đại.

– Trang thiết bị tân tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại: Rất nhiều máy móc tân tiến như máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, công nghệ Scan 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích giả định cấy ghép Simplant 3D và các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng khác được ứng dụng vào thực tế điều trị, giúp tăng hiệu quả và an toàn cho các ca trồng răng tại Nha khoa KIM.

Trồng răng tại Nha khoa KIM có tốt không, hiệu quả thế nào? 3

Nhiều thiết bị kỹ thuật số tại Nha khoa KIM giúp trồng răng an toàn, chính xác cao

– Vật liệu răng giả đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng cao, an toàn với sức khỏe, đáp ứng nhu cầu của nhiều người, kể cả những khách hàng khó tính.

– Đến trồng răng tại Nha khoa KIM Hà Nội hay tpHCM, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian sang trọng, thiết kế hiện đại và cơ sở vật chất tốt. Hệ thống phòng nha lớn, chuyên khu chức năng, phòng công nghệ cao riêng biệt. Khách hàng được điều trị theo một quy trình riêng, đúng theo tiêu chuẩn về an toàn, điều kiện vô trùng, tránh lây nhiễm chéo.

– Chi phí trồng răng tại Nha khoa KIM được niêm yết rõ ràng, giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng, dịch vụ.

Trồng răng tại Nha khoa KIM có tốt không, hiệu quả thế nào? 5 Trồng răng tại Nha khoa KIM có tốt không, hiệu quả thế nào? 6 Trồng răng tại Nha khoa KIM có tốt không, hiệu quả thế nào? 7 Trồng răng tại Nha khoa KIM có tốt không, hiệu quả thế nào? 8Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng tại Nha khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Để hoàn toàn an tâm cũng như có những đánh giá tốt nhất khi trồng răng tại Nha khoa KIM, bạn nên đến nha khoa để tìm hiểu, thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sỹ. Mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp tận tình và an tâm quyết định thực hiện.

Bạn đang xem: Trong rang tai Nha khoa KIM co tot khong – Tra loi tu chinh khach hang

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN