Bảng giá làm răng giả tháo lắp – Giá ưu đãi mới cập nhật 2018

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang muốn đi làm răng giả tháo lắp nhưng không biết chi phí làm răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền. Liệu có bảng giá làm răng giả tháo lắp chi tiết để tôi có thể tham khảo và nắm rõ hơn các dịch vụ được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Tâm – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Tâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bảng giá làm răng giả tháo lắp” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá làm răng giả tháo lắp

Tuỳ theo điều kiện, dịch vụ nha khoa cung cấp mà bảng giá làm răng giả tháo lắp ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ khác nhau. Chi phí làm răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền cũng sẽ tuỳ vào từng kiểu hàm tháo răng, vật liệu chế tạo răng hàm như thế nào. Bác sĩ sẽ tư vấn làm hàm tháo lắp phù hợp với tình trạng và điều kiện kinh tế nhất cho bạn.

Bảng giá làm răng giả tháo lắp – Giá ưu đãi mới cập nhật 2018 - 1

Tham khảo thông tin về bảng giá làm răng giả tháo lắp

– Có hai loại hàm răng giả tháo lắp được áp dụng phổ biến đó là: Hàm răng giả tháo lắp bán phần và hàm tháo lắp toàn phần

– Bạn có thể lựa chọn sử dụng răng giả bằng nhựa hoặc bằng sứ được thiết kế trên nền hàm bằng nhựa dẻo hoặc khung kim loại.

Bảng giá làm răng giả tháo lắp cũng sẽ có thông tin cho từng loại hàm riêng. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng giả tháo lắp dưới đây để nắm rõ hơn.

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Như bạn thấy qua bảng giá làm răng giả tháo lắp trên, chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc loại hàm và tình trạng mất răng của từng người. Thông thường, chi phí làm răng giả tháo lắp nền nhựa dẻo sẽ có chi phí thấp hơn so với khung hàm bằng kim loại.

Hàm răng giả tháo lắp làm bằng nhựa dẻo sẽ có răng được đúc liền với nền hàm để người bệnh có thể mang hàm và tháo lắp dễ dàng. Ưu điểm của hàm răng giả bằng nhựa dẻo là dễ đeo mang, an toàn với nướu. Tuy nhiên, độ bền của hàm nền nhựa dẻo không cao, dễ bị bai rộng sau một thời gian sử dụng, khiến việc ăn nhai không thoải mái, dễ bị long lệch, vướng víu.

Còn với hàm giả tháo lắp khung kim loại có độ bền chắc tốt hơn, răng giả bằng sứ nên khả năng chịu lực tốt hơn so với răng nhựa. Răng sứ có màu sắc giống với răng thật nên tính thẩm mỹ cũng cao hơn so với hàm răng giả tháo lắp nền nhựa.

Bảng giá làm răng giả tháo lắp – Giá ưu đãi mới cập nhật 2018 - 2

Chi phí làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào loại hàm sử dụng

Do đó, bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng giả ở trên để nắm rõ hơn và cân nhắc lựa chọn loại răng giả phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và được cung cấp loại hàm chất liệu tốt, đảm bảo hiệu quả và an toàn với răng miệng.

Nha khoa KIM là trung tâm nha khoa uy tín, được khách hàng, bệnh nhân đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ. Bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa KIM bởi quá trình thực hiện sẽ được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và làm răng giả, cùng với nhiều máy móc thiết bị hiện đại, giúp đem lại kết quả phục hình cho răng an toàn, thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ làm hàm tháo lắp nào ở đâu tại Hà Nội có uy tín lâu năm?

Hy vọng, với bảng giá làm răng giả tháo lắp được chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn của bạn về chi phí thực hiện. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: ) viber, zalo) để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Bạn đang xem: Bang gia lam rang gia thao lap – Gia uu dai moi cap nhat 2018

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN