Làm cầu răng sứ Titan là gì? Nên áp dụng cho những trường hợp nào?

Làm cầu răng sứ Titan là lựa chọn của rất nhiều người khi bị mất răng, phục hình bằng cầu răng sứ. Với ưu điểm của phương pháp làm cầu răng là nhanh chóng và tiết kiệm, số người áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ Titan ngày càng tăng lên, những thông tin dưới đây sẽ cho bạn thấy tại sao lại nên chọn cầu răng.

1. Làm cầu răng sứ Titan là gì?

Cầu răng sứ là một cầu nối bao gồm 3 mão răng sứ trở lên, trong đó, 2 mão răng ở hai bên có chức năng làm trụ cho cầu răng. Do đó, việc mài răng khi làm cầu răng sứ Titan là thao tác bắt buộc khi phục hình bằng phương pháp này.

Làm cầu răng sứ Titan là gì? Nên áp dụng cho những trường hợp nào? 1

Cầu răng sứ Titan áp dụng khi mất 1 răng mà các răng bên cạnh vẫn đủ sức khỏe để làm trụ cầu

2. Làm cầu răng sứ Titan áp dụng cho trường hợp nào?

Cầu răng sứ áp dụng cho các trường hợp phổ biến sau:

– Bị mất 1 răng hay vài răng nhưng xương hàm không đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hoặc chưa đủ chi phí để thực hiện.

– Răng đã mất nhưng chưa diễn ra hiện tượng tiêu xương, các răng xung quanh chưa bị xô lệch về phía răng đã mất.

– Khi bị mất răng và các răng kế cận vẫn còn đủ sức khỏe để mài răng và làm trụ cho làm cầu răng sứ Titan.

Làm cầu răng sứ Titan là gì? Nên áp dụng cho những trường hợp nào? 2

Các trường hợp mất răng mà các răng kế cận còn khỏe mạnh đều có thể làm cầu răng sứ Titan

3. Ưu điểm khi trồng răng bằng cầu răng sứ Titan

 Hiểu được những ưu điểm của cầu răng dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và có thêm một sự lựa chọn khi muốn trồng răng:

* Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Làm cầu răng sứ Titan sau khi được hoàn thành có hình dáng, màu sắc tự nhiên như răng thật, chất liệu răng sứ titan càng tốt thì hiệu quả càng cao. Bằng mắt thường rất khó để nhận ra đâu là răng giả, đâu là răng thật.

* Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Kỹ thuật phục hình răng cũng như chế tạo răng sứ hiện đại cho phép việc hoàn thành cầu răng sứ một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cần đến gặp bác sỹ trong 2 lần hẹn là có thể phục hình xong: lần 1 là đến thăm khám, mài cùi răng, lấy dấu răng và lắp răng giả tạm thời, lần thứ 2 là đến để lắp răng sứ và hoàn tất phục hình. Khoảng cách giữa 2 lần hẹn có thể là 1-2 ngày và mỗi lần cũng chỉ mất 1-2 tiếng.

* Đảm bảo chức năng ăn nhai:

Làm cầu răng sứ Titan giúp bệnh nhân đảm bảo được chức năng ăn nhai bình thường. Chất liệu răng sứ có độ bền, chắc, khả năng chịu lực và chống ăn mòn cao, chỉ thua răng thật về tính chất sinh lý.

Làm cầu răng sứ Titan là gì? Nên áp dụng cho những trường hợp nào? 3

Làm cầu răng sứ Titan cho hiệu quả thẩm mỹ cao và chức năng ăn nhai đảm bảo

* Tiết kiệm chi phí:

Giá làm cầu răng thì tương đối rẻ, nhất là trồng răng sứ titan, so với trồng răng implant thì tiết kiệm hơn rất nhiều. Điều này rất thuận tiện cho những bệnh nhân mất răng nhưng chưa đủ chi phí cấy ghép implant. Tuy nhiên, cầu răng chỉ có giá rẻ trong trường hợp mất ít răng, nếu mất nhiều răng thì giá cũng rất cao.

Xem thêm: Làm cầu răng giá bao nhiêu tiền? Chi phí làm cầu răng CỰC KÌ ưu đãi

Hạn chế khi làm cầu răng sứ Titan:

– Khi làm cầu răng, cần phải mài hai răng bên cạnh làm trụ cầu nên có thể xâm lấn đến cấu trúc của răng, gây ê buốt, sau một thời gian, răng sẽ yếu dần đi và suy giảm chức năng.

– Cầu răng chỉ phục hình răng ở phần thân răng nên không ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương xảy ra, các răng xung quanh có thể xô lệch về phía răng đã mất.

4. Nên làm cầu răng sứ ở đâu để hiệu quả và an toàn nhất?

Làm cầu răng sứ Titan cần được thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín với bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại thì mới đạt kết quả cao. Trong sự lựa chọn này, Nha Khoa là địa chỉ hàng đầu để bạn sử dụng dịch vụ.

Làm cầu răng sứ Titan là gì? Nên áp dụng cho những trường hợp nào? 5 Làm cầu răng sứ Titan là gì? Nên áp dụng cho những trường hợp nào? 6 Làm cầu răng sứ Titan là gì? Nên áp dụng cho những trường hợp nào? 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cầu răng sứ Titan tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đội ngũ bác sỹ là những chuyên gia phục hình hàng đầu, trình độ cao, tay nghề vững nên sẽ thực hiện đúng kỹ thuật nhất. Thao tác mài răng đảm bảo nhẹ nhàng, cẩn thận, không làm xâm lấn đến cấu trúc của răng. Với sự hỗ trợ của máy mài tự động công nghệ mới, thao tác mài răng được thực hiện nhanh chóng, đường cắt sắc ngọt, không làm tổn thương đến bệnh nhân.

Hệ thống các trang thiết bị hiện đại phục vụ hiệu quả cho việc điều trị của bác sỹ. Đặc biệt, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D cho phép mô phỏng và tạo ra những chiếc mão chụp răng sứ thẩm mỹ trong thời gian ngắn, sinh động tự nhiên như răng thật, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Xem thêm: Làm cầu răng có tốt không, có giữ được lâu bền không?

Mọi thắc mắc của bạn về phương pháp làm cầu răng sứ Titan hoặc về các dịch vụ nha khoa khác ủa bệnh viện, vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được giải đáp.

Bạn đang xem: Lam cau rang su Titan la gi? Nen ap dung cho nhung truong hop nao?

Thẻ:, Trồng răng sứ

Bạn đang xem: Làm cầu răng sứ Titan là gì? Nên áp dụng cho những trường hợp nào? Trong Làm cầu răng và Làm răng sứ thẩm mỹ và Răng sứ Titan và Tin Tức Trồng Răng

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN