Làm răng giả giá bao nhiêu? Bảng giá tham khảo tại Nha Khoa

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Làm răng giả giá bao nhiêu tiền là “chuẩn”, hợp lý? Hiện tại tôi bị mất răng và muốn làm răng giả nhưng lại không biết giá như thế nào, bác sĩ có thể cho tôi biết một chút thông tin để tôi tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Tùng Lâm – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm răng giả giá bao nhiêu tiền thì “chuẩn”, hợp lý hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Làm răng giả giá bao nhiêu tiền?

Làm răng giả giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn để làm răng giả. Các phương pháp khác nhau sẽ có sự khác nhau về giá tiền. Bạn có thể theo dõi các thông tin cụ thể dưới đây:

Làm răng giả giá bao nhiêu tiền

 Làm răng giả giá bao nhiêu tiền với cấy ghép Implant?

Làm răng giả với cấy ghép Implant hiện là phương pháp được ưa chuộng và mang lại hiệu quả tối ưu bởi có thể phục hình răng hoàn hảo các chức năng quan trọng của răng như chức năng ăn nhai, thẩm mỹ.

Trụ implant được nhập khẩu các hình dạng với các rãnh xoắn khác nhau, bảo quản trong điều kiện vô trùng trước khi trồng răng cho bệnh nhân. Răng sứ phục hình trên implant cũng có nhiều loại với chất lượng, thẩm mỹ khác nhau.

Phương pháp làm răng giả bằng răng implant cho hiệu quả phục hình tối ưu

Chính vì những lý do trên mà chi phí răng implant có giá cao so với các loại răng giả khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Qua bảng giá trên bạn có thể thấy làm răng giả giá bao nhiêu tiền với cấy ghép Implant rồi đúng không? Giá răng giả Implant được tính bằng tổng của 3 loại giá sau: giá trụ Implant, giá trụ Abutment và loại răng sứ trên Implant

– Đối với trụ Implant: Mức giá trụ implant của hãng Nobel Biocare (Hoa Kỳ )–Active và Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active: 22 triệu đồng. Các hãng khác giao động từ 12 – 18 triệu đồng.

– Giá trụ Abutment của Mỹ và Thụy Sỹ cũng cao hơn so với các hãng khác, khoảng từ 3 – 5 triệu đồng.

– Giá răng sứ trên Implant: Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ mức giá của các loại răng sứ:

 Làm răng giả giá bao nhiêu với cầu răng sứ?

Chi phí làm răng giả bằng phương pháp làm cầu răng sứ có giá thấp hơn so với làm răng Implant và phụ thuộc vào số răng và loại răng sứ trên cầu răng. Để làm răng giả bằng cầu răng sứ cần tối thiểu 3 chiếc răng sứ.

Làm cầu răng sứ sử dụng mão răng sứ được gắn liền với nhau để phục hình cho răng đã mất

Để giải đáp thắc mắc làm răng giả giá bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ chi tiết dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Mức giá răng sứ CAD/CAM không mài răng với giá 7.500.000 đồng, cao hơn các loại răng sứ khác. Lý do là bởi loại răng sứ này được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại. Công nghệ này có thể tạo ra những chiếc răng sứ đẹp tự nhiên, nhìn rất giống với răng thật cả về màu sắc lẫn hình thể, chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo.

 Làm răng giả giá bao nhiêu tiền với hàm tháo lắp?

Chi phí làm hàm tháo lắp có giá tương đối rẻ, bạn có thể tham khảo bảng giá răng giả tháo lắp chi tiết dưới đây:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

– Răng sứ trên hàm tháo lắp loại tốt, đảm bảo có giá khoảng 400.000 đồng nhờ tính thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên, khả năng chịu lực và chống ăn mòn lớn. Trong khi các răng khác có tính thẩm mỹ thấp hơn một chút, giá răng sứ làm răng giả tháo lắp cũng sẽ mềm hơn.

Làm răng giả với hàm tháo lắp trên nền kim loại và nền nhựa

Qua bảng tham khảo về làm răng giả giá bao nhiêu tiền trên, bạn có thể thấy rằng: giá làm răng giả tháo lắp phụ thuộc vào loại răng giả, loại khung hàm và loại nền hàm:

+ Loại nền bán hàm sẽ có giá rẻ hơn nền toàn hàm, bên cạnh đó chất liệu của nền hàm cũng ảnh hưởng đến mức giá hàm giả tháo lắp. Loại nền nhựa dẻo của Nhật với độ dẻo cao, linh hoạt, bền bỉ và không kích ứng hay làm tổn thương nướu nhưng lại có mức giá khá cao, là 15 triệu đồng.

+ Khung hàm tháo lắp có giá co nhất là khung Cr – Co do độ bền cao, không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường trong khoang miệng.

2. Nên làm răng giả giá bao nhiêu tiền và ở đâu là phù hợp nhất?

Làm răng giả là kỹ thuật nha khoa khó, nhất là cấy ghép Implant, do đó bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn địa điểm để làm răng. Bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín lớn để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn nhất.

Nha Khoa là bệnh viện nha khoa lớn về làm răng giả với hơn 15 năm kinh nghiệm, có đầy đủ các điều kiện để trồng răng giả thành công. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về kỹ thuật trồng răng cùng với kinh nghiệm nhiều năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và sự an toàn cũng như vấn đề làm răng giả giá bao nhiêu tiền.

Làm răng giả giá bao nhiêu? Bảng giá tham khảo tại Nha Khoa 6An tâm lựa chọn đến Nha Khoa làm răng giả hiệu quả và an toàn

Đối với làm răng giả bằng việc cấy ghép Implant: Nha Khoa được phép và có đủ điều kiện, bác sĩ chuyên khoa để thực hiện ghép xương, nâng xoang cho những bệnh nhân không đủ điều kiện để ghép răng. Những phòng khám thông thường không được phép và cũng không có bác sĩ để thực hiện. Răng Implant ghép xong không bị đào thải, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Đối với trồng răng giả bằng cầu răng và hàm giả tháo lắp, bệnh viện áp dụng công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D với khả năng tạo ra răng giả thẩm mỹ và chuẩn xác nhất.

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến làm răng giả giá bao nhiêu tiền hoặc về các vấn đề trồng răng, vui lòng liên hệ đến 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được giải đáp cụ thể

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Lam rang gia gia bao nhieu? Bang gia tham khao tai Nha Khoa

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN