Chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tiền – Ưu đãi hấp dẫn & tiết kiệm

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Do bất cẩn nên tôi bị ngã gãy 1 chiếc răng cửa. Nhưng tôi đang không biết trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhưng vẫn an toàn tuyệt đối. Thực sự tôi rất mất tự tin và ngại giao tiếp nhưng đang phân vân về giá cả. Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Quang Trung – Nghệ An)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quang Huy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Đối với việc bị mất 1 răng bạn có 2 sự lựa chọn để trồng lại răng giả là trồng răng implant và trồng răng sứ. Mỗi hình thức trồng răng sẽ có ưu điểm vượt trội riêng và đều giúp cho răng được phục hình đều đặn.

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm và an toàn nhất ?

1. Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tiền ?

Trồng răng implant sẽ bao gồm 3 bộ phận được thực hiện là trụ Implant, abutment và thân răng sứ. Để biết chi phí tổng thể khi trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền khi áp dụng răng implant, bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Như vậy bạn có thể thấy được, chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại trụ nào, thân răng sứ nào để phục hình. Trên đây là đơn giá áp dụng cho 1 đơn vị răng. Chi phí cần chi trả được tính bằng giá loại trụ lựa chọn + giá abutment + giá răng sứ trên răng implant sẽ ra số tiền!

Ưu điểm của phương pháp này nếu sử dụng chất liệu trụ tốt thì răng có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm mà không gây bất cứ phản ứng nào tới bệnh nhân.

Bạn đừng ngần ngại lựa chọn loại trụ trồng răng giả  để trồng 1 răng giả giá bao nhiêu thì chất lượng tốt vì trụ nằm bên trong xương hàm nên sẽ tồn tại giống như 1 chân răng thật. Không nên chọn vật liệu không rõ nguồn gốc, vật liệu có giá rẻ hơn quá nhiều so với giá trên thị trường để đạt được hiệu quả tốt nhé!

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu bằng phương pháp răng sứ

2. Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu khi trồng răng sứ?

Dưới đây là bảng giá cụ thể các loại răng sứ mà bạn có thể chọn để trồng lại răng.

GIÁ RĂNG SỨ

Trồng răng bao nhiêu 1 cái khi dùng răng sứ còn phải xem bạn chọn dòng răng sứ nào để thực hiện. Mỗi dòng răng sứ sẽ có giá khác nhau, tương đương với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Trên đây là đơn giá của 1 răng sứ, bạn muốn biết trồng 1 răng giả giá bao nhiêu thì trước hết bạn cần xác định lựa chọn răng sứ nào để trồng lại chiếc răng bị gãy nhé!

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa niêm yết giá của các dịch vụ trồng răng, hầu như ít có sự biến động. Tuy nhiên, tại đây cũng có nhiều chương trình khuyến mại giá tri ân khách hàng.

Do đó, hãy liên hệ với Nha Khoa theo số Hotline 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được tư vấn trồng 1 răng giả giá bao nhiêu và giải đáp những chương trình hỗ trợ giá gần nhất. Bạn sẽ được thăm khám và chụp X – quang răng hoàn toàn miễn phí khi chữa trị bất cứ dịch vụ nào nhé!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Save

Bạn đang xem: Chi phi trong 1 rang gia gia bao nhieu tien – Uu dai hap dan & tiet kiem

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN