Trồng răng giả bao nhiêu tiền tại Nha Khoa? Tham khảo bảng giá mới

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi hiện nay, chi phí trồng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Do một lần bị ngã xe, tôi bị gãy mất 1 chiếc răng. Hiện tại việc ăn uống của tôi gặp rất nhiều khó khăn. Tôi có dự định đi trồng răng giả sớm nhưng điều khiến tôi băn khoăn nhất đó là chi phí thực hiện trồng răng giả giá bao nhiêu tiền, không biết có tốn nhiều không. Mong bác sỹ giải đáp cụ thể giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng giá bao nhiêu? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau

Trồng răng giả bao nhiêu tiền tại Nha Khoa? Tham khảo bảng giá mới 1

Trồng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trồng răng giả là giải pháp tốt nhất giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại chức năng ăn nhai tốt hơn, đồng thời ngăn chặn các hậu quả xấu do mất răng gây ra. Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau để bạn lựa chọn, vì thế giá cả trồng răng cũng có sự khác nhau giữa các phương pháp.

1. Trồng răng giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trường hợp của bạn bị mất 1 răng nên phương pháp trồng răng phù hợp nhất đó là làm cầu răng sứ hoặc trồng răng implant.

Nếu làm cầu răng sứ, yêu cầu phải có 2 răng thật kế cận khỏe mạnh làm trụ đỡ cho nhịp cầu gồm 3 răng sứ đặt lên trên, phục hình cho răng đã mất. Còn với trồng răng implant, xương hàm phải đủ chắc khỏe để tiến hành cấy ghép trụ implant vào xương hàm, sau đó sẽ gắn mão răng sứ lên trên.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền tại Nha Khoa? Tham khảo bảng giá mới 2

Thăm khám là cách để biết chính xác giải pháp trồng răng giả nào phù hợp với mình

Tuy nhiên, để biết phương pháp trồng răng nào phù hợp với mình, bạn nên tới cơ sở nha khoa để được kiểm tra và nhận sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ. Đồng thời, bác sỹ sẽ thông báo tới bạn cụ thể mức chi phí trồng răng bao nhiêu tiền.

Dưới đây là bảng chi phí trồng răng đang được áp dụng tại Nha Khoa để bạn tham khảo:

GIÁ IMPLANT

(Bảng giá tham khảo: Trồng răng giá bao nhiêu tiền bằng phương pháp cấy ghép Implant)

 Trồng răng sứ trên implant bao nhiêu tiền

Hiện nay, trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả và hoàn hảo nhất, đồng thời trụ Implant và được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên chi phí khá cao, chính vì vậy mức giá của cách trồng răng này cao nhất so với các cách khác.

Trong bảng giá trên, việc trồng răng mất bao nhiêu tiền được tính theo công thức sau: Giá trồng răng Implant = trụ implant + trụ abutment + Răng sứ trên Implant. Giá của trụ Implant và trụ Abutment bạn đã thấy trên đây, mỗi hãng sẽ có mức giá cụ thể và có sự chênh lệch với nhau.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền tại Nha Khoa? Tham khảo bảng giá mới 1

Trồng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật phục hình bạn áp dụng

Tìm hiểu thêm: Trồng răng giả như thế nào để đảm bảo độ bền cũng như chất lượng?

 Trồng răng giá bao nhiêu tiền với cầu răng sứ?

Cầu răng sứ có giá thấp hơn so với cấy ghép Implant. Mức giá trồng răng này phụ thuộc vào số răng trên cầu răng (trong đó mỗi cầu có ít nhất là 3 răng) và loại răng sứ trên cầu, bạn chỉ cần lấy số răng trên cầu nhân với đơn giá răng sẽ ra số tiền bạn cần trả. Bạn có thể tham khảo mức giá răng giả của các loại răng sứ dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

2. Tại sao nên trồng răng tại Nha Khoa

Như vậy là bạn đã nắm rõ trồng răng giá bao nhiêu tiền, việc quan trọng nhất của bạn là tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để trồng răng. Nha Khoa sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn bởi những lý do sau:

  • Mức giá trồng răng luôn luôn ưu đãi nhất với một chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn 5 sao: Đây là 1 trong hai bệnh viện chuyên nha khoa duy nhất của nước ta, do đó, điều kiện về bác sĩ hay các trang thiết bị luôn đảm bảo tiên tiến, hiện đại nhất.
  • Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, am hiểu sâu rộng về các kỹ thuật trồng răng, đảm bảo răng được phục hình vừa đẹp tự nhiên như thật vừa đảm bảo chức năng ăn nhai hiệu quả.
  • Đối với mỗi phương pháp trồng răng, chúng tôi đều có những lợi thế nổi trội:

Trồng răng giả bao nhiêu tiền tại Nha Khoa? Tham khảo bảng giá mới 2Trồng răng giả bao nhiêu tiền tại Nha Khoa? Tham khảo bảng giá mới 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu còn bất cứ vấn đề nào về trồng răng giả bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với bệnh viện theo số Hotline 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn 24/7 các vấn đề về răng miệng bạn đang gặp phải.

Save

Save

Bạn đang xem: Trong rang gia bao nhieu tien tai Nha Khoa? Tham khao bang gia moi

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN