Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ở khu vực Hà Nội?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Trồng răng hàm giá bao nhiêu là có răng đẹp – bền – chắc nhất hiện nay? Sau khi răng bị sâu tôi chủ quan không đi chữa nên hiện nay răng hàm của tôi bị vỡ một phần rất lớn, e rằng chỉ còn lại chân răng. Tôi muốn trồng lại răng này nhưng lại rất hoang mang về chi phí giá trồng răng hàm bao nhiêu, có rất nhiều cơ sở nha khoa khiến tôi rất hỗn loạn thưa bác sỹ! Cảm ơn bác sỹ! (Phan Thị Tuyết Nhung – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuyết Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là có răng đẹp – bền – chắc?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất 2017?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là có răng đẹp bền chắc là thắc mắc của rât nhiều người. Do vai trò là răng có chức năng ăn nhai chính nên cần trồng lại răng hàm càng sớm càng tốt về việc ăn uống được đảm bảo, quan trọng là ngăn chặn hiện tượng tiêu xương xảy ra để không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hàm mặt.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ở khu vực Hà Nội? 1Chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là có răng đẹp – bền – chắc?

Mức giá trồng răng giả phải căn cứ vào phương pháp trồng răng thì mới có thể kết luận được.

Trồng răng cả hàm thì bao nhiêu tiền với cấy ghép Implant?

Để trồng răng hàm, tốt nhất bạn nên trồng bằng cấy ghép Implant, cách này phục hình hiệu quả cho răng cả về chức năng thẩm mỹ lẫn ăn nhai. Có thể nói, hiện nay trồng răng Implant là tối ưu nhất. Để biết mức giá trồng răng hàm bao nhiêu tiền, bạn hãy theo dõi bảng giá chi tiết dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Trồng răng hàm giá bao nhiêu khi dụng dụng phương pháp trồng răng hàm bằng Implant được tính bằng tổng chi phí của giá trụ Implant, giá trụ Abutment và giá răng sứ trên Implant.

Trụ Implant tốt nhất và cũng là loại đắt nhất hiện nay là trụ Nobel Biocare (Hoa Kỳ) – Active và trụ Straumann (Thụy Sỹ) – SL Active, cả hai trụ này đều có giá là 22 triệu đồng nếu bạn trồng răng. Ghi chú: Cấy ghép Implant không đau: Cộng thêm 5.000.000.

Sở dĩ trụ của hai hãng này là đắt nhất vì kích thước của chúng nhỏ gọn nhất nhưng lại  có khả năng chịu lực rất lớn, không xâm lấn xương hàm quá nhiều nên cảm giác đau của bệnh nhân được giảm thiểu. Ngoài ra, trồng răng hàm giá bao nhiêu sở hữu trụ có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, thời gian liền thương cũng rất nhanh và không hề làm ảnh hưởng đến các chân răng xung quanh.

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu tại Hà Nội

Trụ Abutment là loại trụ tiếp nối, gắn kết giữa trụ cấy ghép Implant và răng sứ. Với loại trụ này, giá cũng có sự chênh lệch giữa các hãng, đắt nhất là trụ của Abutment sứ Nobel/Straumann với giá 7 triệu đồng. Trồng răng hàm giá bao nhiêu còn phải căn cứ vào giá răng sứ trên Implant.

Răng sứ IPS E.max có giá đắt nhất với giá 7 triệu đồng, loại răng sứ này có tính sinh học tốt, dễ tích hợp với nướu và răng nhưng không hề gây kích ứng. Vẻ đẹp của răng sứ loại này rất tự nhiên, sống động như răng thật.

 Trồng răng hàm giá bao nhiêu với cầu răng sứ?

Làm cầu răng sẽ có chi phí thấp hơn so với răng Implant, tuy nhiên, độ bền cũng sẽ không bằng. Bảng giá làm cầu răng dưới đây là căn cứ để bạn xác định số tiền mình cần chi trả:

GIÁ RĂNG SỨ

Trồng răng hàm giá bao nhiêu cũng như trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu khi làm cầu răng phụ thuộc vào số răng sứ trên cầu răng. Bạn lấy đơn giá răng nhân với số răng cần trồng sẽ ra số tiền sẽ phải trả.

2. Trồng răng hàm giá bao nhiêu và nên trồng răng hàm ở đâu?

Trồng răng hàm ở đâu là vấn đề rất quan trọng đối với kết quả trồng răng lẫn trồng răng hàm giá bao nhiêu. Khi đến với Nha khoa KIM, vấn đề này của bạn sẽ được giải tỏa.

Công nghệ, kỹ thuật nha khoa hiện đại mà bệnh viện áp dụng trong cấy ghép Implant sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tốt nhất. Phần mềm Simplant giúp bác sỹ mô phỏng, giả định vị trí cấy ghép Implant nên các thao tác khi thực hiện sẽ chính xác hơn, lường trước được những nguy hiểm có thể xảy ra để hạn chế đến mức thấp nhất.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ở khu vực Hà Nội? 3

An tâm đến Nha khoa KIM trồng răng hàm hiệu quả, giá cả hợp lý

Nếu bạn quyết định tham gia dịch vụ trồng răng uy tín ở vị trí hàm răng bằng cầu răng thì bác sỹ cũng sẽ thực hiện một cách tốt nhất có thể để phục hình cho bạn, hạn chế những yếu điểm mà phương pháp này mang lại như việc mài răng làm răng bị yếu dần đi, bệnh nhân bị ê buốt răng.

Mức chi phí trồng răng trên đây đều đã được tính toán cẩn thận, xem xét trên nhiều khía cạnh, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng chi trả và mức thu nhập của người dân. Nếu bạn vẫn thắc mắc về việc trồng răng hàm giá bao nhiêu, đừng ngần ngại gọi theo số Hotline 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được tư vấn nhé!

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Trong rang ham gia bao nhieu tien la hop ly nhat o khu vuc Ha Noi?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN