Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC nhất năm 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Tôi bị mất răng và có dự định trồng răng bằng implant vì đa số mọi người đều nói phương pháp này tốt nhất. Tuy nhiên tôi vẫn rất băn khoăn về chi phí trồng răng implant như thế nào thưa bác sĩ! (Nguyễn Thu Thảo – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có: số răng cần cấy ghép implant, loại trụ implant, loại trụ abutment và loại răng sứ trên implant mà bạn lựa chọn trong cấy ghép răng implant.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền thường cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác vì trụ implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, chất lượng luôn đảm bảo nhất. Bên cạnh đó, trồng răng implant trong nha khoa là kỹ thuật khó, chỉ có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, am hiểu rõ ràng về phương pháp này thì trụ implant mới được cấy thành công và không bị đào thải. Tuy nhiên, với số tiền bạn đã bỏ ra thì kết quả thu lại là hoàn toàn xứng đáng.

Nếu bạn đang quan tâm trồng răng implant giá bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo bảng giá sau:

GIÁ IMPLANT

Qua bảng giá bên trên chắc bạn đã thấy được mức giá mà bạn sẽ phải trả khi tiến hành trồng răng bằng phương pháp này đúng không? Mức giá đó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 – Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số răng cần cấy ghép. Trên đây là giá của 1 đơn vị răng. Do đó, nếu bạn muốn xác định cấy ghép implant bao nhiêu tiền, bạn chỉ cần lấy số lượng răng cần trồng nhân với 1 đơn vị răng sẽ ra tổng chi phí nhé

 – Ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn: Trụ Straumann của Thụy Sỹ – SL Active và trụ Nobel Biocare của Mỹ có giá tiền cao nhất là 22.000.000 đồng.

 – Làm răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại trụ abutment: trụ abutment thường đi kèm với các hãng sản xuất trụ Implant nên mức giá đắt nhất cũng thuộc hai hãng này.

– Các loại răng sứ được lắp trên trụ Implant cũng là yếu tố ảnh hưởng đến trồng răng implant giá bao nhiêu tiền.

Giá trồng răng implant tùy thuộc vào giá của từng vật liệu răng implant chọn phục hình

Để trồng răng thẩm mỹ implant thành công và không bị đào thải, tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để thực hiện và Nha Khoa là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mà không cần phải thắc mắc việc làm răng implant giá bao nhiêu tiền cũng như có đau không, mất bao lâu thời gian…

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất phục vụ trồng răng, việc cấy ghép Implant sẽ được đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Răng được trồng sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ như một chiếc răng thật.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC nhất năm 2018 3

Đến trồng răng implant an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý tại Nha Khoa

Đặc biệt, duy nhất tại Nha Khoa, chúng tôi có thể thực hiện cấy ghép và phục hình răng trong một ngày nếu như tình trạng xương hàm của bệnh nhân đủ khỏe, răng bị mất không phải là răng chịu lực nhiều. Thuốc tê được sử dụng hiệu quả nên bạn không cần lo lắng về việc sẽ bị đau khi cắm trụ.

Xem thêm bài viết : Địa chỉ trồng răng Implant AN TOÀN & UY TÍN nhất hiện nay 

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về trồng răng implant giá bao nhiêu tiền hoặc về các dịch vụ nha khoa khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa theo số hotline miễn phí 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được giải đáp cụ thể và nhiệt tình nhất nhé!

Bạn đang xem: Trong rang implant gia bao nhieu tien la CHINH XAC nhat nam 2018

Thẻ:Cấy ghép Implant,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN