Trồng răng nanh bao nhiêu tiền là chuẩn xác và hợp lý nhất 2017

Câu hỏi:

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền là chi phí rẻ nhất hiện nay? Tôi bị mất một chiếc răng nanh ở hàm trên do tai nạn xe cách đây hơn 1 tháng. Hiện tại sức khỏe của tôi đã bình phục nên tôi muốn đi trồng răng luôn. Tuy nhiên, vấn đề về giá khiến tôi rất băn khoăn không biết trồng răng nanh bao nhiêu tiền nên mong bác sỹ giải đáp cụ thể giúp tôi vấn đề này ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Tùng Lâm – Phú Thọ).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng nanh bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trường hợp răng nanh bị mất do tai nạn xe của bạn Lâm, cách tốt nhất là trồng răng nanh để khôi phục thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Trồng răng nanh giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp phổ biến là làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Chi phí của mỗi cách sẽ khác nhau.

Chi phí trồng răng nanh bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

1. Trồng răng nanh bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền khi làm cầu răng?

Giá làm cầu răng cho răng nanh tương đối rẻ, mức giá phụ thuộc vào số răng và loại răng sứ trên cầu răng mà bạn lựa chọn. Một cầu có ít nhất 3 chiếc răng sứ, một chiếc ở vị trí mất răng, 2 chiếc còn lại là ở hai răng bên cạnh dùng để làm trụ cầu.

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ của Nha Khoa dưới đây để biết được chi phí trồng răng nanh giá bao nhiêu khi áp dụng công nghệ làm cầu răng, bảng giá là đơn giá cho mỗi chiếc răng sứ, bạn chỉ cần lấy số răng trên cầu nhân với đơn giá là ra số tiền cần trả:

GIÁ RĂNG SỨ

Chi phí trồng răng nanh giá bao nhiêu khi cấy ghép implant?

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền đối với phương pháp trồng bằng Implant có giá cao hơn so với làm cầu răng do đây là các kỹ thuật trồng răng khó, cần bác sỹ chuyên sâu thực hiện, đồng thời còn do các loại trụ và răng sứ trên implant đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền khi cấy ghép Implant?

Mức giá được tính theo công thức như sau: Giá trồng răng = Giá trụ Implant + Giá trụ Abutment + Giá răng sứ trên Implant.

Qua công thức trên, có thể thấy rằng, trồng răng nanh giá bao nhiêu phục thuộc vào 3 yếu tố đó và số răng cần cấy ghép. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant của Nha Khoa dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Loại trụ Implant đắt nhất là trụ Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active và trụ Nobel Biocare (Hoa Kỳ )–Active. Tương ứng với giá trụ Implant là giá trụ Abutment, giá cao nhất cũng là trụ của những hãng này, các trụ khác chỉ dao động trong khoảng 3,5 đến 5 triệu đồng.

2. Trồng răng nanh bao nhiêu tiền và ở đâu trồng răng hiệu quả an toàn?

Việc lựa chọn một địa chỉ trồng răng uy tín, chất lượng ảnh hưởng đến hiệu quả răng nanh được trồng cũng như chi phí trồng răng nanh bao nhiêu tiền. Do đó, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn này, bạn có thể tham khảo Nha Khoa để thực hiện trồng răng thẩm mỹ tại đây.

Với mô hình của một bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện là nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ với trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo thực hiện cấy ghép thành công và an toàn nhất, trụ khi cấy ghép implant tích hợp xương nhanh chóng, không bị đào thải và không xảy ra các biến chứng nguy hiểm trong quá trình trồng răng.

Trồng răng nanh giá bao nhiêu tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ như máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm CAD/CAM 3D thiết kế răng sứ, phần mềm Simplant 3D mô phỏng vị trí và kết quả cấy ghép implant…Tất cả phục vụ hiệu quả cho việc điều trị của bác sỹ được chính xác hơn với chi phí trồng răng nanh giá bao nhiêu vô cùng phải chăng.

Đặc biệt, duy nhất tại Nha Khoa, bệnh nhân có thể được thực hiện cấy ghép Implant không đau và hoàn tất phục hình trong vòng 1 ngày nếu như sức khỏe tốt, xương hàm đủ điều kiện cấy ghép và vị trí răng bị mất không chịu lực nhiều. Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Labo cùng các kỹ thuật viên sẵn sàng hoạt động hiệu quả để phục vụ bệnh nhân hết mình.

Nếu còn thắc mắc về trồng răng nanh bao nhiêu tiền hoặc về các dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể gọi điện đến bệnh viện để được tư vấn theo số Hotline 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp), đội ngũ chuyên viên sẽ giúp bạn giải đáp trực tiếp cho bạn.

Bạn đang xem: Trong rang nanh bao nhieu tien la chuan xac va hop ly nhat 2017

Thẻ:

2 bình luận

  1. Quach van hung 24/12/2016 at 11:38 Chiều - Reply

    Co rang nanh nao gia 1trieu ko bac si

    • Hồng Hạnh 09/11/2017 at 9:24 Sáng - Reply

      Chào bạn! Hiện Nha Khoa có nhiều loại răng sứ với nhiều mức giá khác nhau. Bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sỹ để lựa chọn được loại răng sứ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Cảm ơn bạn!

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN