Chi phí trồng răng All in One giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn biết chi phí trồng răng All in one bao nhiêu tiền hiện nay. Tôi 54 tuổi nhưng răng bị rụng gần hết răng cả hàm trên, rất khó khăn trong ăn nhai. Tôi đã dùng hàm giả tháo lắp nhưng vướng vúi, bất tiện nên muốn trồng lại răng cố định. Không biết nếu tôi trồng răng implant cho cả hàm như vậy có mất nhiều chi phí không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Hòa – Hồ Chí Minh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Hòa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng All in one” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng all in one hay còn gọi là trồng răng toàn hàm bằng implant được áp dụng cho những trường hợp mất nhiều răng liên tục hoặc mất nguyên hàm. Khi đó, bác sỹ sẽ tiến hành cấy ghép 4 hoặc 6 trụ implant và hàm, sau đó gắn cố định răng giả lên trên các trụ implant để phục hình cho răng.

Băn khoăn chi phí trồng răng all in one bao nhiêu tiền

Chi phí trồng răng all in one bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn bị gần hết hàm răng và muốn trồng răng giả cố định thì trồng răng all in one là giải pháp tốt nhất để giúp khôi phục lại hàm răng đã mất, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng all in one đòi hỏi ở người bệnh phải có sức khỏe tốt và đủ điều kiện để cấy ghép các trụ implant, do đó, bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa để thăm khám, kiểm tra và nhận sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ.

Dưới đây là bảng giá chi phí trồng răng all in one bằng cấy ghép răng implant để bạn tham khảo:

GIÁ IMPLANT

Hiện nay, có nhiều loại trụ khác nhau, mỗi một loại sẽ có đặc điểm và mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Ngoài ra, chi phí trồng răng all in one bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng trụ implant được sử dụng để cấy ghép vào hàm và chất liệu sứ mà bạn lựa chọn để phục hình cho răng là loại nào. Mỗi một loại sẽ có giá thành khác nhau nên chi phí thực hiện cũng sẽ có sự chênh lệch.


Các trụ implant được cấy ghép vào hàm và gắn răng sứ lên trên

Thông thường, với trường hợp mất răng toàn hàm muốn trồng răng all in one bằng implant, khi đó sẽ sử dụng từ 4-6 trụ implant, hoặc có trường hợp sẽ thực hiện 8-10 trụ implant để làm trụ giữ răng giả. Số lượng trụ implant càng nhiều thì răng giả sẽ được các trụ implant nâng đỡ và đứng vững chắc trên cung hàm, không cần tới răng thật để tựa đỡ, cũng không gây sức nặng nên nướu, răng, đảm bảo ăn nhai tốt.

Chất liệu răng sứ được sử dụng để phục hình cũng ảnh hưởng tới chi phí trồng răng all in one. Dòng răng sứ kim loại sẽ có giá thành thấp hơn so với răng toàn sứ, tuy nhiên, răng toàn sứ đảm bảo tốt về độ bền chắc, khả năng chịu lực khi ăn nhai và không bị tình trạng thâm đen viền nướu, tính thẩm mỹ cao sau khi phục hình.

Dựa vào bảng giá trên, bạn có thể ước tính được phần nào chi phí trồng răng all in one nếu thực hiện. Và để biết chính xác nhất chi phí cụ thể là bao nhiêu, bạn cần qua thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm, tình trạng mất răng. Khi đó, bác sỹ sẽ cân nhắc số lượng trụ implant cần cắm ghép để đảm bảo hiệu quả, an toàn cũng như phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn.

Chi phí trồng răng All in One giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất? 3 Chi phí trồng răng All in One giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chuẩn nhất? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nha khoa Kim là một trung tâm nha khoa lớn, uy tín về trồng răng all in one bằng implant. Bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng imlant, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật.

Bệnh nhân sẽ được thăm khám và kiểm tra cấu trúc hàm, tình trạng răng miệng bằng máy chụp X-quang ConeBeam CT 3D và lấy dấu hàm bằng mẫu hàm wax up, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D để cho kết quả chính xác nhất, giúp mang lại kết quả trồng răng toàn hàm tốt nhất cho bạn.

Mọi băn khoăn về chi phí trồng răng all in one giá bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được tư vấn hoặc tới trực tiếp phòng nha để được thăm khám và trải nghiệm công nghệ mới nhất nhé.

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Chi phi trong rang All in One gia bao nhieu tien – Bang gia chuan nhat?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN