Chi phí trồng răng vĩnh viễn – Mức giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM nhất hiện nay

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Răng cửa của tôi bị rụng mất nên tôi đang muốn trồng răng cho hàm răng đẹp hơn. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi có cách nào trồng răng rẻ mà bền đẹp không? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Minh Tâm – Hòa Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trần Minh Tâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng vĩnh viễn” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay có hai phương pháp dịch vụ trồng răng uy tín vĩnh viễn phục hồi cho răng đã mất đó là làm cầu răng sứ và cấy ghép răng implant. Mỗi một phương pháp sẽ có mức chi phí trồng răng khác nhau nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn tùy theo tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế.

Chi phí trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu tiền sẽ tùy vào phương pháp thực hiện

Chi phí trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí làm răng vĩnh viễn khi làm cầu răng sứ sẽ thấp hơn so với cấy ghép răng implant. Tuy nhiên, so với làm cầu răng sứ, cấy ghép răng implant được đánh giá cao hơn hẳn nhờ tính thẩm mỹ hoàn hảo sau khi phục hình và có thể khôi phục răng đã mất hoàn chỉnh nhất, bao gồm cả thân răng và chân răng.

Răng implant giống như răng thật, có thể đứng độc lập mà không cần phải có răng khác để làm trụ đỡ như với cầu răng sứ. Hơn nữa, cấy ghép răng implant còn có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, điều mà cầu răng sứ không làm được.

Dưới đây là bảng giá trồng răng vĩnh viễn của cả hai phương pháp để bạn tham khảo.

GIÁ IMPLANT

GIÁ RĂNG SỨ

Theo như bảng trên, bạn sẽ thấy có sự chênh lệch khá nhiều giữa hai phương pháp trồng răng số 7 giả vĩnh viễn. Nếu như điều kiện kinh tế eo hẹp, bạn có thể lựa chọn làm cầu răng sứ để phục hình cho răng cửa đã mất. Cầu răng sứ có độ bền cao, lên tới 10-20 năm thậm chí lâu hơn nếu được chăm sóc tốt và vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ nếu chọn loại mão răng sứ tốt.

Răng implant rất cứng chắc, có thể duy trì vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt

Ở cả 2 phương pháp, chi phí trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại mão răng sứ để phục hình là loại mão răng sứ nào. Ngoài ra, giá trồng răng vĩnh viễn bằng cấy ghép răng implant còn tùy thuộc vào loại trụ implant cấy ghép.

Hiện nay, mão răng sứ kim loại có chi phí thấp hơn so với răng toàn sứ nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì răng toàn sứ vượt trội hơn hẳn. Với trường hợp phục hình răng cửa, nếu làm cầu răng sứ, bạn nên chọn răng toàn sứ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Còn với cấy ghép răng implant, trụ implant Thụy Sỹ có chất lượng tốt nhất nhưng chi phí trồng răng vĩnh viễn lại cao nhất. Do đó, nếu muốn giảm chi phí, bạn có thể lựa chọn loại trụ có giá thấp hơn và chọn phục hình răng bằng mão răng toàn sứ.

Chi phí trồng răng vĩnh viễn - Mức giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM nhất hiện nay 3Chọn vật liệu răng giả tốt để đạt được hiệu quả trồng răng bền đẹp lâu dài

Tuy nhiên, để biết được mình phù hợp với phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn nào bạn cần phải qua thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể. Vì với mỗi phương pháp trồng răng giả sẽ đòi hỏi răng miệng phải đủ điều kiện để thực hiện, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe khi trồng răng để chi phí trồng răng vĩnh viễn có thể thấp nhất có thể.

Nha khoa KIM trồng răng vĩnh viễn vô cùng hợp lý. Ngoài ra, Nha khoa KIM còn có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc ứng dụng công nghệ 3D tiến tiến giúp việc trồng răng vĩnh viễm đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới với Nha khoa KIM để thăm khám và phục hồi cho răng đã mất.

Chi phí trồng răng vĩnh viễn - Mức giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM nhất hiện nay 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng giả tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nếu vẫn còn băn khoăn về chi phí trồng răng vĩnh viễn, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1900.6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được tư vấn qua điện thoại hoặc tới trực tiếp phòng nha để được các bác sỹ thăm khám răng miệng và tư vấn chi tiết hơn nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Chụp răng sứ ở đâu tốt – Cách chọn địa chỉ uy tín nhất để có răng sứ đẹp
  • Địa chỉ làm hàm tháo lắp số 1, uy tín từ những điều nhỏ nhất

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Chi phi trong rang vinh vien – Muc gia UU DAI & TIET KIEM nhat hien nay

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN