Cười hở lợi TỐT hay XẤU – Dưới góc nhìn từ các chuyên gia !

Cười hở lợi tốt hay xấu có lẽ là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nụ cười hở lợi không phải là nụ cười đẹp, ảnh hưởng tới tướng số, đặc biệt là phụ nữ cười hở lợi.

1. Cười hở lợi tốt hay xấu?

Cười hở lợi là tình trạng nướu lợi bị hở lộ ra bên ngoài khi cười. Xét về mặt nha khoa, cười hở lợi tốt hay xấu không phải là vấn đề đáng lo ngại. Cười hở lợi không gây hại, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cười hở lợi tốt hay xấu là câu hỏi băn khoăn của không ít người

Cười hở lợi tốt hay xấu nếu xét về mặt thẩm mỹ thì không được đánh giá cao. Sự mất cân đối giữa răng, nướu và môi, khiến nụ cười kém duyên. Với nhiều người, tình trạng cười hở lợi nặng, nướu lợi bị hở lộ quá nhiều so với răng, làm mất đi thiện cảm đối với người đối diện khi giao tiếp, cười nói.

Về mặt nhân tướng học, nụ cười hở lợi cũng không phải là nụ cười đẹp, tướng cười không tốt, đặc biệt là với phụ nữ. Quan niệm cho rằng, người cười hở lợi có tính cách không trung thực, gian xảo, hay ghen tuông. Tình duyên thường lận đận, khó tìm được người trong mộng, thậm chí tới khi lập gia đình, đời sống vợ chồng không hòa hợp, dễ đổ vỡ.

Quan niệm cười hở lợi tốt hay xấu giữa phụ nữ và đàn ông thì đối với nữ sẽ nặng nề hơn. Mặc dù có vóc dáng, khuôn mặt đẹp, sự nghiệp tốt nhưng nụ cười hở lợi sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới cơ hội tốt trong tương lai.

2. Giải pháp thẩm mỹ để có nụ cười duyên dáng nhất

Chính với những quan niệm cười hở lợi tốt hay xấu này mà rất nhiều người lo lắng, cảm thấy thiếu tự tin với hàm răng, nụ cười của mình. Nhưng với sự tiến bộ của nha khoa thẩm mỹ hiện đại, cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục được nhanh chóng và hiệu quả.

Áp dụng các kỹ thuật nha khoa để khắc phục nụ cười hở lợi kém duyên

Theo các chuyên gia, cười hở lợi là tình trạng mất cân đối giữa răng và lợi hoặc tương quan giữa răng hàm không cân đối. Tùy vào nguyên nhân gây cười hở lợi, qua thăm khám răng miệng cụ thể, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp giúp chữa cười hở lợi phù hợp cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Chữa cười hở lợi do răng: Răng ngắn nhỏ trong khi nướu dài rộng gây hở lợi. Để khắc phục, bác sỹ sẽ thực hiện kéo dài thân răng, giúp cân đối tỉ lệ răng và nướu.

– Chữa cười hở lợi do xương hàm: Đây là trường hợp cười hở lợi do hô vẩu, xương hàm đưa ra phía trước quá nhiều khiến nướu bị lộ ra khi cười. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng cười hở lợi là phẫu thuật hàm hô, giúp hết hô, nụ cười duyên dáng hơn.

Hết hở lợi, nụ cười duyên dáng hơn sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

– Chữa cười hở lợi do lợi: Nguyên nhân là do lợi phát triển quá mức gây hở lợi. Để khắc phục hết cười hở lợi, bác sỹ sẽ phẫu thuật cắt lợi phì đại, làm cân đối tỉ lệ giữa lợi và răng.

– Chữa cười hở lợi do môi: Tiêm hoạt chất hoặc phẫu thuật để giảm trường lực cơ môi, giúp môi không bị co kéo quá mạnh gây hở lộ nướu lợi khi cười.

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại, bạn sẽ không phải băn khoăn cười hởi lợi tốt hay xấu. Nụ cười cân đối, đẹp hài hòa sẽ được khắc phục hiệu quả và nhanh chóng, cải thiện thẩm mỹ cũng như cả những quan niệm không tốt về tướng số.

Khách hàng được thăm khám, tư vấn bởi bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm của Nha Khoa

Tại Nha Khoa, phẫu thuật chữa cười hở lợi sẽ được thực hiện bởi những bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, kiểm tra, phân tích trên nhiều thiết bị hiện đại để tìm nguyên nhân cụ thể để giúp việc điều trị hiệu quả, an toàn.

Để không còn phải lo lắng cười hở lợi tốt hay xấu, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa thăm khám để nhận được sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ. Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp tận tình, giúp bạn sớm sở hữu nụ cười đẹp duyên dáng.

Bạn đang xem: Cuoi ho loi TOT hay XAU – Duoi goc nhin tu cac chuyen gia !

1 bình luận

  1. nguyễn thị vi 07/05/2018 at 6:25 Chiều - Reply

    tại sao chỉ vì lợi dài mà tôi lại dẫn đến hơi vâu

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN