Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại quận 4

Đâu là nha khoa uy tín tại quận 4 là câu hỏi nhiều người đặt ra đâu tiên khi có nhu cầu khám chữa răng. Nếu bạn chưa tìm cho mình được địa chỉ tốt, dưới đây là chi tiết về địa chỉ nha khoa chất lượng tốt đang đươc đông đảo khách hàng lựa chọn.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4

Quận 4 là một quận nhỏ của tpHCM nhưng cũng tập trung rất nhiều cơ sở nha khoa khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, để có được kết quả khám chữa răng tốt, nhiều người mong muốn tìm chọn đến địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 để thực hiện.

Chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 để điều trị răng miệng tốt

Vậy nha khoa nào tốt nhất tại quận 4 hiện nay?

Muốn biết nha khoa quận 4 nào uy tín, chất lượng điều trị hiệu quả, an toàn, bạn sẽ cần lưu ý đến những tiêu chí để đánh giá một cách cụ thể. Để trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 nếu nha khoa đó đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

  • Nha khoa được cấp phép và thực hiện khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn quy định của Sở Y tế.
  • Cơ sở vật chất tốt, có đầy đủ máy móc thiết bị, đặc biệt là đưa máy móc công nghệ cao vào thăm khám, điều trị.
  • Bác sỹ có chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm và tay nghề tốt.
  • Vật liệu nha khoa chất lượng, quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn về an toàn.

2. Nha khoa Kim – Tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại quận 4

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 4 đang được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nha khoa KIM đang thực hiện đa dạng nhiều dịch vụ nha khoa từ nha khoa tổng quát tới nha khoa thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của đông đảo khác hàng.

Nha khoa KIM là trung tâm nha khoa uy tín lớn nhiều người đã chọn đến điều trị

 Với hơn 15 năm hoạt động, Nha khoa KIM nhận được sự tín nhiệm của rất đông khách hàng tìm chọn đến thăm khám và điều trị. Nếu bạn ở quận 4, bạn có thể tìm đến những địa chỉ sau:

  • 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
  • 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
  • 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. HCM

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của khách hàng, hiện nay Nha khoa KIM đang có chuỗi hệ thống chi nhánh lớn rộng khắp nhiều quận huyện của TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước để bạn tham khảo, lựa chọn thuận tiện nhất với mình.

Cơ sở vật chất tốt, điều kiện thăm khám an toàn đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

 Nha khoa KIM đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí và có nhiều ưu thế vượt trội để mang lại kết quả khám và điều trị răng miệng đạt hiệu quả cao, thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

– Đội ngũ các bác sỹ đều là những người tốt nghiệp chính quy tại nhiều trường danh tiếng trong và ngoài nước. Các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và tay nghề vững vàng.

– Trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ số tiên tiến được ứng dụng rất nhiều vào thực tế điều trị tại Nha khoa KIM như máy X-quang Cone Beam CT 3D, máy chụp toàn cảnh sọ nghiêng Ortho, phần mềm Simplant phân tích cấy ghép implant, phần mềm CAD/CAM 3D thiết kế và chế tạo phôi răng sứ, phần mềm Vceph phân tích hàm mặt để điều trị niềng răng…

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại quận 4 - 01

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao sử dụng tại Nha khoa KIM

– Đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ được phục vụ với thái độ tận tình, quy trình thăm khám, điều trị chuyên nghiệp và khoa học. Mỗi khách hàng sẽ được 1 bác sỹ điều trị, phụ tá hỗ trợ y lệnh bác sỹ, sử dụng ghế nha riêng và bộ khay dụng cụ riêng đã qua vô trùng.

– Các vật liệu nha khoa sử dụng khá đa dạng, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu và xu hướng thẩm mỹ của nhiều khách hàng. Toàn bộ chi phí điều trị đều được Nha khoa KIM niêm yết cụ thể, thông báo rõ ràng tới khách hàng, không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại quận 4 - 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Với những kết quả thực tế và những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 mà chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi tìm đến. Để an tâm với lựa chọn của mình, bạn hãy tới nha khoa thăm khám trực tiếp và có những đánh giá cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Lua chon dia chi nha khoa uy tin va chat luong tai quan 4

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN