Địa chỉ nào trồng răng implant uy tín tại quận Đống Đa

Trồng răng implant là kỹ thuật khó, nên nhiều người băn khoăn tìm nơi trồng răng implant tại quận Đống Đa an toàn và uy tín là điều dễ hiểu. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào uy tín, thực hiện an toàn và hiệu quả chưa? Dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn nhé.

1. Địa chỉ nào trồng răng implant uy tín tại quận Đống Đa ?

Có bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, máy móc công nghệ cao, vật liệu răng implant tốt, quy trình thực hiện an toàn là những tiêu chí mà một địa chỉ trồng răng implant tại quận Đống Đa uy tín cần phải có.

Lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tại quận Đống Đa uy tín để có kết quả tốt

Nếu bạn đang đắn đo trồng răng implant ở đâu tốt Đống Đa, bạn có thể dựa vào các tiêu chí này để đánh giá lựa chọn. Một trong các tiêu chí trên không đảm bảo, địa chỉ trồng răng implant tại quận Đống Đa hay bất cứ đâu mà bạn đang định lựa chọn sẽ khó đem lại cho bạn kết quả trồng răng tốt, an toàn.

Một điều nữa bạn cần lưu ý đó là, trồng răng implant là một kỹ thuật khó, phức tạp, không phải nha khoa nào cũng đủ năng lực để đảm nhiệm thực hiện. Vì thế, bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín, có danh tiếng và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, bệnh nhân về chất lượng điều trị.

2. Trồng răng implant hiệu quả, bền chắc lâu dài tại Nha khoa KIM

Trong số nhiều nha khoa hiện nay, Nha khoa KIM là trung tâm nha khoa chuyên về trồng răng implant tại Đống Đa chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn. Tại Hà Nội, ngoài cơ sở tại Đống Đa, Nha khoa KIM còn có cơ sở tại quận Hoàn Kiếm.

Bạn có thể lựa chọn địa chỉ thuận tiện nhất với mình để tới thăm khám, điều trị:

  • Nha khoa KIM Đống Đa: Số 162A Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Nha khoa KIM Hoàn Kiếm: Số 74 Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nha khoa KIM được khách hàng tin tưởng chọn là địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng cao

 Khách hàng đến với Nha khoa KIM Đống Đa trồng răng implant sẽ được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể trên nhiều thiết bị hiện đại. Máy X-quang Cone Beam CT 3D lấy dữ liệu cấu trúc răng hàm chi tiết cả về chiều rộng, sâu, kích thước xương hàm… giúp bác sỹ chuẩn đoán chính xác điều kiện thực hiện trồng răng implant an toàn cũng như chỉ định phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu.

 Đặc biệt, với nhiều thiết bị hiện đại, ứng dụng kỹ thuật số tiên tiến tại Nha khoa KIM như phần mềm Simplant 3D, công nghệ Scan 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D… bạn có thể thấy trước được kết quả trồng răng implant. Răng sứ được thiết kế đẹp như răng thật cả về màu sắc, hình dáng, kích thước.

 Toàn bộ quá trình trồng răng implant tại Nha khoa KIM Đống Đa đều do bác sỹ có chuyên môn cao, tay nghề kỹ thuật giỏi và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tiến hành. Trụ implant được thực hiện cắm ghép vào xương hàm chuẩn xác về tỉ lệ, đúng theo kế hoạch đã được bác sỹ tính toán chi tiết trên thiết bị hiện đại, giúp khả năng tích hợp xương hàm nhanh, tỉ lệ thành công cao, an toàn và không biến chứng.

 Vật liệu nha khoa được sử dụng trồng răng implant đa dạng về chủng loại, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, xuất xứ chính hãng. Chi phí thực hiện được tính toán hợp lý và được thông báo chi tiết để bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn thực hiện.

Địa chỉ nào trồng răng implant uy tín tại quận Đống Đa 5 Địa chỉ nào trồng răng implant uy tín tại quận Đống Đa 6 Địa chỉ nào trồng răng implant uy tín tại quận Đống Đa 7 Địa chỉ nào trồng răng implant uy tín tại quận Đống Đa 8Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Với năng lực vượt trội cả về máy móc và tay nghề bác sỹ, đến Nha khoa KIM trồng răng implant tại quận Đống Đa, bạn sẽ có được kết quả trồng răng tốt, cải thiện ăn nhai hiệu quả và thẩm mỹ cao. Để được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới nha khoa để nhận được những thông tin cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Dia chi nao trong rang implant uy tin tai quan Dong Da

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN