Giá làm răng sứ implant bao nhiêu là chuẩn và hợp lý nhất năm 2017?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi nghe nói làm răng implant rất tốt mà không rõ giá làm răng sứ implant hết bao nhiêu tiền, có đắt không. Tôi đang muốn làm răng implant cho răng hàm để ăn nhai tốt hơn mà còn đắn đo về chi phí. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Anh – Lào Cai).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu là chuẩn và hợp lý nhất năm 2017Băn khoăn về giá làm răng sứ implant 

Làm răng implant là giải pháp phục hình mất răng được đánh giá rất cao về hiệu quả. Răng đã mất sẽ được thay thế toàn diện với trụ implant thay thế cho chân răng còn mão răng sứ thay thế cho thân răng, giúp đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ cao.

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Giá làm răng sứ implant là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. So với các phương pháp trồng răng khác, giá răng sứ implant thường cao hơn nhưng hiệu quả phục hình mất răng tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích và duy trì vĩnh viễn.

Làm răng sứ implant sẽ sử dụng trụ implant để thay thế cho chân răng và mão răng sứ thay thế cho thân răng, do đó, giá răng sứ implant phụ thuộc rất lớn vào giá của trụ implant và loại răng sứ sử dụng để phục hình. Hiện nay, có nhiều loại trụ implant và mão răng sứ khác nhau nên chi phí làm răng sứ implant cũng sẽ khác nhau.

Để có thể nắm rõ hơn giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây.

GIÁ IMPLANT

|>>> XEM THÊM “Trồng răng giả bao nhiêu tiền” – Bảng giá tham khảo chi tiết nhất tại KIM

Qua bảng giá trên, bạn thấy có nhiều loại trụ implant và răng sứ khác nhau. Việc lựa chọn trụ implant và răng sứ sử dụng để phục hình sẽ tuỳ vào tình trạng răng miệng, vị trí răng cần thực hiện và nhu cầu của từng người. Do đó, giá làm răng sứ implant ở mỗi người sẽ không giống nhau.

Nếu vị trí răng đã mất là răng hàm, cần đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, chịu lực khoẻ mà không cần đòi hỏi quá cao về thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn loại trụ implant chất lượng tốt và loại răng sứ kim loại để giảm chi phí. Nhưng nếu muốn bền đẹp lâu dài, bạn có thể sử dụng cả loại trụ implant và răng toàn sứ cao cấp chất lượng tốt.

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu là chuẩn và hợp lý nhất năm 2017Giá làm răng sứ implant tuỳ thuộc vào loại trụ implant và răng sứ sử dụng phục hình

Ngoài ra, giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc số lượng răng implant cần làm và tình trạng răng miệng của từng người. Bác sỹ sẽ phải cân nhắc lựa chọn phương pháp làm răng sứ implant phù hợp cho từng tình trạng mất răng. Có thể sẽ phải ghép xương nếu trường hợp tiêu xương nhiều, xương hàm không đảm bảo cấy ghép răng implant. Khi đó chi phí thực hiện sẽ phát sinh thêm ngoài giá răng sứ implant như bảng trên.

Làm răng sứ implant là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề rất giỏi, máy móc kỹ thuật hiện đại để đáp ứng điều trị. Vì vậy, với những lý do trên, bạn nên cân nhắc tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để có được kết quả làm răng tốt, an toàn và mức chi phí hợp lý.

>>> XEM THÊM “Địa chỉ trồng răng Implant” nào uy tín chất lượng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha Khoa là trung tâm nha khoa uy tín lớn với hơn 15 năm kinh nghiệm và đã thực hiện làm răng sứ implant thành công cho rất nhiều trường hợp khác nhau. Bạn hoàn toàn an tâm khi tới với Nha Khoa bởi toàn bộ việc thực hiện làm răng sứ implant sẽ được bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ làm răng implant tân tiến, đảm bảo thành công và an toàn cao.

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền. Bạn nên tới trực tiếp Nha Khoa để thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Gia lam rang su implant bao nhieu la chuan va hop ly nhat nam 2017?

Thẻ:Cấy ghép Implant,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN