Giá trồng răng cửa cực kì ưu đãi – Cập nhật mới nhất 2018

Thưa bác sỹ! Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền thì có răng đẹp – bền – tuổi thọ cao mong bác sỹ giải đáp giúp? Sau một lần bị ngã và va đập vào đá, chiếc răng cửa ở hàm trên của tôi bị gãy và chỉ còn sót lại một phần rất ít chân răng, bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi nên trồng răng loại nào là phù hợp nhất và mức giá trồng răng cửa như thế nào được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Tuyên – Tuyên Quang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Tuyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền thì có răng đẹp – bền – tuổi thọ cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền thì có răng đẹp – bền – tuổi thọ cao?

Để trồng răng cửa có tương đối nhiều cách và chính những cách này sẽ chi phối mức giá trồng răng cửa. Thông thường, có  3 cách để trồng răng cửa, ứng với mỗi cách, mức giá sẽ khác nhau.

Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền thì có răng đẹp – bền – tuổi thọ cao?

 Giá trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant

Khi cấy ghép Implant, giá trồng răng cửa bị ảnh hưởng bởi loại trụ Implant, loại trụ Abutment, loại răng sứ trên Implant và số răng cửa cần trồng. Bảng giá của Nha khoa KIM dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn về giá trồng răng này, bạn nên dùng nó để tham khảo nhé:

GIÁ IMPLANT

>> Tham khảo:  Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới cập nhật

Giá trồng răng cửa bằng trồng răng Implant = giá trụ implant + trụ Abutment + răng sứ Implant.

Ngoài ra, mức giá này còn tùy thuộc vào việc bạn có trồng nhiều răng hay không, nếu trồng 1 răng thì sẽ là mức giá trên, còn nếu trồng nhiều răng cùng một lúc thì cần dựa trên đơn giá để tính thêm.

Giá trồng răng cửa cực kì ưu đãi - Cập nhật mới nhất 2018 2

Trồng răng cửa bằng Implant là biện pháp phục hồi răng bền chắc nhất hiện nay

Răng sứ IPS E.max có giá cao nhất là 7 triệu đồng, đây là loại răng sứ đẹp, bền, chắc nhất hiện nay, từng chi tiết trên răng sứ mô phỏng y hệt một chiếc răng thật, thậm chí là còn trong và đẹp hơn. Loại răng sứ toàn sứ thường sẽ đẹp và giá trồng răng cửa loại này cao hơn răng sứ kim loại.

 Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền với làm cầu răng?

Nhìn chung, giá trồng răng cửa bằng sứ không kim loại sẽ cao hơn răng sứ kim loại, mức giá cao nhất thuộc về răng sứ …. Nếu muốn biết giá làm cầu răng bao nhiêu tiền bạn hãy lấy đơn giá của loại răng sứ bạn muốn dùng nhân với số răng trên cầu răng sẽ ra kết quả, thông thường khi mất 1 răng thì trên cầu sẽ có 3 răng sứ.

Mức giá làm cầu răng bao nhiêu tiền đối với răng cửa sẽ do số răng sứ trên cầu răng quyết định. Bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây để có căn cứ xác định mức giá nhé.

GIÁ RĂNG SỨ

 Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền khi làm hàm tháo lắp?

Làm hàm tháo lắp cho răng cửa vẫn có nhưng không phổ biến bằng 2 phương pháp trên, hơn nữa, thường thì đối tượng áp dụng phương pháp này chủ yếu là người cao tuổi. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Trồng răng cửa bằng hàm tháo lắp tiết kiệm hơn so với các phương pháp khác

Dưới đây là bảng giá trồng răng cửa bằng hàm tháo lắp để bạn tham khảo:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Trường hợp bạn Tuyên bị gãy răng cửa, chỉ còn sót lại một ít chân răng nên tốt nhất là bạn trồng răng bằng Implant vì răng này thường hiệu quả thẩm mỹ cao, hơn nữa còn bền chắc hơn rất nhiều so với các loại răng khác, hơn nữa, làm răng implant sẽ ngăn được hiện tượng tiêu xương, răng có thuổi thọ dài lâu.

2. Nên làm răng cửa ở đâu để có giá chuẩn và hiệu quả cao?

Băn khoăn của bạn về giá trồng răng cửa và nên làm răng cửa ở đâu là nỗi niềm của rất nhiều bệnh nhân trong hoàn cảnh như bạn. Với thắc mắc này, Nha khoa KIM là gợi ý tin cậy để bạn tìm hiểu và tham khảo.

Tại Nha khoa KIM, các dịch vụ nha khoa nói chung và trồng răng thẩm mỹ nói riêng đều rất đa dạng, trong đó có trồng răng implant, làm cầu răng hay làm hàm giả tháo lắp, dù là phương pháp nào thì hiệu quả mà chúng tôi đem lại cho bạn cũng rất khả quan.

Giá trồng răng cửa cực kì ưu đãi - Cập nhật mới nhất 2018 4

An tâm đến với Nha khoa KIM trồng răng cửa giả để cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ

Bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn và trao đổi cùng bạn về tình hình mất răng, gãy răng, cách trồng răng phù hợp nhất, lợi hại của cách đó và đi đến quan điểm thống nhất với bạn về phương pháp sẽ áp dụng và mức giá trồng răng cửa.

Trách nhiệm cao cùng với lương tâm trong nghề nghiệp của các bác sỹ là yếu tố quyết định nên thành công của một ca trồng răng tại bệnh viện, ngoài ra, đó còn do sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại như: phần mềm giả định vị trí trồng răng Implant, phần mềm chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM…

Những giải đáp của chúng tôi trên đây về giá trồng răng cửa hi vọng sẽ giúp bạn biết được mức giá hợp lý nhất hiện nay cũng như tìm cho mình phương pháp trồng răng thích hợp nhất, nếu bạn muốn tư vẫn thêm thì hãy gọi điện đến tổng đài bệnh viện để được tư vấn nhé, số điện thoại là 1900 6899 (Foreigners: ).

Bạn đang xem: Gia trong rang cua cuc ki uu dai – Cap nhat moi nhat 2018

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN