Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết mới tại KIM

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền? Tôi đang muốn đi trồng lại răng cửa bị gãy do tại nạn nhưng không biết chi phí như thế nào. Vì điều kiện kinh tế không nhiều nên không rõ giá trồng răng sứ loại nào rẻ nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Tuấn Hùng – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phạm Tuấn Hùng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền? - Bảng giá chi tiết mới tại KIM 1Băn khoăn giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền

Trồng răng sứ là giải pháp giúp phục hình răng đã mất khá nhanh và hiệu quả. Răng sứ sau khi phục hình sẽ đảm nhận tốt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười.

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Bên cạnh vấn đề về kỹ thuật, hiệu quả và an toàn thì chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp thực hiện và tình trạng răng miệng của từng người.

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền? - Bảng giá chi tiết mới tại KIM 2Trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp phục hình cho răng

>>> XEM THÊM “Quy trình trồng răng sứ theo chuẩn quốc tế tại Nha Khoa

Như với trường hợp của bạn, vì chưa qua thăm khám nên không rõ răng bị gãy đó hiện tại như thế nào. Nếu trường hợp thân răng bị gãy nhưng chân răng còn đủ khoẻ, khi đó có thể tiến hành bọc răng sứ. Nhưng nếu răng bị gãy nhưng không thể giữ lại được răng, buộc phải nhổ bỏ, khi đó để phục hình cho răng cửa buộc phải áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ.

Vì vậy, nếu bọc răng sứ, bạn chỉ cần sử dụng tới 1 mão răng sứ, còn làm cầu răng sứ sẽ sử dụng ít nhất 3 răng sứ để phục hình. Giá trồng răng sứ bao nhiêu sẽ tuỳ vào số lượng răng sứ và loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá răng sứ để bạn tham khảo và nắm rõ hơn chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền.

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá trên, bạn sẽ thấy giá răng sứ có nhiều mức khác nhau, tuỳ từng loại. Do đó, giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, mức giá trên được tính cho 1 răng sứ.

Với các trường hợp trồng răng sứ cho răng cửa, răng toàn sứ là sự lựa chọn tốt hơn cả. Vì răng toàn sứ có màu sắc trắng đẹp tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ lâu dài. Trong khi đó, răng sứ kim loại cũng đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, thẩm mỹ tương đồng với màu răng thật, nhưng sau khoảng 3-5 năm sử dụng sẽ xảy ra tình trạng thâm đen viền nướu do lớp sườn kim loại bên trong bị oxi hoá.

So với răng toàn sứ, giá răng sứ kim loại thấp hơn nên giá trồng răng sứ kim loại cũng sẽ tiết kiệm hơn so với trồng răng toàn sứ. Ngược lại, mặc dù giá thành cao hơn, nhưng răng toàn sứ đẹp và bền chắc lên tới 10-15 năm.

Giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền? - Bảng giá chi tiết mới tại KIM 3Răng toàn sứ có màu sắc trắng đẹp và tuổi thọ lâu dài hơn so với răng sứ kim loại

>>> XEM THÊM “Các kỹ thuật trồng răng sứ sẽ áp dụng tại Nha Khoa là gì?

Để có sự lựa chọn phù hợp, bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa để thăm khám răng miệng cụ thể. Tuỳ vào tình trạng răng miệng của mình, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp trồng răng sứ hiệu quả và an toàn cho bạn. Khi đó, bạn có thể xin ý kiến từ bác sỹ để lựa chọn loại răng sứ đáp ứng nhu cầu của mình.

Nha Khoa là một địa chỉ nha khoa uy tín về trồng răng sứ thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng rất nhiều máy móc thiết bị hiện đại, quy trình trồng răng chuẩn an toàn sẽ đem giúp việc thăm khám chính xác, phục hình răng hiệu quả, thẩm mỹ và đảm bảo bền đẹp lâu dài cho bạn.

Mọi băn khoăn về giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 (Foreigners: ) viber, zalo) để được giải đáp chi tiết hơn, giúp bạn an tâm và không còn lo lắng khi thực hiện nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Save

Save

Bạn đang xem: Gia trong rang su bao nhieu tien? – Bang gia chi tiet moi tai KIM

Thẻ:Trồng răng sứ,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN