Hàm răng giả giá bao nhiêu tiền? – Tham khảo bảng giá chi tiết

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng giả giá bao nhiêu là hợp lý nhất? Tôi đang có ý định làm hàm răng giả cho mẹ của tôi vì bà bị mất răng tương đối nhiều nhưng lại không rõ hàm răng giả giá bao nhiêu là hợp lý nhất ạ! (Nguyễn Tú Anh – Hà Nội)

 Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tú Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàm răng giả giá bao nhiêu là hợp lý nhất? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào răng, loại khung và loại nền bám hàm mà bạn lựa chọn.

Hàm răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào lựa chọn hình thức làm răng giả của bạn như thế nào

Dưới đây là bảng giá trồng răng giả chi tiết bạn có thể quan tâm:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

– Trong bảng giá trên, hàm răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc loại răng mà bạn muốn sử dụng, trong đó răng sứ có mức giá cao nhất, đến răng composite và răng Justy, Vita. Răng sứ có giá cao nhất vì răng có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo được khả năng ăn nhai.

– Các loại khung với chất liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, mức giá tăng dần theo thứ tự sau: khung Ni-Cr, khung Titan và sau cùng là khung Cr-Co.

Hàm răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại nền (lợi giả) của hàm răng. Nền toàn hàm có mức giá cao hơn vì nó áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng hơn còn nền bán hàm chỉ dùng cho các trường hợp mất một số răng trên hàm. Chất liệu của nền cũng ảnh hưởng đến giá trồng răng thẩm mỹ, trong đó nền nhựa dẻo của Nhật có giá lên đến 15 triệu đồng vì đây là chất liệu dai, dẻo, mềm, bền, không gây tổn thương đến nướu và răng.

Với trường hợp của mẹ bạn, chúng tôi không biết chính xác cụ thể là mất răng nguyên hàm hay bán hàm nên rất khó để biết chính xác mức giá trồng răng thẩm mỹ được áp dụng, bạn có thể căn cứ vào bảng chi phí hàm răng giả giá bao nhiêu trên đây để ước tính chi phí cần trả.

Hàm răng giả giá bao nhiêu tại Nha Khoa

Để có được hàm răng giả chất lượng và giá cả phải chăng, nên đến các cơ sở nha khoa  uy tín để thực hiện. Bạn có thể cân nhắc việc làm răng giả tại Nha Khoa bởi những người đã từng điều trị tại đây đều rất hài lòng và có những phản hồi tích cực đối với dịch vụ mà bệnh viện cung cấp.

Làm hàm răng giả giá bao nhiêu thì cũng được thực hiện một cách chính xác thông qua việc lấy dấu hàm và gửi đến labo để sản xuất hàm giả phù hợp với răng của người bệnh. Việc thăm khám, điều trị cũng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề nên hiệu quả cao. Mức giá tại Nha Khoa cũng là mức giá rất cạnh tranh trên thị trường.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến hàm răng giả giá bao nhiêu hoặc về chi phí trồng răng khác, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được đội ngũ bác sĩ tư vấn chính xác, nhiệt tình nhất theo Hotline 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được giải đáp cụ thể nhé!

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Ham rang gia gia bao nhieu tien? – Tham khao bang gia chi tiet

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN