Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? – Bảng giá chi tiết

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Hiện tại tôi muốn trồng răng cho một chiếc răng đã bị mất nhưng vẫn chưa đủ kinh phí để cấy ghép Implant. Tôi quyết định dùng hàm tháo lắp trước nhưng vẫn chưa biết cụ thể phương pháp hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu như thế nào cả. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Ngọc Linh – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó các yếu tố chính là: loại răng, loại khung hàm và loại nền mà bạn lựa chọn cho hàm tháo lắp của mình. Bạn có thể tham khảo mức giá hàm răng giả tháo lắp dưới đây để biết được số tiền phải chi trả nhé.

Chi phí làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

>> Tham khảo:  Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá mới cập nhật

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Bạn Ngọc Linh thân mến, như đã nói ở trên và qua bảng giá hàm tháo lắp bạn cũng có thể nhận thấy rằng, mức giá cho hàm răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

* Răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn, bao gồm răng Việt Nam, răng Justy, Vita; răng composite và răng sứ tháo lắp. Mức giá cao nhất là răng sứ vì răng này có tính thẩm mỹ cao, màu giống như răng thật, có khả năng chịu lực bền bỉ, đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

* Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu của khung hàm: Khung đắt nhất là khung Cr – Co (3 triệu đồng) vì có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ và không kích ứng đến nướu.

* Răng giả tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại nền (lợi giả). Chất liệu nền khác nhau thì mức giá cũng khác trong đó nền của Nhật là cao nhất 15 triệu đồng.

* Bên cạnh đó, hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, bệnh nhân mất càng nhiều răng hoặc mất răng nguyên hàm thì mức giá sẽ cao hơn.

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, trong một số trường hợp cụ thể thì mức giá  sẽ có sự chênh lệch tùy vào tình trạng răng của bệnh nhân.

Đối với hàm răng giả tháo lắp, bạn có thể đến thăm khám và trồng răng thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn – bệnh viện nha khoa hàng đầu trong nước để đạt được hiệu quả cao và an toàn nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm hàm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Các bác sĩ có trình độ cao và chuyên sâu sẽ giúp bạn có một hàm răng giả và đảm bảo khả năng ăn nhai nhất. Quy trình trồng răng khép kín và đảm bảo vô trùng tuyệt đối, sau khi lấy dấu hàm, bác sĩ sẽ chuyển số liệu về Labo để sản xuất răng giả một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Các trang thiết bị hiện đại phục vụ điều trị của bác sĩ được chú trọng đầu tư hiện đại, tiên tiến nhất, là những máy móc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo tổng đài 1900 6899 (Foreigners: ) để được tư vấn cụ thể nhất.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Ham rang gia thao lap gia bao nhieu? – Bang gia chi tiet

Thẻ:Hàm tháo lắp,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN