Những thay đổi ngỡ ngàng TRƯỚC và SAU khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ giúp khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ của răng vô cùng hiệu quả. Với những hình ảnh trước vào sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM dưới đây sẽ khiến bạn ngỡ ngàng với hàm răng đẹp hiệu quả như thế nào.

1. Răng sứt mẻ trước và sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ giúp phục hình rất hiệu quả thẩm mỹ cho răng bị sứt mẻ, hư vỡ, cho răng có lại được vẻ đẹp hoàn thiện, thậm chí còn đẹp tự nhiên hơn răng thật ban đầu. Bạn có thể thấy rõ những thay đổi hiệu quả  trước và sau khi bọc răng sứ qua hình ảnh thực tế khách hàng đã thực hiện tại Nha khoa KIM.

Hình thể của răng được phục hình đẹp hoàn hảo hơn sau khi bọc răng sứ

Mão răng sứ được thiết kế giống với răng thật ban đầu cả về màu sắc, hình dáng của răng. Các khuyết điểm của răng trước đó cũng được khắc phục khi chế tạo răng sứ. Bác sỹ sẽ chụp mão răng sứ ra bên ngoài răng thật giúp che đi những khuyết điểm của răng, cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai cũng tốt hơn.

2. Răng khấp khểnh trước và sau khi bọc răng sứ

Với một số trường hợp răng khấp khểnh, lệch lạc nhẹ như vẩu 2 răng cửa, răng cửa lệch, răng vênh nhẹ… bọc răng sứ là giải pháp mà nhiều người lựa chọn. Răng sau khi được mài chỉnh sửa về phương, thế của răng theo một tỉ lệ phù hợp sẽ được chụp lên trên mão răng sứ để phục hình, giúp các răng đều đẹp thẩm mỹ.

Chắc chắn, khi xem hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ với những trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh sẽ khiến bạn phải đắn đo lựa chọn nên niềng răng hay bọc răng sứ thì hiệu quả hơn.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Tại Nha khoa KIM, tất cả những trường hợp răng lệch lạc, khấp khểnh muốn áp dụng bọc răng sứ sẽ được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám răng miệng cụ thể. Tùy vào tình trạng của răng, mức độ lệch lạc, bác sỹ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, giúp hàm răng đều đẹp hoàn hảo.

3. Hình ảnh răng sâu hỏng trước và sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng sâu là giải pháp giúp điều trị sâu răng, bảo tồn răng và phục hình cho răng rất hiệu quả, bền chắc lâu dài. Răng thật sau khi bọc răng sứ sẽ được tái tạo về hình thể nên đảm bảo việc ăn nhai tốt, khả năng chịu lực như răng thật mà thẩm mỹ hàm răng đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ cho răng sâu để bạn thấy rõ hơn hiệu quả điều trị trong trường hợp này.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

4. Răng xỉn màu trước và sau khi làm răng sứ

Không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp thẩm mỹ như nhiều người. Đặc biệt với các trường hợp răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh, không thể áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng thì bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu hàm răng rắng sáng, đều đẹp hoàn hảo.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Tại Nha khoa KIM, bọc răng sứ được ứng dụng công nghệ kỹ thuật số 3D tiên tiến, nên kết quả thực hiện rất chính xác, hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Quá trình thực hiện an toàn từ dụng cụ, thiết bị, được vô trùng khử khuẩn, tránh lây nhiễm. Bác sỹ có trình độ và tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp việc bọc răng sứ an toàn, chính xác, răng sứ vừa khít, không bị vênh cộm, ăn nhai thoải mái và đẹp tự nhiên.

Hy vọng rằng, với những kết quả thực hiện trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM của khách hàng sẽ giúp bạn thấy rõ hơn hiệu quả của phương pháp này. Để được tư vấn chi tiết hơn cách cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai với trường hợp của bạn, bạn không phải ngần ngại khi tới trực tiếp Nha khoa KIM để thăm khám cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Nhung thay doi ngo ngang TRUOC va SAU khi boc rang su

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN