Kết quả trồng răng Implant, làm cầu răng và bọc răng sứ tại Nha Khoa

Nhiều khách hàng bị mất răng lâu năm, mất nhiều răng đã được phục hình thành công tại Nha Khoa bằng phương pháp trồng răng implat hiện đại. Những kết quả trồng răng implant thành công của những khách hàng là minh chứng rõ nhất về năng lực, hiệu quả điều trị của Nha Khoa.

1. Kết quả trồng răng implant, làm răng sứ tại Nha Khoa

Những chiếc răng mất hoàn toàn có thể được thay thế bằng những chiếc răng implant nhân tạo có chất lượng không thua kém so với răng thật trên tất cả các phương diện. Từ sức nhai, tuổi thọ, cảm giác đến vẻ thẩm mỹ và các chức năng nâng đỡ cấu trúc hàm mặt khác.

Thực tế, đã có rất nhiều khách hàng đã trồng răng implant thành công tại Nha Khoa và đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả ăn nhai lẫn thẩm mỹ. Dưới đây là những hình ảnh kết quả trồng răng implant, làm răng sứ đã được thực hiện tại Nha Khoa để bạn tham khảo.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

2. An tâm khi chọn đến Nha Khoa trồng răng implant

Những kết quả trồng răng implant, làm răng sứ  tại Nha Khoa là minh chứng rõ nhất về chất lượng và hiệu quả điều trị. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và đầy đủ năng lực cả về con người lẫn cơ sở vật chất, Nha Khoa là địa chỉ trồng răng implant uy tín mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Kết quả trồng răng Implant, làm cầu răng và bọc răng sứ tại Nha Khoa 2

Nha Khoa được khách hàng tin tưởng lựa chọn đến trồng răng thẩm mỹ

  • Cơ sở hạ tầng tốt, khang trang, hiện đại. Hệ thống phòng nha đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Đội ngũ bác sỹ uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực tế.
  • Trang thiết bị hiện đại, nhiều máy móc công nghệ cao, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến như máy X-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Simplant 3D phân tích implant, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D…
  • Quy trình thực hiện đúng trình tự, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về an toàn điều trị. Môi trường phòng nha, dụng cụ được đảm bảo vô trùng, khử khuẩn nhằm tránh các biến chứng.
  • Vật liệu nha khoa được sử dụng có xuất xứ rõ ràng, chính hãng và chất lượng tốt.
  • Dịch vụ chu đáo, tận tình, chính sách giá hợp lý, ưu đãi hấp dẫn.

Nha Khoa có đầy đủ năng lực đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ trồng răng khó

Hiện nay Nha Khoa đang có rất nhiều cơ sở, chi nhánh trên cả nước, đáp ứng nhu cầu khám chữa răng và trồng răng implant của người dân. Để có được kết quả trồng răng implant, làm răng sứ tốt nhất, bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa tại địa chỉ gần nhất thăm khám và nhận những thông tin tư vấn cụ thể.

Nếu có bất cứ băn khoăn nào liên quan đến việc trồng răng, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900.6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Save

Bạn đang xem: Ket qua trong rang Implant, lam cau rang va boc rang su tai Nha Khoa

Bạn đang xem: Kết quả trồng răng Implant, làm cầu răng và bọc răng sứ tại Nha Khoa Trong Hình Ảnh - Video và Làm cầu răng

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN