Làm cầu răng mất bao lâu? Làm sao để rút ngắn thời gian?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Làm cầu răng mất bao lâu ạ? Tôi bị mất 1 chiếc răng và định làm lại bằng cầu răng nhưng không biết thời gian làm có lâu không, do tính chất công việc nên tôi không thể nghỉ nhiều ngày được thưa bác sỹ! (Mai Phương – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn thành, có thể rút ngắn được không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn thành?

Cầu răng là phương pháp trồng răng bao gồm ít nhất 3 chiếc răng sứ trên một cầu, hai răng kế cận với răng đã mất được mài để làm trụ đỡ cho cầu răng.

Làm cầu răng mất bao lâu, có lâu không? Làm sao để rút ngắn thời gian? 1Làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn thành?

Thời gian làm cầu răng tương đối nhanh do đây là một kỹ thuật không quá phức tạp. Tuy nhiên, còn tùy vào tình  trạng bệnh nhân và kỹ thuật làm cầu răng mà thời gian làm cầu răng mất bao lâu.

 Làm cầu răng sứ bao nhiêu lâu tùy thuộc vào răng miệng từng người

Thông thường, nếu bệnh nhân có sức khỏe bình thường, 2 răng làm trụ không mắc các bệnh lý răng miệng cần điều trị thì thời gian sẽ rất nhanh chóng, chỉ cần 2 lần hẹn trong khoảng 2 ngày là có thể hoàn thành.

– Lần hẹn thứ nhất: Bác sĩ sẽ thăm khám, vệ sinh răng miệng, mài cùi răng và lấy dấu răng để gửi về labo chế tạo răng giả.

– Lần hẹn thứ 2: Bệnh nhân sẽ đến để lắp cầu răng và hoàn tất phục hình. Thời gian làm cầu răng mất bao lâu cho mỗi lần hẹn cũng chỉ khoảng 1-2 tiếng nên hoàn toàn không mất thời gian của bạn.

Làm cầu răng mất bao lâu, có lâu không? Làm sao để rút ngắn thời gian? 2Thời gian làm cầu răng sứ mất bao nhiêu lâu sẽ tùy vào tình trạng răng miệng từng người

Nếu bệnh nhân mắc các bệnh lý răng miệng, cần điều trị trước khi làm cầu răng để đảm bảo cho trụ cầu được khỏe mạnh, có độ bền cao. Thời gian điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người.

Tham khảo: Làm cầu răng có tốt không, có giữ được lâu bền không?

 Làm cầu răng sứ bao nhiêu lâu tùy thuộc vào kỹ thuật chế tạo răng sứ

Thời gian để thăm khám, mài cùi răng rất nhanh chóng, thời gian lâu nhất là khi chờ răng sứ được hoàn thành. Nếu áp dụng công nghệ hiện đại vào chế tạo răng sứ thì thời gian sẽ nhanh chóng hơn, với những phòng khám thông thường không áp dụng kỹ thuật này thì bạn sẽ phải chờ lâu hơn.

2. Cách để rút ngắn thời gian làm cầu răng?

Như đã nói ở trên, làm cầu răng mất bao lâu và chi phí làm cầu răng thì hoàn thành phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân và kỹ thuật chế tạo răng sứ. Đối với tình trạng răng miệng, đây là yếu tố tự nhiên, khó can thiệp nên biện pháp duy nhất và tốt nhất là làm cầu răng bằng công nghệ hiện đại.

Làm cầu răng mất bao lâu, có lâu không? Làm sao để rút ngắn thời gian? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cầu răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bạn có thể đến Nha Khoa để trải nghiệm dịch vụ này. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, am hiểu về các kỹ thuật trồng răng thẩm mỹ cùng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm sẽ thực hiện mài răng làm trụ một cách nhanh chóng nhất, không làm tổn thương đến nướu và các răng xung quanh.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của máy mài tự động, trụ răng được mài với đường cắt chuẩn xác, dễ dàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng. Từ đó, còn giúp thời gian làm cầu răng mất bao lâu sẽ được rút ngắn một cách tối đa nhất.

Tham khảo: Địa chỉ làm cầu răng UY TÍN tại Hà Nội được khách hàng đánh giá

Làm cầu răng mất bao lâu, có lâu không? Làm sao để rút ngắn thời gian? 4Công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại, chính xác và thẩm mỹ cao

Đặc biệt nhất, Nha Khoa có sự đầu tư và áp dụng công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại nhất hiện nay là công nghệ 3D CAD/CAM sẽ giúp quá trình làm cầu răng mất bao lâu sẽ được rút ngắn đồng thời với khả năng mô phỏng răng giả sinh động như răng thật, cho phép việc chế tạo răng chính xác, tỉ mỉ đến từng gờ rãnh nhỏ, màu sắc gần như tương đồng với răng thật. Chính điều này cho phép thời gian làm cầu răng được rút ngắn, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn thành hoặc về các dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể liên hệ 24/7 đến tổng đài của chúng tôi là 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được giải đáp.

Bạn đang xem: Lam cau rang mat bao lau? Lam sao de rut ngan thoi gian?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN