Tổng hợp tất cả các thông tin về phương pháp làm răng giả implant

Làm răng giả implant đang là phương pháp phục hình mất răng được rất nhiều người lựa chọn. Răng đã mất được phục hồi hoàn chỉnh, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hiệu quả cho người mất răng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về phương pháp này nhé.

1. Làm răng giả implant là gì?

Làm răng giả implant là một kỹ thuật nha khoa giúp phục hình cho răng đã mất. Bác sỹ sẽ thực hiện cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm, sau đó chụp lên trên bằng mão răng sứ để phục hình cho răng.

Làm răng giả implant là cách phục hình mất răng hoàn chỉnh

Khi làm răng giả implant, răng implant sẽ thay thế cho răng thật một cách hoàn chỉnh. Trong đó, trụ implant được cấy vào xương hàm sẽ đóng vai trò như một chân răng, còn mão răng sứ sẽ được thiết kế giống với thân răng thật ban đầu về màu sắc, hình dáng sẽ thay thế cho thân răng thật, đảm bảo việc ăn nhai và thẩm mỹ.

2. Ai nên làm răng giả implant?

Làm răng giả implant có thể phục hình cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau như mất 1 răng, mất vài răng hoặc thậm chí mất toàn hàm. Khi đó, tuỳ vào từng trường hợp sẽ tiến hành cấy ghép răng implant đơn lẻ hoặc thực hiện cấy ghép nhiều răng implant trên cung hàm để phục hình mất răng.

Tuy nhiên, để làm răng giả implant, người mất răng cần phải đảm bảo về điều kiện xương hàm còn chắc khoẻ, mật độ xương còn tốt và có sức khoẻ mới có thể thực hiện được. Với các trường hợp mất răng lâu ngày, tiêu xương hàm, bệnh nhân có tiền sử bệnh lý sức khoẻ như bệnh tim, huyết áp, các bệnh về máu, tiểu đường… khi đó, bác sỹ sẽ cân nhắc việc thực hiện. Phụ nữ có thai không nên làm răng implant.

3. Lợi ích khi làm răng giả implant

Làm răng giả implant đang là phương pháp phục hình mất răng được rất nhiều người lựa chọn vì những lợi ích to lớn đối với sức khoẻ răng miệng mà nó mang lại.

Làm răng giả implant mang lại hàm răng đều đặn, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ

>>> XEM THÊM “Trồng răng Implant tại Hà Nội” ở cơ sở nào uy tín, chất lượng nhất?

Tính thẩm mỹ cao: Làm răng implant giúp phục hình răng đã mất, đồng thời răng implant còn được khắc phục những khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ, đem lại hàm răng đầy đủ, răng đẹp như răng tự nhiên, thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Đảm bảo ăn nhai: Răng implant rất cứng chắc, chịu lực ăn nhai rất tốt. Vì vậy, sau khi làm răng giả implant, việc ăn nhai được cải thiện, ăn uống thoải mái hơn. Bạn có thể thưởng thức nhiều loại thức ăn khác nhau mà không phải kiêng khem quá nhiều.

An toàn, bền chắc: Răng implant có khả năng tương thích sinh học cao, cảm biến nhiệt tốt. Răng implant được cố định trong xương hàm nên rất cứng chắc. Sau khi làm răng sứ implant, răng có thể duy trì vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng: Trong tất cả các phương pháp, kỹ thuật trồng răng, làm răng giả implant là phương pháp duy nhất giúp ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra. Trụ implant sẽ thay thế cho chân răng, không xâm lấn tới răng thật xung quanh và giúp ngăn chặn các hậu quả xấu do mất răng gây ra.

4. Làm răng giả implant giá bao nhiêu tiền

So với các phương pháp khác, làm răng giả implant có chi phí thực hiện khá cao. Bởi kỹ thuật cấy ghép răng implant là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi tay nghề của bác sỹ cao, giàu kinh nghiệm, cùng các máy móc, thiết bị hiện đại để đáp ứng yêu cầu thực hiện. Thêm vào đó, vật liệu sử dụng làm răng implant đều phải nhập khẩu từ nước ngoài, nên giá làm răng giả sẽ cao.

Làm răng giả implant giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào loại trụ implant và mão răng sứ lựa chọn để phục hình. Chi phí thực hiện sẽ dao động khoảng 1000$-3000$/răng.

Chi phí làm răng giả implant phụ thuộc nhiều vào loại trụ implant và mão răng sứ sử dụng

Nha Khoa là một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng đã thực hiện làm răng giả implant thành công cho hàng ngàn trường hợp khác nhau. Bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra với nhiều máy móc thiết bị hiện đại như Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm giải định cấy ghép Simplant 3D giúp cho dữ liệu răng miệng chính xác và bạn có thể thấy trước kết quả thực hiện.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm của Nha Khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật, đảm bảo ca cấy ghép thành công và an toàn, không biến chứng. Bàn có thể an tâm và chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả, dịch vụ tại Nha Khoa.

Làm răng giả implant là một kỹ thuật khó và cần thăm khám răng miệng cụ thể để chỉ định chuẩn xác. Bạn nên sắp xếp thời gian để tới kiểm tra và nhận sự tư vấn trực tiếp từ những bác sỹ giỏi. Mọi băn khoăn, bạn có thể liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: ) viber, zalo) để được giải đáp nhé.

Save

Bạn đang xem: Tong hop tat ca cac thong tin ve phuong phap lam rang gia implant

Thẻ:Cấy ghép Implant, ,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN