Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất cho kết quả thẩm mỹ lâu dài?

Trồng răng giả loại nào tốt, đẹp – bền – chắc nhất hiện nay? Tôi bị mất răng hàm và định trồng lại, tôi muốn loại nào vừa đẹp vừa bền, tốt nhất là không cần làm lại răng một lần nào nữa thưa bác sỹ! (Nguyễn Phương Thúy – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả loại nào tốt, đẹp – bền – chắc nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng giả loại nào tốt?

Hiện tại có các loại răng giả được sử dụng phổ biến nhất là bọc răng sứ, cầu răng sứ, răng implant và hàm răng giả tháo lắp. Mỗi cái có những ưu điểm và hạn chế riêng, áp dụng cho các trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét theo tiêu chí của bạn trên là nên trồng răng giả loại nào tốt – đẹp – bền – chắc nhất thì răng implant là loại tốt nhất trong tất cả các loại.

Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất mà các bác sỹ khuyên dùng? 1Trồng răng giả loại nào tốt chính là làm răng implant

Trường hợp của bạn Phương Thúy là bị mất một chiếc răng hàm, bạn muốn làm loại răng giả nào bền, đẹp nhất mà không cần trồng răng thêm một lần nào nữa thì bạn thích hợp nhất với răng giả Implant. Những ưu điểm của loại răng giả này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do mà chúng tôi khuyên bạn lựa chọn:

* Làm răng giả loại nào tốt nhất:

Răng implant có khả năng thay thế răng đã mất một cách toàn diện về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Đặc biệt, răng implant có thể ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương xảy ra do trụ implant được cắm trực tiếp vào trong xương hàm, tích hợp xương một cách nhanh chóng.

Nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật trồng răng thì độ bền duy trì được rất lâu, nhiều trường hợp tìm hiểu được cách làm răng giả loại nào tốt có thể giữ được răng đến trọn đời. Khi cấy ghép implant sẽ không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các răng xung quanh mà chỉ cần đặt trụ vào xương hàm. Răng implant có độ cứng chắc, khả năng chống ăn mòn và chịu lực cao hơn răng thật, chỉ thua răng thật ở yếu tố sinh lý.

Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất cho kết quả thẩm mỹ lâu dài? 2Bác sỹ là người tư vấn cho bạn tốt nhất nên trồng răng giả loại nào tốt

Bạn Thúy bị mất răng hàm là chiếc răng có chức năng ăn nhai chính nên trồng răng nào tốt nhất chính là trồng răng bằng implant. Bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn và trồng răng sớm nhé.

2. Nên trồng răng giả loại nào tốt ở đâu?

Sau khi đã quyết định được nên làm răng giả loại nào tốt, bạn cần lựa chọn địa điểm để trồng trồng răng giả cố định, sự lựa chọn này cần kỹ càng bởi kỹ thuật  trồng răng implant rất khó và phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Nha Khoa sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là một bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ nhân lực và vật lực để làm răng implant thành công.

Đội ngũ bác sỹ cấy ghép implant được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, am hiểu rõ về cấu trúc, đặc điểm của xương hàm cũng như phương pháp trồng răng. Trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của họ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả nhận được.

Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất cho kết quả thẩm mỹ lâu dài? 3 Nên trồng răng giả loại nào tốt nhất cho kết quả thẩm mỹ lâu dài? 4 Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng hàm bằng Implant tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương hoặc bị xoang, bác sỹ sẽ tiến hành ghép xương, nâng xoang trước sau đó mới tiến hành đặt trụ implant để trồng răng giả loại nào tốt nhất. Các phòng khám thông thường không được phép và không có bác sỹ chuyên khoa để thực hiện mà chỉ có bệnh viện mới được phép.

Nếu có thắc mắc về trồng răng giả loại nào tốt, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được giải đáp nhé!

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Nen trong rang gia loai nao tot nhat cho ket qua tham my lau dai?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN