Làm răng sứ thẩm mỹ thay thế răng mất tự nhiên như răng thật

Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình hoàn hảo giúp đem lại thẩm mỹ cho răng bị khiếm khuyết và khôi phục lại khả năng ăn nhai. Phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ đang thực sự được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để sở hữu hàm răng trắng đẹp  trở nên đều đẹp như ý muốn.

1. Thế nào là làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình lại răng bị khiếm khuyết, hư tổn bằng cách mài bớt phần lớp men răng bên ngoài và chụp răng sứ lên trên răng thật một mão răng sứ có màu sắc và hình dáng giống với răng thật ban đầu. Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ và cải thiện chức ăn ăn nhai tốt.

Làm răng sứ thẩm mỹ thay thế răng mất tự nhiên như răng thật 1

Làm răng sứ sẽ giúp răng đẹp hoàn hảo hơn răng thật

2. Khi nào nên làm răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp làm răng sứ giúp khôi phục khả năng ăn nhai và phục hình thẩm mỹ tối ưu cho những trường hợp răng bị hư hỏng, khiếm khuyết như:

– Răng cần chỉnh sửa lại về thẩm mỹ: răng có hình thể xấu, răng gãy vỡ, sứt mẻ, răng thưa hở, lệch lạc hoặc hô vẩu…

– Răng mắc các bệnh lý răng miệng: sâu răng, viêm tủy, hỏn men răng…

– Màu sắc của răng không đẹp, bị xỉn màu, nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng được.

– Khôi phục chức năng ăn nhai cho răng bị mất bằng làm cầu răng sứ, trồng răng implant.

Khi bị mất răng hoặc răng xấu đều có thể làm răng sứ thẩm mỹ

3. Ưu điểm vượt trội của làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ thẩm mỹ là cách tái tạo lại răng bị hư tổn một cách tối ưu nhất cả về hình dáng, màu sắc và chức năng của răng đều được đảm bảo như răng thật.

Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ, răng thật được cải thiện thẩm mỹ rất hiệu quả, không còn tình trạng thưa hở, hô vẩu móm, hay khấp khểnh. Mão răng sứ giúp tái tạo lại vẻ đẹp của răng hoàn chỉnh, không còn khiếm khuyết, răng thẳng đều, ngay ngắn. Màu sắc răng trắng sáng tự nhiên như răng thật, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Làm răng sứ thẩm mỹ thay thế răng mất tự nhiên như răng thật 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 Ăn nhai tốt như răng thật:

Làm răng sứ giúp bạn chỉnh sửa lại khớp cắn cân đối, hoàn hảo hơn. Răng sứ rất cứng chắc, chịu lực ăn nhai tốt, có thể nhai cắn được nhiều dạng thức ăn khác nhau bạn hoàn toàn có thể thoải mái thưởng thức nhiều món ăn ưu thích.

 Giúp bảo tồn răng thật bền chắc:

Với những trường hợp răng bị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, bị vỡ hỏng lớn thì làm răng sứ là giải pháp giúp bảo vệ răng thật, ngăn chặn vi khuẩn gây viêm nhiễm và phá hủy răng, giúp răng thật bền chắc và duy trì lâu dài cùng với các răng khác trên cung hàm.

 Lành tính, an toàn:

Răng sứ được làm từ các chất liệu an toàn, không gây kích ứng, đặc biệt khi làm răng sứ thẩm mỹ với răng toàn sứ. Ngoài ra, làm răng sứ thẩm mỹ không đòi hỏi quá khắt khe về sức khỏe nên có thể phù hợp với nhiều người.

 Tuổi thọ dài lâu:

Răng sứ bền chắc, chịu lực tốt, không bị bong bật khi ăn nhai nên độ bền cao, tuổi thọ có thể duy trì lâu dài. Nếu được phục hình tốt và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt, răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì 10-15 năm, thậm chí lâu hơn.

4. Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa KIM

 Bước 1. Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Bệnh nhân sẽ được thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể để bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ phù hợp. Sau đó, bệnh nhân sẽ được làm vệ sinh răng miệng để đảm bảo quá trình làm răng sứ hiệu quả và an toàn. Trong trường hợp, bệnh nhân có mắc bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị triệt để trước.

Khi nào nên làm răng sứ thẩm mỹ? Ưu điểm của phương pháp này là gì? 3

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa

 Bước 2. Gây tê và mài cùi răng

Bác sỹ sẽ gây tê trước khi thực hiện kỹ thuật mài cùi răng để bệnh nhân không cảm thấy đau buốt trong khi thực hiện và cảm thấy thoải mái nhất. Sau đó, bác sỹ sẽ thực hiện mài răng để chỉnh sửa khuyết điểm và đảm bảo chuẩn tỉ lệ khi phục hình trồng răng sứ.

 Bước 3. Lấy dấu hàm và thiết kế trước khi làm răng sứ thẩm mỹ

Bác sỹ tiến hành lấy dấu hàm làm cơ sở để các kỹ thuật viên thiết kế răng sứ theo đúng vị trí, kích thước, hình dáng của răng thật, đảm bảo thẩm mỹ và chuẩn khớp cắn. Và để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ, bác sỹ sẽ gắn răng sứ tạm cho bệnh nhân trong thời gian chờ chế tạo răng sứ.

 Bước 4. Thử sườn và gắn răng sứ

Khi răng sứ được chế tạo xong, bác sỹ sẽ thử sườn để kiểm tra mức độ phù hợp, chỉnh sửa thẩm mỹ theo yêu cầu của bệnh nhân. Răng sứ sẽ gắn tạm để bệnh nhân ăn nhai trong vài ngày. Nếu không có vấn đề gì, bác sỹ sẽ thực hiện gắn cố định răng sứ vào hàm.

 Bước 5. Đánh giá và kiểm tra cường lực của việc làm răng toàn sứ

Sau khi răng sứ được gắn cố định, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá mức độ chịu lực của răng nhằm đảm bảo răng sứ được đưa vào sử dụng tốt nhất và an toàn nhất trước khi kết thúc quá trình làm răng sứ.

5. Tại sao nên lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa

Nha Khoa là một trung tâm nha khoa uy tín lớn đã thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ thành công cho rất nhiều trường hợp răng khiếm khuyết, hư hỏng. Bạn hoàn toàn an tâm khi chọn Nha khoa KIM để chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng.

Làm răng sứ thẩm mỹ thay thế răng mất tự nhiên như răng thật 4

Máy móc, thiết bị công nghệ cao, ứng dụng kỹ thuật số 3D hiệu quả vào làm răng sứ

– Hội tụ các bác sỹ giỏi, am hiểu sâu và nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ, đảm bảo việc phục hình răng sứ đẹp và an toàn.

– Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như Máy chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Mẫu hàm Wap up… giúp việc thăm khám và điều trị chính xác. Đặc biệt, Nha Khoa đang ứng dụng thiết kế răng sứ trên phần mềm CAD/CAM 3D công nghệ cao đảm bảo răng sứ được thiết kế, chế tạo bền chắc, thẩm mỹ, đem lại hiệu quả làm răng thẩm mỹ cao.

Làm răng sứ thẩm mỹ thay thế răng mất tự nhiên như răng thật 4

Bác sỹ có tay nghề và kinh nghiệm giỏi trực tiếp điều trị cho bệnh nhân

– Chất liệu sử dụng để làm răng vĩnh viễn tại Nha khoa KIM đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định về chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tổ chức Quốc Tế.

– Quy trình làm răng toàn sứ đảm bảo đúng theo trình tự quy định, phòng khám, dụng cụ nha khoa đều được khử khuẩn, vô trùng, đảm bảo an toàn đối với cả bệnh nhân và bác sỹ.

6. Trước và sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa KIM

  
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

7. Bảng giá làm răng sứ thẩm mỹ

GIÁ RĂNG SỨ

Nha Khoa chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho tất cả các bệnh nhân cả về chất lượng làm răng sứ thẩm mỹ và dịch vụ thăm khám, điều trị. Bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ tới số Hotline 1900.6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được các chuyên gia tư vấn hàng đầu trực tiếp tư vấn tới bạn nhé.

Bạn đang xem: Lam rang su tham my thay the rang mat tu nhien nhu rang that

Thẻ:Răng sứ thẩm mỹ, Trồng răng sứ

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN