Niềng răng trả góp 0% lãi suất,tại Nha Khoa

Hiện nay, Nha Khoa đang áp dụng chính sách “Niềng răng trả góp lãi suất 0%” cho tất cả khách hàng. Chưa bao giờ niềng răng dễ dàng như vậy, bạn đã có thể thoải mái khắc phục khiếm khuyết hô, vẩu, móm, lệch lạc, hoàn toàn không phát sinh chi phí, không lãi suất, rất phù hợp với học sinh, sinh viên, người mới đi làm.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

——————–

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% 

DỊCH VỤ ÁP DỤNG

 Niềng răng mắc cài kim loại

 Niềng răng mắc cài sứ

 Niềng răng mắc cài mặt trong

 Niềng răng mắc cài Invisalign

KHÔNG LÃI SUẤT

 •  Trả góp Lãi Suất 0%
 •  Không phát sinh bất kỳ chi phí nào  nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết của KIM trong quá trình niềng răng

 Niềng Răng Trả Góp Lãi Suất 0% 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

 Thanh toán khoản chi phí trả hàng tháng đã thỏa thuận sau mỗi lần tái khám

 Thời gian trả góp theo liệu trình làm

 Trường hợp Trả góp tại cơ sở (trả góp bằng cách đóng tiền hàng tháng tại nha khoa)

 • Áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình, không áp dụng trả góp cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm.
 • Lần 1 đóng tối thiểu 30% (đóng ngay sau khi quyết định làm).
 • Số tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng.
 • Số tiền trả góp hàng tháng = (Tổng tiền khách phải trả – Tiền đóng lần 1)/ Số tháng niềng răng
 • Ví dụ: Khách hàng niềng răng chi phí 30.000.000 VNĐ Liệu trình niềng răng theo kế hoạch 20 tháng. Khách hàng trả lần đầu 30% số tiền còn lại là 21.000.000 VNĐ sẽ trả trong 20 Tháng => Trung bình mỗi tháng khách hàng phải đóng 1.050.000 VNĐ.
 • Khách hàng đóng trả góp từ ngày 1 đến 25 hàng tháng.

 Trả góp bằng thẻ tín dụng

 • Áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank.
 • Thời gian trả góp: 3 hoặc 6 hoặc 9 tháng.
 • Ví dụ: Khách hàng niềng răng mắc cài kim loại chuẩn ca dễ tổng chi phí hết 30,000,000 VNĐ. Khách hàng tham gia chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng trong thời gian 9 tháng => vậy mỗi tháng khách hàng sẽ thanh toán cho ngân hàng số tiền là 3,333,000 VNĐ.

icon 4 Tư vấn chương trình “Niềng răng trả góp lãi suất 0%”

———————————————

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG

ĐÃ TÌM THẤY NỤ CƯỜI MỚI TẠI Nha Khoa

Với hệ thống gần 30 cơ sở trải dài khắp từ Nam ra Bắc, quy tụ đội ngũ 100 bác sĩ chuyên gia đầu ngành, trang bị máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, Nha Khoa đã chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười, tự hào đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn, hết hô xấu sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Nha Khoa

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An khoe hàm răng vừa đều, vừa trắng của mình sau khi niềng răng, tẩy trắng răng

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến trước kia răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn nên quyết định đến Nha Khoa niềng răng, và giờ đây cô đã hoàn toàn “lột xác” với hàm răng đều tăm tắm

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam cũng là 1 case niềng răng thành công tại Nha Khoa

Nha Khoa – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Nha Khoa là hệ thống nha khoa lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với gần 30 chi nhánh phủ rộng rắp cả nước, được xây dựng khang trang hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Với những thế mạnh của mình, Nha Khoa luôn làm hài lòng mọi khách hàng về kết quả điều trị, chăm sóc răng miệng và thái độ, chất lượng dịch vụ.

Cùng với cấy răng implant, bọc răng sứ, thì niềng răng được xem là dịch vụ chủ lực của Nha Khoa, được hàng ngàn khách hàng từ Nam ra Bắc tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

Nha Khoa là địa chỉ niềng răng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha

Tại Nha Khoa, trực tiếp thăm khám và tư vấn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha – niềng răng, từng thực hiện phục hình nha khoa thành công cho hàng ngàn khách hàng với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Hơn thế nữa, các bác sĩ còn thường xuyên trao dồi kinh nghiệm và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Tại Nha Khoa, trực tiếp thăm khám và tư vấn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha – niềng răng

Với từng chuyên môn sâu về cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, niềng răng, bọc răng sứ, nhổ răng khôn, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em… cùng sự tận tâm, các bác sĩ luôn mang đến kết quả hoàn hảo nhất, một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và nụ cười hoàn hảo, làm hài lòng mọi khách hàng.

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nha Khoa trang bị hệ thống máy móc hiện đại vào trong quá trình niềng răng 

Nha Khoa là địa chỉ luôn được đánh giá cao trong việc cập nhật và ứng dụng hàng loạt các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, Nha Khoa còn đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ với nhiều nước có nền y khoa phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… nhằm đảm bảo mang đến kết quả tối ưu, có tính thẩm mỹ vượt trội, an toàn, bền đẹp và duy trì lâu dài.

 Đa dạng các loại hình dịch vụ niềng răng

Với dịch vụ chỉnh nha – niềng răng, tùy theo điều kiện kinh tế, nhu cầu của mỗi khách hàng và tình trạng lệch lạc của hàm răng mà các bác sĩ tại Nha Khoa sẽ tư vấn và đưa ra kỹ thuật niềng răng phù hợp nhất, phổ biến nhất là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài:

 • Niềng răng mắc cài: Bao gồm niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Đây là các gói dịch vụ niềng răng được rất nhiều khách hàng lựa chọn, vừa có chi phí phù hợp lại có thể áp dụng hiệu quả trên nhiều đối tượng khác nhau.

Nha Khoa hiện đang áp dụng đa dạng các kỹ thuật niềng răng, đáp ưng nhu cầu, tình trạng của từng khách hàng

 • Niềng răng không mắc cài: Niềng răng Invisalign chính là phương pháp chỉnh răng không sử dụng mắc cài đang được ứng dụng rất thành công tại Nha Khoa. Việc sử dụng khay niềng trong suốt được thiết kế phù hợp với hàm răng của mỗi người không chỉ giúp điều chỉnh các chiếc răng mọc sai lệch mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

 Môi trường sạch sẽ – dụng cụ vô trùng

Nha Khoa là một trong số ít những địa chỉ nha khoa luôn đảm bảo tính vô trùng khi thăm khám, thực hiện gắn khí cụ, mắc cài trong quá trình thực hiện chỉnh nha – niềng răng. Với việc xây dựng phòng vô trùng hiện đại, trang bị đầy đủ các loại máy móc tiên tiến, toàn bộ dụng cụ nha khoa phục vụ cho việc niềng răng đều được lưu giữ và bảo quản rất an toàn.

Toàn bộ dụng cụ nha khoa đều được vô trùng và cất giữ trong máy hấp chỉ thị màu.

 Chi phí dịch vụ hợp lý

Nha Khoa đã tìm hiểu kỹ về mức thu nhập bình quân của người Việt Nam với chi phí các dịch vụ y tế, vì thế đã cân nhắc và đưa ra giá tiền thực hiện chỉnh nha – niềng răng phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu, đảm bảo mang lại lợi ích cho cả 2 bên. Bên cạnh đó, Nha Khoa còn thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm.

Hơn thế nữa, với chương trình ưu đãi niềng răng trả góp lãi suất 0%, các khách hàng có nhu cầu khắc phục hàm răng lệch lạc nhưng không đủ kinh phí chi trả trong một lần vẫn có thể đăng kí để thực hiện mà không mất thêm bất kì khoản tiền nào. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể XEM NGAY TẠI ĐÂY.

Nếu vẫn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ chỉnh nha – niềng răng, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp các địa chỉ Nha Khoa gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn. Hãy để Nha Khoa giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, trắng sáng và nụ cười tỏa sáng nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang tra gop 0% lai suat,tai Nha Khoa

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN