Kỹ thuật trồng răng implant có những ưu điểm gì khi áp dụng?

Kỹ thuật trồng răng implant ra đời sau các kỹ thuật trồng răng khác. Chính sự cải tiến của kỹ thuật trồng răng implant đã mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội trong việc phục hình mất răng và đem lại những lợi ích to lớn đối với sức khoẻ răng miệng.

1. Kỹ thuật trồng răng implant là gì?

Kỹ thuật trồng răng implant là giải pháp phục hình mất răng được đánh giá rất cao về hiệu quả. Răng đã mất được phục hồi lại hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật trồng răng implant có những ưu điểm gì khi áp dụng? 1

Kỹ thuật trồng răng implant được đánh giá rất cao về hiệu quả và thẩm mỹ phục hình

Để thực hiện kỹ thuật trồng răng implant, bác sỹ sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant và trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Mão răng sứ được thiết kế giống với răng thật ban đầu sẽ được đặt lên trên trụ implant và cố định bằng một khớp nối.

Kỹ thuật trồng răng implant có thể áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau như mất 1 răng, mất nhiều răng, thậm chí mất toàn hàm. Răng implant được cấy ghép cố định vào hàm, chắc chắn và bền đẹp, tuổi thọ rất cao, có thể duy trì vĩnh viễn mà không phải thực hiện cấy ghép lại.

2. Ưu điểm của kỹ thuật trồng răng implant

 Phục hồi răng đã mất hoàn chỉnh

Kỹ thuật trồng răng implant giúp phục hình răng đầy đủ bao gồm cả chân răng và thân răng, các kỹ thuật trồng răng khác không có được. Răng implant giống như một răng thật, có thể đứng độc lập vững chắc, không cần tì đỡ bởi răng khoẻ mạnh nào khác.

Răng implant chắc khoẻ, đảm bảo ăn nhai và đẹp như răng thật

 Thoải mái ăn nhai như răng thật

Răng implant rất chắc chắn, mão răng sứ có khả năng chịu lực cao nên sau khi phục hình, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái như răng thật. Răng implant cảm biến tốt, đáp ứng nhiều dạng thức ăn khác nhau nên bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ưa thích mà không phải lo lắng.

 Đem lại hàm răng thẩm mỹ

Kỹ thuật trồng răng implant giúp khôi phục răng đã mất hoàn chỉnh, răng đẹp như răng thật. Hàm răng thẩm mỹ hơn, nụ cười tươi sáng hơn, người đối diện khó mà phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Kỹ thuật trồng răng implant có những ưu điểm gì khi áp dụng? 3 Kỹ thuật trồng răng implant có những ưu điểm gì khi áp dụng? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 Phục hồi răng cố định, lâu dài

Với kỹ thuật trồng răng implant, bạn sẽ không phải lo lắng tới việc thay thế răng khác. Tuổi thọ của răng implant rất bền chắc, đẹp lâu dài. Nếu được phục hình đúng quy trình các kỹ thuật trồng răng và có thể độ chăm sóc răng miệng tốt, răng implant có thể duy trì đến hết đời mà không phải cấy ghép lại.

 Ngăn chặn tiêu xương, duy trì vẻ đẹp của khuôn mặt

Kỹ thuật trồng răng implant là kỹ thuật duy nhất hiện nay giúp ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do mất răng. Trụ implant sẽ thay thế cho chân răng đã mất, ngăn tình trạng tiêu xương hoặc các răng bị xô lệch, giữ gìn vẻ đẹp của khuôn mặt lâu dài.

3. Lưu ý khi trồng răng với kỹ thuật trồng răng implant

Kỹ thuật trồng răng implant là một kỹ thuật khó, phức tạp, đòi hỏi sự chính xác rất cao. Bác sỹ thực hiện phải là người có tay nghề kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm và cơ sở nha khoa thực hiện có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại mới có thể đảm bảo hiệu quả và thành công khi trồng răng implant.

Kỹ thuật trồng răng implant có những ưu điểm gì khi áp dụng? 4

Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implan uy tín, chất lượng và an toàn cao

Chính vì vậy, nếu bạn quyết định lựa chọn kỹ thuật trồng răng implant để phục hình mất răng, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với bác sỹ giỏi và cơ sở vật chất tốt để tới thăm khám và trồng răng.

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín đã thực hiện trồng răng implant thành công cho hàng ngàn trường hợp khác nhau. Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề kỹ thuật giỏi, am hiểu rõ về kỹ thuật trồng răng implant và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và trực tiếp điều trị cho bạn.

Đặc biệt, nha khoa KIM có cơ sở vật chất tốt, rất nhiều máy móc thiết bị được đầu tư đồng bộ, ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến để phục vụ thực hiện trồng răng implant như máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm giả định cấy ghép Simplant 3D cho thấy trước kết quả thực hiện, phần mềm phân tích hàm mặt Veceph cùng nhiều máy móc khác, đảm bảo hiệu quả trồng răng và an toàn khi thực hiện.

Kỹ thuật trồng răng implant có những ưu điểm gì khi áp dụng? 5

Khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật trồng răng implant. Mọi câu hỏi cần giải đáp chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: ) viber, zalo) để được hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại nhé.

Save

Bạn đang xem: Ky thuat trong rang implant co nhung uu diem gi khi ap dung?

Thẻ:Cấy ghép Implant

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN