Quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế tại Nha Khoa

Quy trình trồng răng Implant theo tiêu chuẩn quốc tế có vai trò quan trọng trong việc quyết định cấy ghép implant có đạt hiệu quả cao hay không. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước cơ bản nhất để bạn biết được quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?

1. Có cần tuân thủ quy trình trồng răng implant không?

Khi thực hiện bất cứ phương pháp điều trị nào cũng cần phải thực hiện theo một quy trình cụ thể. Các bước tiến hành được vạch ra rõ ràng, đúng trình tự nhằm đem lại hiệu quả, tránh những sai sót hay biến chứng. Quy trình trồng răng implant cũng vậy và cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước yêu cầu.

Quy trình trồng răng implant cần thực theo các bước yêu cầu tiêu chuẩn

Mục đích của việc thực hiện quy trình trồng răng implant nhằm:

– Đem lại hiệu quả cao: Răng Implant được cấy ghép đảm bảo có độ bền cao, răng vừa có tính thẩm mỹ như răng thật vừa đảm bảo chức năng ăn nhai.

– Không để xảy ra biến chứng: Biến chứng sau khi trồng răng Implant rất nguy hiểm, có thể kể đến như: chảy máu quá nhiều, trụ implant có thể bị đào thải, lực nhai phân bố trên răng không đều, implant bị gãy…

– Đảm bảo an toàn: Nếu không tuân thủ quy trình trồng răng Implant, đặc biệt là việc đảm bảo vô trùng thì bệnh nhân rất có thể bị nhiễm trùng, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng.

2. Các bước cơ bản trong quy trình trồng răng implant đạt chuẩn quốc tế

Một quy trình trồng răng Implant chuẩn bao gồm những bước sau:

* Bước 1: Thăm khám, chụp phim

Bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân, chụp phim X – quang để xác định mật độ xương có đủ điều kiện để cấy ghép hay không?

Trong trường hợp bệnh nhân có đủ sức khỏe để tiến hành quy trình trồng răng Implant, bác sĩ sẽ tính toán kích cỡ, độ dài của trụ implant sao cho phù hợp với tình trạng răng bị mất của người bệnh. Trường hợp bệnh nhân không đủ xương để cắm ghép implant do tình trạng tiêu xương đã diễn ra thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương cho bệnh nhân trước khi trồng răng sứ thẩm mỹ bằng phương pháp implant.

Bệnh nhân được thăm khám, chụp X-quang để xác định cụ thể tình trạng răng miệng

* Bước 2: Vệ sinh răng miệng, gây tê

Bước tiếp theo trong quy trình trồng răng Implant đó chính là Vệ sinh răng miệng nhằm đảm bảo cấy ghép implant được thực hiện trong điều kiện sạch khuẩn, tránh nhiễm trùng xảy ra.

Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê cho để đảm bảo bệnh nhân không bị đau khi cắm trụ Implant vào xương hàm.

* Bước 3: Cắm trụ Implant và phục hình răng tạm

Sử dụng máy khoan chuyên dụng đặc biệt để cắm trụ implant vào xương hàm mà không cần tách nướu, sau đó lắp trụ Abutment lên trên và trên cùng là gắn răng sứ tạm có tác dụng thẩm mỹ, không có chức năng ăn nhai. Thời gian hoàn thành bước này chỉ trong vòng 30 – 40 phút.

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và gửi đến labo để chế tạo răng sứ cố định.

Các bước trong quy trình trồng răng Implant đạt chuẩn

* Bước 4: Quy trình trồng răng implant cuối cùng là Lắp răng sứ:

Sau khi trụ Implant được cấy khoảng 3-4 tuần, bác sĩ sẽ lắp răng sứ cho bệnh nhân và hoàn tất quá trình trồng răng. Cần đến gặp bác sĩ thường xuyên để kiểm tra để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

>>> XEM THÊM “Bảng giá làm răng Implant MỚI NHẤT tại Nha Khoa

3. Quy trình trồng răng implant và nên trồng răng Implant ở đâu?

Quy trình trồng răng implant cần phải tuân thủ nghiêm ngặt, đúng trình tự theo tiêu chuẩn để trồng răng đem lại hiệu quả cao nhất. Cấy ghép implant là một kỹ thuật trồng răng rất khó, đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm vững chắc mới có thể thực hiện được, do đó, bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để an tâm hơn khi thực hiện, tốt nhất là lựa chọn bệnh viện nha khoa.

Quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế tại Nha Khoa 4Nha Khoa – Địa chỉ trồng răng implant uy tín nhiều người chọn đến

Nha Khoa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi thực hiện trồng răng implant theo đúng quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế, răng Implant sau khi trồng có những ưu điểm sau:

– Phục hình răng hoàn hảo gần 99% so với răng thật cả về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai và chỉ thua răng thật ở tính chất sinh lý. Ngăn chặn hiệu quả quá trình tiêu xương xảy ra.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian cắm trụ chỉ 20 -30 phút đồng thời chỉ mất 3-4 tuần để trụ thích ứng và có thể lắp răng sứ lên trên.

– Trụ Implant thích hợp xương nhanh chóng, không bị đào thải. Không cần tách nướu, không xâm lấn nhiều.

Quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế tại Nha Khoa 7Bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại là thế mạnh của Nha Khoa về trồng răng implant

Bạn nên lưu ý rằng, quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế chỉ có thể thực hiện kỹ thuật này tại bệnh viện, các phòng khám thông thường không được phép và không có bác sĩ chuyên khoa, các trang thiết bị để thực hiện.

– Nha Khoa hội tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Hàng ngàn ca trồng răng implant đã được trồng răng thành công tại Nha Khoa hơn 15 năm hoạt động.

– Trang thiết bị hiện đại, nhiều máy móc ứng dụng kỹ thuật số được đưa vào phục vụ việc thăm khám và trồng răng implant hiệu quả, tính chính xác cao.

– Quy trình trồng răng implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, phụ tá chuyên nghiệm, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về trình tự, các bước thực hiện. Môi trường điều trị an toàn, được tiến hành vô trùng khử khuẩn tránh những vấn đề về nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

Quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế tại Nha Khoa 8 Quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế tại Nha Khoa 7 Quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế tại Nha Khoa 9Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến quy trình trồng răng implant hoặc về các dịch vụ trồng răng khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo số tổng đài 1900 6899 (Foreigners: ).

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bạn đang xem: Quy trinh trong rang implant chuan quoc te tai Nha Khoa

Thẻ:Cấy ghép Implant,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN