Răng sứ Cercon HT – “Đế chế” mới cho thế hệ răng sứ cao cấp hiện tại

Răng sứ Cercon HT là loại răng sứ cao cấp thế hệ mới được đánh giá cao hơn hẳn các loại răng sứ khác. Rất nhiều người đã bị chinh phục bởi vẻ đẹp hoàn hảo và hiệu quả phục hình của răng sứ Cercon HT.

1. Răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon HT là răng sứ không kim loại cao cấp được sản xuất và cam kết chất lượng bởi hãng Dentsply Đức nổi tiếng. Răng sứ HT Cercon có cấu tạo với lớp khung sườn là lõi sứ zirconia cứng chắc, phủ bên ngoài một lớp sứ Cercon sáng bóng giúp đảm bảo hiệu quả cao cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai khi sử dụng.

Răng sứ Cercon HT – "Đế chế" mới cho thế hệ răng sứ cao cấp hiện tại 2

Răng sứ Cercon HT – Giải pháp phục hình răng khát vọng của cả nha sỹ và bệnh nhân

Răng sứ Cercon HT là răng sứ thế hệ sau của răng sứ Cercon. Sự ra đời của răng sứ Cercon HT nhằm khắc phục các nhược điểm của răng sứ Cercon còn tồn tại trước đó. Nếu răng sứ Cercon có độ dày khoảng 0,6mm thì lớp sườn của răng sứ HT Cercon chỉ có 0.3mm. Nhờ đó, răng sứ Cercon HT không bị đục, có độ sáng trong tự nhiên hơn so với răng sứ Cercon.

2. Răng sứ Cercon HT có gì vượt trội hơn các loại răng sứ khác

Răng sứ Cercon HT thuộc dòng làm răng toàn sứ nhưng là loại răng sứ thế hệ mới. Vì thế, ngoài các ưu điểm riêng của răng sứ không kim loại, răng sứ Cercon HT có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, xứng đáng là loại răng sứ cao cấp.

– Sáng đẹp hoàn hảo, độ trong bóng tự nhiên

Cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nên răng sứ HT Cercon trắng đẹp như răng thật. Đặc biệt với phần sườn bên trong bằng sứ Zirconia chỉ mỏng 0.3mm nên răng sứ Cercon HT không bị đục, trong rất tự nhiên, không bị tình trạng thâm đen viền nướu, mang lại hiệu quả cao sau quá trình phục hình trồng răng sứ một cách hoàn hảo nhất.

Răng sứ Cercon HT – "Đế chế" mới cho thế hệ răng sứ cao cấp hiện tại 3

Răng Cercon HT sáng đẹp, trong tự nhiên, hoàn hảo hơn cả răng thật

– Chịu lực tốt gấp 5 lần răng thật

Mặc dù có lớp sườn mỏng nhưng do vật liệu sứ zirconia cứng chắc, lại được nung ở nhiệt độ cao nên răng sứ Cercon HT có khả năng chịu lực lới lên tới 900Mpa, cao gấp 5 lần so với răng thật. Bạn hoàn toàn thoải mái ăn nhai nhiều dạng thức ăn theo sở thích mà không lo hư hỏng hay bung vỡ.

– Chất liệu an toàn, không bất cứ kích ứng nào

Răng sứ Cercon HT lành tình, có khả năng tương thích sinh học cao nên rất an toàn. Đặc biệt, với ưu điểm nổi bật về lớp sườn mỏng, nên khi phục hình răng sứ Cercon, tỉ lệ mài răng thật rất ít, hạn chế xâm lấn răng hơn so với các loại răng sứ khác.

– Tuổi thọ cao, bền đẹp nhiều năm sử dụng

Răng sứ Cercon HT bền đẹp, sáng bóng lâu dài nhờ khả năng chống bám dính tốt, hạn chế mảng bám, cao răng. Sau nhiều năm sử dụng hoàn toàn không xảy ra tình trạng thâm đen viền nướu như các loại răng sứ kim loại. Nếu được phục hình đúng kỹ thuật và sử dụng máy móc hiện đại, tuổi thọ của răng có thể duy trì 10-20 năm.

Tìm hiểu thêm: Răng sứ Cercon HT Zirconia – Loại răng sứ đặc biệt với ưu điểm nổi trội

3. Phục hình răng sứ Cercon HT công nghệ nào tốt nhất?  

Răng sứ Cercon HT là loại răng sứ thế hệ mới được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và sản xuất hoàn toàn trên máy móc hiện đại, công nghệ CAD/CAM. Nhờ đó, răng sứ Cercon HT có độ chính xác cao, thẩm mỹ hoàn hảo, đem lại hiệu quả phục hình thẩm mỹ cho răng vượt trội hơn các loại răng sứ khác.

Răng sứ Cercon HT – "Đế chế" mới cho thế hệ răng sứ cao cấp hiện tại 1

Răng sứ Cercon HT được cam kết về chất lượng bởi hãng Dentsly nổi tiếng

Hiện nay, tại Nha Khoa đang ứng dụng phần mềm công nghệ CAD/CAM 3D và máy móc hiện đại vào phục hình răng sứ Cercon HT. Thông qua phần mềm này, toàn bộ dữ liệu răng miệng sẽ được đánh giá, phân tích chi tiết, nhằm giúp thiết kế, chế tạo làm răng sứ thẩm mỹ và phục hình răng đạt hiệu quả cao nhất.

Bác sỹ của Nha Khoa là những người có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ, đảm bảo tỉ lệ mài răng chuẩn xác, đường mài ngọt, răng sứ phục hình lên vừa khít, không bị vênh cộm. Quá trình thực hiện đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn.

Tìm hiểu thêm: Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền? Giá răng sứ Cercon tốt nhất hiện nay

Răng sứ Cercon HT là loại răng sứ khát vọng, lấy lòng cả nha sỹ và bệnh nhân. Bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn răng sứ Cercon HT để phục hình. Bất cứ băn khoăn nào về loại răng sứ này hoặc dịch vụ liên quan, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: ) có viber, zalo)  để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Rang su Cercon HT – “De che” moi cho the he rang su cao cap hien tai

Thẻ:Răng sứ Cercon, Trồng răng sứ

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN