Trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành toàn bộ quá trình?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp tôi thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất toàn bộ quá trình? Tôi bị thưa răng cửa, khe hở giữa hai răng tương đối rộng do kích thước của răng bé. Tôi dự định sẽ trồng răng sứ nhưng không biết thời gian có lâu không, tôi có con nhỏ nên không thể đi quá lâu được thưa bác sỹ! (Phạm Thị Ngọc Hoa – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất toàn bộ quá trình?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất toàn bộ quá trình?

Trồng răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn có công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại hay không? Thông thường, một quy trình trồng răng sứ trải qua 5 bước với khoảng 2 lần hẹn là:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng
  • Bước 3: Mài cùi răng
  • Bước 4: Lấy dấu răng và lắp răng giả tạm
  • Bước 5: Lắp răng sứ

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất toàn bộ quá trình?

Các bước 1,2,3 có thể thực hiện rất nhanh, chỉ trong vòng lần hẹn đầu tiên cũng có thể hoàn thành, một lần hẹn cũng chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ nên rất thuận tiện.

Bước quan trọng nhất quyết định thời gian trồng răng sứ mất bao lâu là bước thứ 4 – chế tạo răng sứ. Với kỹ thuật nha khoa trước đây, bước này tốn rất nhiều thời gian, bệnh nhân phải chờ 1 – 2 tuần thì răng sứ mới được chế tạo xong. Sau đó có thể còn phát sinh thêm 1 hoặc 2 lần hẹn nữa do răng được chế tạo thủ công, chưa chính xác, lắp vào không được khớp với cùi răng nên cần thời gian chỉnh sửa lại.

Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại, việc chế tạo răng sứ có thể rút ngắn lại chỉ còn 1 ngày trong điều kiện trung tâm nha khoa bạn thực hiện có hệ thống labo và kỹ thuật viên riêng. Răng được chế tạo chính xác đến từng chi tiết nhỏ nên lắp vừa khít với cùi răng và ít khi phát sinh thêm một lần hẹn khác.

Trồng răng sứ mất bao lâu với công nghệ tiên tiến nhất?

Bạn Hoa thân mến, kỹ thuật nha khoa hiện đại cho phép thực hiện trồng răng thẩm mỹ rất nhanh, chỉ mất 2 lần hẹn nên bạn có thể yên tâm để thực hiện nhé, quan trọng là bạn cần tìm một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng và có công nghệ làm răng sứ hiện đại.

>>> XEM THÊM Chia sẻ kinh nghiệm làm răng sứ từ khách hàng thực tế tại KIM để có một ca làm răng hiệu quả

2. Trồng răng sứ mất bao lâu và nên trồng răng sứ ở đâu?

Như những phân tích trên đây, trồng răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào địa chỉ trồng răng đó có công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại hay không, do đó tiêu chí đầu tiên khi bạn muốn rút ngắn thời gian trồng răng sứ chính là tìm cơ sở nha khoa đáp ứng được các tiêu chí đó.

Chọn Nha khoa uy tín để an tâm tới trồng răng sứ hiệu quả

Nha khoa KIM có đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn giỏi cùng tay nghề vững, đảm bảo trồng răng sứ đúng kỹ thuật, đảm bảo các tiêu chí an toàn và phục hình, cho hiệu quả phục hình thẩm mỹ và bền chắc tối đa.

Trong việc chế tạo răng sứ, bệnh viện áp dụng công nghệ hiện đại nhất là 3D CAD/CAM có thể mô phỏng hình ảnh của răng sứ sau khi có đầy đủ số liệu đã lấy dấu răng. Trong khoảng thời gian ngắn nhất, răng sứ sẽ được chế tạo nhanh chóng và hoàn tất  trong thời gian ngắn nhất. Chỉ mất khoảng 1 ngày là bệnh nhân có thể đến và hoàn tất việc chụp răng sứ lên trên.

Trồng răng sứ mất bao lâu với công nghệ tiên tiến nhất? 3Công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến được ứng dụng vào phục hình răng sứ

Những thắc mắc liên quan đến việc trồng răng sứ mất bao lâu bạn có thể liên hệ đến số Hotline 1900 6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Trong rang su mat bao lau thi hoan thanh toan bo qua trinh?

Thẻ:Trồng răng sứ,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN