Phương pháp trồng răng số 7 AN TOÀN & HIỆU QUẢ nhất 2018

Trồng răng số 7 nhằm phục hình răng đã mất là lời khuyên của các bác sỹ khi điều trị cho bệnh nhân của mình. Để lựa chọn được cách trồng răng số 7 nào là tối ưu nhất, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

1. Trồng răng số 7 có thực sự cần thiết không?

Răng số 7 là răng hàm có chức năng ăn nhai chính, do đó, trồng răng số 7 để phục hình sau khi mất răng thực sự cần thiết nhằm duy trì khả năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ của hàm răng.

Trồng răng số 7 có thực sự cần thiết không?

Bên cạnh đó, tại vị trí răng số 7 đã mất, nếu để khoảng 3 tháng mà chưa trồng răng số 7 lại sẽ xảy ra hiện tượng tiêu xương, làm cho các răng xung quanh xô lệch về vị trí răng đã mất, răng đối diện dài ra và khuôn mặt có thể bị biên dạng, má hóp, khuôn mặt già hơn.

2. Giải pháp trồng răng số 7 tối ưu nhất hiện nay

Trồng răng số 7 có nhiều cách, có thể áp dụng làm cầu răng, trồng răng Implant và làm hàm răng giả tháo lắp. Tuy nhiên, đối với răng số 7, chỉ nên áp dụng trồng răng bằng cấy ghép răng Implant. Lý do trồng răng số 7 chỉ nên áp dụng cấy ghép răng implant mà không phải là các phương pháp khác:

– Vị trí của răng số 7 rất đặc thù, nằm ở giữa răng số 6 và răng số 8. Trong trường hợp răng số 8 không mọc, nếu làm cầu răng thì chỉ có 1 trụ cầu là răng số 6, vì vậy mà cầu răng không được bền chắc, khả năng ăn nhai cũng yếu hơn.

Cấy ghép Implant là cách tối ưu nhất để trồng răng số 7

 Nếu trong trường hợp trồng răng số 7 mà răng khôn đã mọc, việc màu răng khôn để làm trụ cầu cũng rất khó khăn vì răng thường mọc lệch, mọc ngầm, rất ít trường hợp mọc thẳng, răng khôn còn tiềm tàng nhiều nguy cơ sâu răng, mắc bệnh lí vì thức ăn hay bị mắc kẹt ở vị trí đó.

 Nếu mài răng số 6 để làm trụ cầu, răng sẽ yếu đi và việc ăn nhai sẽ bị ảnh hưởng do răng này cũng là răng hàm có chức năng nhai chính.

 Nếu làm hàm tháo lắp cho 1 chiếc răng số 7 trong quá trình trồng răng số 7 cũng không hợp lý lắm, hàm dễ bị lỏng lẻo, nong lệch, vướng víu và nhai thức ăn không được tốt lắm. Thông thường hàm này sẽ áp dụng các phương pháp trồng răng cho người già hoặc những người mất nhiều răng cùng 1 lúc.

So sánh trồng răng bằng cấy implant và làm cầu răng sứ

Do đó, trồng răng số 7 bằng Implant là cách phục hình tối ưu và thích hợp nhất. Răng số 7 được phục hình hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng, chân răng, không chỉ đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ mà còn giúp ngăn chặn các hậu quả do mất răng gây ra, đặc biệt là tình trạng tiêu xương, không cho các răng xung quanh xô lệch về phía răng bị mất.

Sau khi răng Implant được hoàn thành, màu sắc, hình dáng của răng đẹp và rất giống răng thật. Răng có độ bền chắc cao, chịu lực và chống ăn mòn tốt nên có thể ăn nhai như răng hàm bình thường. Trồng răng số 7 bằng Implant có tuổi thọ kéo dài, có thể là đến vài chục năm với điều kiện răng được cấy đúng kỹ thuật và bệnh nhân chăm sóc tốt.

3. Chi phí trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền? 

Chi phí trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn. Đối với phương pháp trồng răng số 7 bằng cấy ghép răng implant, chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp khác.

Răng implant sẽ gồm trụ implant, mão răng sứ và khớp nối. Khi trồng răng số 7 bằng cấy ghép răng implant sẽ có chi phí tuỳ theo loại vật liệu răng implant mà bạn lựa chọn sử dụng. Để nắm rõ hơn về trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép răng implant sau.

GIÁ IMPLANT

Theo bảng giá trên đây bạn có thể thấy rằng giá trồng răng implant được tính theo công thức sau:

Trồng răng implant = Giá trụ implant + Giá trụ Abutment + Giá răng sứ trên Implant

Do đó mức giá trồng răng implant sẽ thay đổi đắt hay rẻ tùy thuộc vào giá của từng thành phần trên đây.

– Giá trụ Implant đao động trong khoảng 14-25 triệu đồng/trụ, tùy vào từng hãng sản xuất và chế độ ưu đãi khác nhau mà mức giá cũng sẽ khác.

– Giá trụ Abutment có giá 4-7 triệu đồng trong đó có trụ làm từ Platium là đắt nhất (7 triệu/1 trụ) bởi đây là vật liệu bền chắc, có độ cứng chắc, chịu lực tốt, độ bền cao…

– Giá răng sứ trên Imlant có giá dao động từ 2,5-8 triệu đồng/1 răng, tùy vào việc đó là dòng răng sứ kim loại hay răng sứ không kim loại, mỗi dòng răng sứ cũng có từng loại răng sứ khác nhau nên mức giá sẽ khác.

Phương pháp trồng răng số 7 AN TOÀN & HIỆU QUẢ nhất 4

Chi phí trồng răng số 7 bao nhiêu tiền sẽ tùy vào giá từng loại vật liệu răng giả

Hiện nay giá răng sứ cao nhất là răng Diamond, là dòng răng sứ của tập đoàn nha khoa nổi tiếng tại Đức. Răng sứ diamond có tính thẩm mỹ cao, chịu lực chịu nhiệt tốt, không làm đen viền nướu nên có độ bền rất cao, không cần chỉnh sửa nhiều sau khi làm bởi răng được chế tạo bằng hệ thống CAD/CAM hiện đại.

-Như vậy theo những phân tích trên đây thì giá trồng răng số 7 bằng cấy ghép implant có giá dao động từ 20,5-41 triệu đồng/răng tùy thuộc vào từng loại vật liệu mà bạn lựa chọn. Để lựa chọn được các vật liệu phù hợp để làm răng, bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

4. Nên trồng răng số 7 ở đâu để vừa đẹp thẩm mỹ vừa đảm bảo ăn nhai

Trồng răng số 7 bằng cấy ghép Implant cần được thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi và công nghệ, máy móc hiện đại. Đây là kỹ thuật khó, cần thận trọng lựa chọn thì mới đảm bảo đạt hiệu quả cao, trụ Implant không bị đào thải và không để lại biến chứng.

Phương pháp trồng răng số 7 AN TOÀN & HIỆU QUẢ nhất 5

An tâm tới trồng răng số 7 tại Nha Khoa uy tín và chất lượng

Nha Khoa có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa về Implant được đào tạo chuyên sâu, có đủ kinh nghiệm và tay nghề để thực hiện trồng răng Implant hiệu quả. Bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành cấy ghép implant, đảm bảo an toàn cao.

Phần mềm Simplant được ứng dụng nhằm mô phỏng, giả định vị trí cấy ghép, giúp cho bệnh nhân hình dung được kết quả sau khi điều trị. Ngoài ra, máy chụp X – quang kỹ thuật số cũng hỗ trợ hiệu quả trong việc chẩn đoán của bác sỹ, giúp cho dịch vụ trồng răng uy tín được đảm bảo chính xác hơn.

Phương pháp trồng răng số 7 AN TOÀN & HIỆU QUẢ nhất 6 Phương pháp trồng răng số 7 AN TOÀN & HIỆU QUẢ nhất 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu hiện tượng tiêu xương đã diễn ra trên hàm của bạn, bạn cũng không cần lo lắng vì chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết bằng cách ghép xương, trong quá trình trồng răng số 7 bác sỹ có sử dụng một loại huyết tương chứa nhiều tiểu cầu để kích thích thời gian lành thương nhanh hơn, sau đó bạn vẫn được cấy ghép răng như bình thường.

Những vấn đề liên quan đến trồng răng số 7 mà bạn chưa rõ hoặc muốn tìm hiểu thêm sẽ được bệnh viện tư vấn một cách chi tiết, nhiệt tình nhất, liên hệ nhanh theo Hotline 1900 6899 (Foreigners: ) để nhận được câu trả lời sớm nhất nhé!

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Phuong phap trong rang so 7 AN TOAN & HIEU QUA nhat 2018

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN