Trồng răng giả thẩm mỹ – tái sinh răng thật tương đồng tới 99%

Trồng răng giả thẩm mỹ không khó, điều gian nan nhất là phải làm sao tái sinh lại những chiếc răng đã mất bằng một chiếc răng nhân tạo mà tính chất và đặc điểm của nó phải tương đồng nhất với những chiếc răng thật. Nhưng với đầy đủ các tiềm lực, Nha khoa Kim đảm bảo có thể khôi phục lại răng mất tương đồng với tỷ lệ lên tới 99,9% như răng thật.

1. Nha khoa Kim có thể trồng răng giả thẩm mỹ tương đồng tới 99,9% không?

Thực tế phục hình cho người mất răng tại Nha khoa Kim đã cho thấy việc trồng răng giả thẩm mỹ có độ tương thích cao với răng thật là hoàn toàn nằm trong tầm tay của bác sỹ. Chỉ cần có các yếu tố phục vụ cho việc trồng răng tốt nhất, thì bệnh nhân sẽ có thể sở hữu được những chiếc răng nhân tạo cho cảm giác thoải mái như đang mang răng thật.

Hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh trước và sau khi trồng răng giả thẩm mỹ được phục hình cụ thể như sau:

* Trường hợp trồng răng sứ thẩm mỹ:

Hiệu quả đạt được là vô cùng tự nhiên. Mặt răng có độ bóng và trong như răng thật, không thể phân biệt ngay cả chiếu bằng X-Quang.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ răng giả bằng răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

* Trường hợp trồng răng giả thẩm mỹ cho những răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

2. Tại sao trồng răng giả thẩm mỹ cần tương đồng với răng thật?

Răng giả tạo ra để thay thế cho răng thật nên một chiếc răng giả được cho là tốt nhất khi nó đạt được tới mức độ gần giống với răng thật nhất. Chỉ như thế, những chiếc răng giả mới tạo cho người được trồng răng giả thẩm mỹ cảm giác tự nhiên, không có sự chênh lệch giữa răng giả với răng thật. Điều này có ý nghĩa giúp cho ăn nhai được thoải mái nhất.

Sự đồng điệu của răng giả với răng thật cũng là yếu tố giúp cho răng người mất răng yên tâm là sẽ sở hữu 1 chiếc răng dù là trồng răng giả thẩm mỹ nhưng vẫn có tuổi thọ dài lâu, không phải phục hình nhiều lần và đặc biệt không gặp phải nhiều vấn đề với chiếc răng như là sự thay đổi về tính chất.

Vẻ thẩm mỹ tối đa của hàm răng được thẩm mỹ sau khi được trồng răng giả thẩm mỹ

Giả sử bạn không may mắn được trồng răng giả thẩm mỹ nhưng sự tương đồng của răng với răng thật rất thấp, chắc chắn, bạn sẽ gặp không ít vấn đề phiền toái với nó. Chẳng hạn như ăn nhai nặng nề, lực nhai không đều, phát ra tiếng cộp cộp khi ăn, dễ bị bung lệch, đáng nói là lúc nào răng cũng nhắc cho bạn nhớ rằng bạn đang mang răng giả. Ranh giới của nó với răng thật là không thể bị xóa nhòa.

3. Kết quả kiểm định sự tương đồng của trồng răng giả thẩm mỹ tại Nha khoa Kim

Dịch vụ trồng răng uy tín tại Nha khoa Kim đã phải trải qua kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt của các chuyên gia thẩm mỹ phục hình thuộc Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Kết quả kiểm định đã công nhận việc trồng răng giả thẩm mỹ giả đạt tỷ lệ tương đồng với răng thật tới tỷ lệ 99,9%.

So sánh răng thật hàm dưới với răng sứ hàm trên sau khi trồng răng giả thẩm mỹ

* Hình thể răng giả không thể phân biệt với răng thật, thậm chí răng giả còn có hình thể đẹp và tự nhiên hơn cả răng thật. Đó là lý do giải thích tại sao không ít người mê mẩn hàm răng bóng bẩy trắng đẹp đã không ngần ngại trồng răng giả thẩm mỹ thay thế cho răng thật để sở hữu nụ cười “tỏa sáng” hơn.

* Tính chất răng lành tính gần giống với răng thật do được thiết kế từ vật liệu phôi sứ. Đây là chất liệu thuần, tính chất đồng nhất và được công nhận là rất thân thiện với cơ thể, không gây ra những kích ứng có hại cho mô mềm trong miệng dù là sau nhiều năm sử dụng. Yếu tố này giúp cho độ bền và tuổi thọ của răng kéo dài trong rất nhiều năm.

So sánh độ thấu quang của răng sứ thông thường và răng sứ thực hiện tại Nha khoa Kim

* Mật độ sứ của chiếc răng sẽ được trồng răng giả thẩm mỹ gần tương đương với mật độ liên kết trong cấu trúc men và ngà răng. Nghĩa là khi mang răng giả, cảm giác sẽ không có sự khác biệt nào so với mang răng thật. Nhờ vậy mà giữa răng giả và răng thật không chênh lệch khi tạo lực ăn nhai.

* Trọng lượng răng xấp xỉ như răng thật giúp người trồng răng giả thẩm mỹ không cảm thấy quá nặng hay quá nhẹ, không bị tỳ đè gây khó chịu.

4. Tỷ lệ 1% răng giả không tương đồng với răng thật là gì?

1% tỷ lệ răng giả không tương đồng với răng thật đó là ở yếu tố sinh lý. Răng giả dẫu tương đồng cao nhưng vẫn được xác định là một chiếc răng nhân tạo, không có yếu tố sinh lý, không có tủy răng như răng thật. Mặc dù đây là bản chất không thể thay đổi nhưng vẫn hoàn toàn có thể khắc phục để viêc trồng răng giả thẩm mỹ có chất lượng tối đa, không thua kém so với răng thật. Và chính tất cả những yếu tố tương đồng trên đây sẽ giúp răng giả đạt đến chất lượng kỳ vọng đó của bác sỹ và bản thân người phục hình.

Răng sứ có độ tương đồng và tự nhiên khó phân biệt với răng thật

Thực tế này đã được chứng minh qua hàng ngàn ca trồng răng giả thẩm mỹ cho khách hàng và bệnh nhân tại Nha Khoa KIM. Phản hồi khả quan nhất đó là bênh nhân rất hài lòng với chiếc răng giả, không hề cảm thấy đó là răng giả. Đây đã là thành công mà sự tỷ lệ tương đồng 99,9% khi phục hình răng tạo ra.

Nếu cần được giải đáp thêm bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến trồng răng giả thẩm mỹ sao cho đạt tỷ lệ tương đồng với răng thật cao nhất, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 19000 6899 (Foreigners: ), các bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp chi tiết cho bạn.

Save

Save

Save

Save

Xem chi tiết tại: https://trongrangsu.com.vn

Thẻ: