Trồng răng Implant có được bảo hiểm không? [giải đáp cụ thể]

Trồng răng Implant có được bảo hiểm không? Là vấn đề có khá nhiều người thắc mắc. Bởi nếu được, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, có thể giúp bản thân giảm được gánh nặng tài chính nhưng vẫn có thể khắc phục được khuyết điểm của răng, thoải mái ăn nhai và tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc, cuộc sống.

Trồng răng Implant có được bảo hiểm không?

Bảo hiểm (bảo hiểm y tế) là một loại bảo hiểm có liên quan đến sức khỏe, do nhà nước phát hành, giúp người dân có thể giảm bớt gánh nặng tài chính khi thăm khám, điều trị bệnh. Nếu có nhu cầu, bạn có thể đăng kí tham gia, điều này là hoàn toàn tự nguyện, không bắt buộc, không gượng ép.

Quyền lợi nhận được là được nhà nước trích quỹ bảo hiểm, hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ tiền viện phí khi ốm đau, bệnh tật tại một số cơ sở y tế nhất định. Trong khi chi phí tham gia là rất thấp nên Trồng Răng Sứ Vidental vẫn khuyến khích bạn đăng kí mua để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

trồng răng implant có được bảo hiểm không
Bảo hiểm có thể giúp các cá nhân, gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính khi thăm khám, điều trị bệnh tại một số bệnh viện, phòng khám

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, bảo hiểm chỉ hỗ trợ một số danh mục, không phải là tất cả. Chẳng hạn như trồng răng Implant sẽ không nằm trong danh mục, bạn sẽ phải tự chi trả toàn bộ chi phí, do đây không thuộc phạm vi thăm khám, điều trị bệnh, mà là phục hình thẩm mỹ giúp cải thiện khuyết điểm của răng.

Như vậy, câu trả lời cho thắc mắc của nhiều bạn về “Trồng răng Implant có được bảo hiểm không? là KHÔNG. Thay vào đó, các bệnh viện, phòng khám sẽ có thể đồng ý áp dụng cho những dịch vụ đi kèm liên quan đến răng hàm mặt như thăm khám răng miệng tổng quát, nhổ răng, điều trị bệnh lý nha khoa,….

 • Thăm khám răng miệng tổng quát: Bao gồm kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, thuốc men cơ bản,….
 • Nhổ răng: Thường áp dụng trong trường hợp có nguyên nhân do bị viêm nha chu, sâu răng,…. Nếu xuất phát từ mục đích thẩm mỹ thì sẽ không được hỗ trợ.
 • Điều trị bệnh lý nha khoa: Nếu bệnh lý nha khoa được bác sĩ yêu cầu điều trị thì bảo hiểm sẽ có thể chi trả một phần hoặc toàn bộ. Những trường hợp khác, 100% bạn phải tự thanh toán.

Những loại bảo hiểm được nha khoa chấp nhận

Hiện tại, Bảo Minh, Groupama, Barco, Insmart, An Khang, BIC, PVI, VBI Care, Bảo Việt, FTCclaims,… là những loại bảo hiểm được nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa chấp nhận nhất. Chi phí hỗ trợ những dịch vụ đi kèm trong quá trình trồng răng Implant (nhổ răng, điều trị bệnh lý, thăm khám răng miệng tổng quát,…) có thể lên đến 20.000.000 đồng.

Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được không ít “ngân sách” khi phục hình răng thật bị mất, sứt mẻ, sâu, gãy,…. Bản thân sẽ có thể sở hữu hàm răng chắc khỏe, bền đẹp, ăn nhai tốt và đảm bảo thẩm mỹ nhưng vẫn bớt đi nỗi lo về tài chính. Đối với những cá nhân, gia đình không dư dả về kinh tế thì điều này rất có lợi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, một số cơ sở sẽ có thể không chấp nhận bảo hiểm, kể cả đó là dịch vụ kèm theo khi trồng răng Implant. Để biết được chính xác, bạn nên mang theo bảo hiểm cùng những giấy tờ liên quan và đến tìm nhân viên hỗ trợ để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể, chi tiết và đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó, dù sử dụng bảo hiểm hay không thì bạn cũng nên chọn nha khoa uy tín để trồng răng Implant. Bởi phương pháp này có kỹ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm thực tế, trang thiết bị công nghệ hỗ trợ cũng phải là loại tiên tiến nhất mới đảm bảo được an toàn và hiệu quả.

trồng răng Implant có được bảo hiểm không
Trồng răng Implant không được bảo hiểm, nhưng một số bệnh viện, phòng khám có chấp nhận hỗ trợ đối với những dịch vụ kèm theo

Các chính sách chi trả chi phí trồng răng Implant khác

Ngoài sử dụng bảo hiểm để giảm gánh nặng tài chính thì bạn cũng có thể cân nhắc chính sách trả góp trong trường hợp bảo hiểm không được chấp nhận. Chính sách này sẽ giúp bạn chia tổng chi phí trồng răng Implant và các dịch vụ liên quan thành nhiều khoản nhỏ và thanh toán trong nhiều tháng với lãi suất 0%.

Tương tự như bảo hiểm, trả góp cũng giúp bạn giảm gánh nặng tài chính, không cần cùng lúc chi trả khoản chi phí không nhỏ. Điều kiện áp dụng là đủ 18 tuổi trở lên, đã được cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân và chuẩn bị sẵn biên lai nộp thuế/bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất để khi làm thủ tục sẽ xuất trình cho nhân viên hỗ trợ.

Ở hình thức trả góp này, bạn có thể trả trước từ 30 – 50%. Số còn lại có thể thanh toán trong 3 hoặc 6 tháng tùy theo quy định của bệnh viện/phòng khám nha khoa. Tất cả sẽ được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, bạn đừng quên đọc kĩ trước khi ký kết để tránh thực hiện sai dẫn đến những khoản phí phạt không đáng có hoặc hình thành nợ xấu trên hệ thống ngân hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trả góp thông qua thẻ tín dụng. Thủ tục trả góp ở hình thức này đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần bạn là chủ sở hữu, thẻ còn hạn sử dụng và hạn mức của thẻ cao hơn tổng chi phí cần thanh toán. Sau đó, mỗi tháng chỉ cần chi trả đúng hẹn với số tiền theo như thỏa thuận giữa hai bên.

Đối với chính sách trả góp, bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng như bình thường. Tức là được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, được phục hình trong điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo với đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại, có chính sách bảo hành và quy trình trồng răng Implant được cam kết 100% đúng kỹ thuật, an toàn, hiệu quả, không gây kích ứng, không để lại biến chứng.

Trồng Răng Sứ Vidental – Nha Khoa Chuyên Sâu Về Trồng Răng

Trồng Răng Sứ Vidental là nha khoa uy tín tại Hà Nội và TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu phục hình răng thật bị mất, sâu, gãy, sứt mẻ,… bằng phương pháp trồng răng Implant. Bởi dịch vụ tốt, chi phí hợp lý và có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng trong vấn đề thanh toán.

Đến với Trồng Răng Sứ Vidental, bạn có thể yên tâm về kết quả và sự an toàn. Bởi trực tiếp phẫu thuật cấy ghép sẽ là những bác sĩ nhiều kinh nghiệp thực tế và từng được đào tạo bài bản trong các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, có tay nghề giỏi và chuyên môn tốt, đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, không để xảy ra những sai xót không mong muốn.

trồng răng Implant có được bảo hiểm không
Trực tiếp thực hiện trồng răng Implant tại Trồng Răng Sứ Vidental là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi và chuyên môn tốt

Bên cạnh đó, Trồng Răng Sứ Vidental còn rất đầu tư vào cơ sở vật chất với hệ thống phòng thăm khám, điều trị rộng rãi, sạch sẽ, vô trùng, giúp tránh lây nhiễm chéo các bệnh lý nha khoa trong quá trình phục hình. Trang thiết bị công nghệ tiên tiến cũng được trang bị đầy đủ, giúp đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu, giảm tối đa tình trạng đau nhức, ê buốt.

Ngoài ra, nếu muốn trả góp, Trồng Răng Sứ Vidental cũng sẽ hỗ trợ bạn với lãi suất 0% và cam kết thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ số điện thoại 0987 933 309 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính, chi nhánh hoặc phòng khám liên kết tại TPHCM và Hà Nội để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trường hợp muốn áp dụng bảo hiểm khi sử dụng những dịch vụ kèm theo trồng răng Implant, bạn cần kết nối với nhân viên hỗ trợ của Trồng Răng Sứ Vidental để có được câu trả lời chính xác nhất. Hoặc có thể mang theo bảo hiểm đến nha khoa, nếu được chấp nhận sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nếu không có thể chọn trả góp để giảm gánh nặng tài chính.

 • Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Bắc Hà Lucky Building, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, HN (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)
 • Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM
 • 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • 359C – 359D Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B – TP. Thủ Đức, TP. HCM

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi “Trồng răng Implant có được bảo hiểm không?” và một số vấn đề liên quan khác. Song song đó là chia sẻ thêm về chính sách trả góp giúp giảm bớt nỗi lo về tiền bạc khi phục hình và địa chỉ uy tín để bạn có thể đặt niềm tin khi muốn sở hữu hàm răng bền chắc, khỏe đẹp tự nhiên.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Messenger zalo