Trồng răng implant có nguy hiểm và có ảnh hưởng như thế nào?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi thực sự lo lắng trồng răng implant có nguy hiểm không? Tôi đang có ý định trồng răng cho răng hàm bị sâu vỡ nhưng nghe nói đây là phương pháp khó, nên tôi rất băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Tú Anh – Hòa Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tú Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant có nguy hiểm không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant có nguy hiểm và có ảnh hưởng như thế nào? 1Không ít người băn khoăn trồng răng implant có nguy hiểm không

Trồng răng implant là giải pháp khôi phục hoàn chỉnh cho răng đã mất bao gồm cả thân răng và chân răng. Trụ implant đóng vai trò như một chân răng sẽ được cấy ghép vào xương hàm, sau đó, mão răng sứ thay thế cho thân răng sẽ được gắn lên trên trụ implant để phục hình cho răng thật.

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Để trồng răng implant, bác sỹ sẽ phải thực hiện phẫu thuật khoan vào xương hàm một lỗ để đưa trụ implant cố định trên hàm. Chính điều này đã khiến nhiều người lo lắng trồng răng implant sẽ gây nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trồng răng implant có nguy hiểm và có ảnh hưởng như thế nào? 2Trồng răng implant có nguy hiểm không sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Tuy nhiên, việc trồng răng implant có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sỹ, cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép và cả tình trạng sức khỏe của chính bệnh nhân.

 Tay nghề của bác sỹ thực hiện

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sỹ phải rất am hiểu về cấu trúc răng hàm, kỹ thuật cấy ghép và kinh nghiệm thực tế cũng như xử lý những trường hợp phát sinh trong khi cấy ghép. Trồng răng Implant có nguy hiểm không nếu bác sỹ không có tay nghề giỏi, rất khó thực hiện trồng răng implant đúng kỹ thuật, răng implant dễ bị đào thải do cấy ghép lệch, cấy ghép không đúng, gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Trồng răng implant có nguy hiểm và có ảnh hưởng như thế nào? 3Bệnh nhân phải được bác sỹ giỏi thăm khám, kiểm tra bằng máy móc hiện đại trước khi thực hiện

 Cơ sở nha khoa thực hiện trồng răng implant

Trồng răng implant là một trong những phương pháp trồng răng hiện đại, đòi hỏi phải có đầy đủ máy móc, thiết bị để đáp ứng đucợ quy trình trồng răng Implant luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất. Trồng răng implant có nguy hiểm không? Do đó, buộc cơ sở nha khoa phải đảm bảo tốt về thiết bị hỗ trợ thăm khám, máy móc khi thực hiện cấy ghép răng implant và phòng nha, dụng cụ đảm bảo vô trùng, an toàn.

 Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Khác với một số phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant có nguy hiểm không còn phải đòi hỏi bệnh nhân phải có sức khỏe tốt, mật độ xương đáp ứng việc cấy ghép implant cũng như tích hợp với trụ implant. Nếu bệnh nhân bị mất răng lâu ngày, tiêu xương nhiều, mật độ xương không đảm bảo khi đó rất khó đạt kết quả tốt khi trồng răng. Ngoài ra, nếu bệnh nhân có mắc các bệnh lý sức khỏe khác như tim mạch, huyết áp, các bệnh vềm máu sẽ phải kiểm tra và cân nhắc trước khi thực hiện.

Trồng răng implant có nguy hiểm và có ảnh hưởng như thế nào? 4Chọn một địa chỉ uy tín để trồng răng implant hiệu quả, an toàn

Chính vì những lý do trên, để không phải lo lắng trồng răng implant có nguy hiểm không, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và bác sỹ giỏi để thực hiện cho bạn. Chắc chắn một địa chỉ trồng răng uy tín có cơ sở vật chất tốt, bác sỹ giỏi sẽ đảm bảo việc thăm khám và trồng răng implant thành công và an toàn.

Trên thực tế, đã có hàng ngàn ca trồng răng implant đã được thực hiện thành công tại Nha Khoa và không để lại biến chứng. Cho tới nay, các bệnh nhân đang sử dụng răng implant để ăn nhai và sinh hoạt tốt. Nên bạn hoàn toàn an tâm khi chọn Nha Khoa làm địa chị để tới thăm khám và xem trồng răng implant có nguy hiểm không nhé.

>>> XEM THÊM “Dịch vụ trồng răng uy tín” mà bạn cần phải biết trước khi muốn phục hình răng

Trồng răng implant có nguy hiểm và có ảnh hưởng như thế nào? 5 Trồng răng implant có nguy hiểm và có ảnh hưởng như thế nào? 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Bạn sẽ được các bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm về trồng răng implant trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, đảm bảo chẩn đoán và thực hiện thành công, hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, bạn sẽ được kiểm tra răng miệng và chụp X-quang bằng máy X-quang Cone Bone CT 3D có khả năng phân tích cho hình ảnh rõ nét về cấu trúc xương hàm, mật độ xương hàm… Việc trồng răng implant có nguy hiểm không sẽ được tính toán cụ thể trên phần mềm giả định cấy ghép Simplant 3D công nghệ mới rất an toàn.

Nếu vẫn còn băn khoăn về trồng răng implant có nguy hiểm không hoặc muốn tìm hiểu thêm về công nghệ trồng răng implant 3D, bạn hãy liên hệ số 1900.6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được tư vấn và giải đáp nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

  • Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với từng loại chất liệu khác nhau
  • Địa chỉ làm hàm tháo lắp số 1, uy tín từ những điều nhỏ nhất

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Bạn đang xem: Trong rang implant co nguy hiem va co anh huong nhu the nao?

Thẻ:Cấy ghép Implant,

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN