Địa trồng răng implant tại quận 1 TỐT & UY TÍN nhất

Việc lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng implant tại quận 1 uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được kết quả trồng răng tốt, an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả duy trì lâu dài. Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn, hãy tham khảo ngay địa chỉ nha khoa uy tín sau.

1. Địa chỉ trồng răng implant tại quận 1 nhiều người lựa chọn

Trồng răng implant là giải pháp phục hình mất răng hoàn chỉnh, cho hiệu quả duy trì lâu dài, ăn nhai và thẩm mỹ không khác gì răng thật. Nhưng vì là phương pháp khó, phức tạp, nên khi chọn địa chỉ trồng răng implant tại quận 1, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Nên lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tại quận 1 nào để thực hiện ?

Trong các nha khoa hiện nay, địa chỉ cấy ghép implant tại quận 1 được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như đã thực hiện rất nhiều ca trồng răng implant thành công đó là Nha khoa KIM. Đây là một trong số rất ít nha khoa trồng răng implant tại quận 1 đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

Nha khoa KIM trồng răng implant tại quận 1 hiện đang có 2 chi nhánh để bạn có thể lựa chọn tìm đến:

  • 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
  • 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

2. Ưu điểm vượt trội về trồng răng implant của Nha khoa KIM  

Nha khoa KIM quận 1 là trung tâm nha khoa lớn, được cấp phép thực hiện trồng răng implant theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Quốc tế. So với các cơ sở nha khoa trồng răng implant tại quận 1 khác, Nha khoa KIM có nhiều ưu điểm vượt trội cả về con người và cơ sở vật chất, đáp ứng các yêu cầu cao về điều trị.

Nha khoa KIM sở hữu cơ sở vật chất tốt, môi trường điều trị an toàn

– Nha khoa KIM đã thực hiện trồng răng implant thành công cho rất nhiều khách hàng, giúp cải thiện chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho hàm răng. Tùy vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của người bệnh, Nha khoa KIM có thể tiến hành trồng răng implant đơn lẻ, trồng nhiều răng implant hoặc trồng răng implant All on 4, All on 6 phục hình mất răng toàn hàm.

– Người bệnh khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM sẽ được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn, đầy đủ các bước theo trình tự. Sau khi được bác sỹ thăm khám răng miệng tổng quát, người bệnh sẽ được chụp X-quang bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D để xác định chính xác tình trạng mất răng, điều kiện cấy ghép răng implant…

Trồng răng implant hiệu quả, chính xác và an toàn nhờ sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại

– Với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại như phần mềm Scan 3D, phần mềm Simplant 3D, dữ liệu về răng hàm của bệnh nhân sẽ được phân tích, đánh giá chi tiết. Qua đó, bác sỹ sẽ chỉ định, lập kế hoạch trồng răng implant phù hợp. Tất cả sẽ được bác sỹ tính toán cụ thể, chuẩn xác tới từng minimet mà không phải ước lượng chủ quan, tăng hiệu quả, độ chính xác và an toàn cao. Người bệnh có thể thấy trước kết quả cấy ghép răng implant trên phần mềm Simplant 3D tại Nha khoa KIM.

Trực tiếp bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn và trồng răng implant cho bệnh nhân

– Quan trọng hơn cả, trồng răng implant tại Nha khoa KIM sẽ do chính những bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm về cấy ghép implant trực tiếp tiếp tiến hành. Điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả cấy ghép implant chính xác, tránh các biến chứng, an toàn và hiệu quả thực hiện tốt.

Địa trồng răng implant tại quận 1 TỐT & UY TÍN nhất 5 Địa trồng răng implant tại quận 1 TỐT & UY TÍN nhất 6 Địa trồng răng implant tại quận 1 TỐT & UY TÍN nhất 7 Địa trồng răng implant tại quận 1 TỐT & UY TÍN nhất 8Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người)

– Nha khoa KIM là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến về trồng răng implant tại quận 1. Điều này giúp mang lại cho khách hàng cơ hội cũng như nhiều mặt lợi ích khi thực hiện, tăng khả năng thành công cao hơn, thời gian điều trị được rút ngắn, nhanh gọn mà chi phí thực hiện tiết kiệm hơn.

Trồng răng implant tại quận 1 hay bất cứ đâu đều đòi hỏi bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại để thực hiện tốt, an toàn. Điều này ở Nha khoa KIM đều đáp ứng được đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và là địa chỉ trồng răng implant uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Bạn đang xem: Dia trong rang implant tai quan 1 TOT & UY TIN nhat

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN